Cô Đồng Nát Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, quê quán và bạn gái

Cô đồng nát là một cái tên trong làng tiktoker hài mà không còn quá xa lạ với nhiều người qua những tiểu phẩm hài cô đồng nát. Những video của tiktoker này mang đến tiếng cười cho người xem qua những video nội dung rất giải trí. Dù tên tiktok là Cô Đồng Nát nhưng thực ra cô là con trai giả gái, vậy để biết Cô đồng nát tiktok là ai thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Tiểu sử Cô Đồng Nát là ai?

Tiktoker Cô Đồng Nát tên thật là Lê Lệnh Quyền thường được gọi là Anh Tiền hay Anh Tiền Đô La, là một chàng trai bảnh trai cùng khiếu hài thiên bẩm. Cô Đồng Nát sinh ngày 26 tháng 9 năm 1999 năm nay 23 tuổi. Cô Đồng Nát tiktok quê ở tỉnh Thanh Hóa nhưng hiện tại anh đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hà Nội. Cô Đồng Nát từng học tại trường THPT Đông Sơn 1 và học tại viện tóc quốc tế OneStar. Hiện giờ anh đang là một tiktoker hài đình đám trên nền tảng tiktok Việt Nam.

tiểu sử Cô Đồng Nát là ai
tiểu sử Cô Đồng Nát là ai

Hiện giờ là một hot tikoker giàu có nhưng ít ai biết chàng trai Lê Lệnh Quyền chủ kênh tiktok Cô Đồng Nát từng có quá khứ vất vả khó khăn. Sau khi học hết cấp 3 anh đã phải lên Hà Nội làm công việc chân tay kiếm sống với đồng lương ít ỏi. Sau đó anh đã học nghề làm tóc tại một viện tóc quốc tế rồi trở thành thợ làm tóc cho một salon tóc khá lớn. Cuộc sống ổn định như thế cho đến khi anh bắt đầu tham gia chơi tiktok, từ đây mà cuộc sống của anh đã bắt đầu chuyển sang trang mới.

Tiktok Cô Đồng Nát có gì

Những ngày đầu bắt đầu quay tiktok, những video của Cô Đồng Nát ngày ấy chỉ là những đoạn video vui nhộn và một số tình huống hài hước trong cuộc sống không quá đầu tư. Dần dần khi có nhiều người theo dõi hơn anh bắt đầu dành nhiều tâm huyết hơn cho tiktok, nội dung cũng ngày một chất lượng và từ đó thu nhập cũng cải thiện rất nhiều. Từ anh chàng grab đến thợ tóc rồi trở thành một Cô Đồng Nát thành công. Anh Tiền Cô Đồng Nát rõ ràng là một anh chàng có khiếu hài hước và óc sáng tạo, điều này đã khẳng định qua những thành quả của anh.

Cô Đồng Nát giàu nhất Việt Nam
Cô Đồng Nát giàu nhất Việt Nam

Người xem tiktok từ bao giờ đã thường xuyên thấy những video hài về chuyện Cô Đồng Nát của anh Tiền. Qua thời gian lâu dài những câu chuyện hài như Cô Đồng Nát hẹn hò đã trở thành một món ăn tinh thần trong thời gian giải trí của đông đảo người dùng tiktok. Trên tiktok còn có những tiểu phẩm hài con gái Cô Đồng Nát cũng để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem, càng ngày càng khiến kênh tiktok của Cô Đồng Nát phát triển. Hiện tại tiktok của Cô Đồng Nát đã có khoảng 3.1 triệu người theo dõi và con số vẫn ngày một tăng lên. Thu nhập khủng thông qua việc làm tiktok của Anh Tiền không phải từ bán hàng như nhiều KOLs khác mà từ việc quay quảng cáo. Có thể ban đầu gia đình phản đối anh diễn hài trên mạng nhưng thấy con trai mình có công việc thu nhập khủng nên họ cũng dần ủng hộ anh.

bạn gái của Anh Tiền Cô đồng nát
bạn gái của Anh Tiền Cô đồng nát

Ngoài kênh tiktok 3.1 triệu follower thì anh chàng Lê Lệnh Quyền còn có kênh youtube Anh Tiền với hơn 400 nghìn subcriber. Facebook cá nhân của anh chàng 23 tuổi này cũng hơn 200 nghìn người theo dõi với hàng ngàn like mỗi post. Tên tuổi của Cô Đồng Nát đã được rất nhiều người biết đến và lọt vào mắt xanh nhiều nhãn hàng, có thể thấy từ các nền tảng social media trên mà Anh Tiền trở thành Cô Đồng Nát giàu có nhất Việt Nam.

Tương tự: Nguyễn Trà Giang Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và chồng

Chuyện tình cảm Cô Đồng Nát

Dù nổi tiếng trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội nhưng anh vẫn luôn không chia sẻ cho mọi người theo dõi về bạn gái của mình. Dù vậy nhưng anh đã công khai trên Facebook cá nhân rằng anh đang trong tình trạng hẹn hò với nửa kia của mình nhưng không biết khi nào anh mới tiến tới hôn nhân. Cũng có những tấm ảnh được anh đăng tải cho thấy một mối quan hệ khá thân mật nhưng chưa có sự lên tiếng đầy đủ nào từ anh Tiền. Có lẽ ngày Anh Tiền Cô Đồng Nát công khai người yêu sẽ không còn xa nữa và người theo dõi anh sẽ sớm biết thôi.

Và đó là tiểu sử khá đầy đủ về anh chàng Lê Lệnh Quyền hay Cô Đồng Nát Anh Tiền đầy tài năng. Chúc cho Cô Đồng Nát và chúc cho bạn đọc của trang tin tức Hoaky68 gặp thật nhiều may mắn hạnh phúc trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi