Thư Thor Tiktok là ai? Sinh năm, chiều cao và tiểu sử bạn trai

Nếu bạn là một người yêu thích nhảy hoặc thích xem những nội dung về dancing trên tiktok thì hẳn là bạn không còn thấy lạ với cái tên Thư Thor. Đây là một Tiktoker, Dancer rất nổi tiếng trên tiktok với hàng loạt những điệu nhảy trending tiktok Việt Nam. Vậy Thư Thor là ai? Thư Thỏ cao mét bao nhiêu? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về cô gái trẻ đầy tài năng này ngay bây giờ nhé.

Tiểu sử Thư Thor là ai?

Thư Thor hay Thư thỏ tên thật là Trần Thư sinh năm 2001 năm nay 21 tuổi và gần bước sang tuổi 22. Thư Thor tiktok cao khoảng chừng 1m55cm với vẻ ngoài xinh đẹp, rất có cá tính cùng khả năng nhảy điêu luyện. Thư Thor quê ở thành phố Đà Nẵng và hiện tại đang sống và làm việc cũng ở nơi đây. Thư Thor từng học tại trường THCS- THPT CLC SkyLine và sau đó học cao học tại Greenwick Vietnam. Cô hiện tại đang là Owner tại thương hiệu cà phê Otis Coffe và là Biên đạo viên, Dancer, Tiktoker nổi tiếng. Cái tên Thư Thor tiktok cũng bắt đầu được đông đảo người dùng biết đến thông qua nền tảng tiktok này.

hot tiktoker Thư Thor là ai
hot tiktoker Thư Thor là ai

Tiktok Thư Thor và sự nghiệp

Thư Thor bắt đầu đăng tải những video đầu tiên lên tiktok khá sớm từ 2018 nhưng mãi cho đến cuối năm 2019 đầu 2020 cô mới thực sự đăng tải nhiều video. Những nội dung video của tiktok Thư Thor hầu hết là vũ đạo nhảy múa theo nền nhạc hiện đại. Tuy thời gian đầu đó video của cô có nhiều người ủng hộ nhưng không thực sự quá trending như thời gian gần đây. Sau nhiều thời gian khẳng định tên tuổi với kỹ năng nhảy thực sự tốt thì kênh tiktok Thư Thor đã gặt hái được nhiều thành công lớn. Có thể kể đến như rất nhiều điệu nhảy của cô đã tạo thành trend 1 thời gian, và rất nhiều video cô đăng tải đều lọt vào xu hướng với hàng triệu lượt xem và yêu thích. Cô cũng thường xuyên contact nhảy với nhiều ca sĩ nổi tiếng, điều này càng chứng tỏ thực lực của cô nàng không hề non kém.

tiktoker Thư Thor nổi tiếng với nhiều trend
tiktoker Thư Thor nổi tiếng với nhiều trend

Hiện tại tiktok của Thư Thor đang có 1.5 triệu người theo dõi cùng gần 50 triệu lượt yêu thích video. Nhờ tiktok mà Thư Thor cũng có nguồn thu nhập rất tốt thông qua việc quảng cáo nhãn hàng và bán hàng dạng tiếp thị liên kết qua link bio ở trang cá nhân. Công việc chính của Thư Thor vẫn là làm Owner của tiệm cà phê từ năm 2020 đến nay, bên cạnh thời gian rảnh cô kết hợp sáng tạo nội dung trên tikok để thỏa đam mê nhảy và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Tương tự: Cô Đồng Nát Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và bạn gái

Người yêu của tiktoker Thư Thor

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về tên của người yêu Thư Thor bởi không được cô công khai. Theo dõi facebook cá nhân của Thư cũng sẽ không thấy bất kỳ bài viết công khai người yêu lên đây. Vì vậy có khả năng rất cao là Tikoker Thư Thor vẫn đang độc thân hoặc cũng có thể cô nàng Thư Thor đã có người yêu nhưng không công khai chuyện tình cảm của mình.

Và đó là những thông tin tiểu sử của tikoker Thư Thor cao 1m55cm rất hot thời gian qua. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với quý bạn đọc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi