Mây Bae Tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, tuổi, chiều cao và bạn trai

Mây Bae tiktok là một cô gái rất hot trên tiktok thời gian qua với những bản nhạc cover đầy nội lực được hầu hết người nghe đều cảm thấy rất cuốn hút. Ấn tượng nhất là loạt video cô cover những ca khúc hit US UK cùng khả năng phát âm tiếng Anh vô cùng ấn tượng, đã khiến một số người ví cô như ca sĩ J.Fla của Việt Nam.

Mây Bae tiktok
Mây Bae tiktok

Mây Bae là ai?

Mây Bae tên thật là Thái Thị Hà Vy. Với niềm đam mê âm nhạc và khả năng ca hát, Mây đã thường xuyên đi biểu diễn từ khi còn nhỏ. Mây Bae năm nay 22 tuổi, cô sinh ngày 12 tháng 2 năm 2001. Quê của Mây Bae tại tỉnh Quảng Nam nhưng hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mây Bae tiktok sinh năm 2001
Mây Bae tiktok sinh năm 2001

Ca sĩ Mây Bae từng theo học cấp 3 tại trường quốc tế Việt Úc VAS rồi sau đó cô đã theo đuổi con đường âm nhạc. Khác với hầu hết bạn bè cùng trường, ngay khi tốt nghiệp cô đã thi vào Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh với một hoài bão lớn lao cùng đam mê ca nhạc.

Hiện tại Mây Bae tiktok đã có một công việc tự do bằng khả năng ca hát của mình. Trước khi nổi tiếng trên tiktok thì cô đã luôn đi diễn tại các phòng trà nổi tiếng và tại các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Anh em trong ban nhạc biểu diễn cùng đều đánh giá Mây Bae có khả năng ca hát rất tuyệt vời.

Tương tự: Trang Phạm Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và bạn trai

Mây Bae tiktok và những bản nhạc lôi cuốn

Mây Bae tham gia tiktok cũng chưa lâu và bắt đầu đăng tải những video cover âm nhạc vào đầu năm 2023. Những bài hát của cô được mọi người rất đón nhận và đó là nguồn động lực để cô ra thêm nhiều video cover hơn nữa. Cho đến gần đây khi cô cover lại bài hát Making My Way của ca sĩ Sơn Tùng, cái tên Mây Bae đã được động đảo người dùng tiktok biết tới, tạo thành một cơn sốt trên tiktok.

bản cover hay hơn bản gốc trên youtube của Mây Bae
bản cover hay hơn bản gốc trên youtube của Mây Bae

Bản cover này được rất nhiều người cho là hay hơn bản gốc, và ấn tượng nhất là khả năng phát âm tiếng Anh quá giống người nước ngoài của Mây. Một số bạn không tin nổi đã cho rằng cô hát đã qua chỉnh sửa mới hát được như vậy. Điều này cũng dễ hiểu khi giọng hát Mây Bae rất nội lực và ngoại ngữ của cô khiến đã người nghe phải thán phục.

Sau đó Mây Bae tiktok đã đăng tải thêm những bản cover hit nước ngoài khác và càng chứng minh cho người xem khả năng âm nhạc tuyệt vời của mình. Có những người còn chưa tin thì sau khi xem cô live stream cũng chỉ biết tấm tắc trong im lặng.

Mây Bae là một ca sĩ đắt show
Mây Bae là một ca sĩ khá show

Khi cái tên Mây Bae ngày một hot, có nhiều người đã nhận ra Mây nhiều năm về trước đã từng chinh chiến giọng ca trong chương trình Giọng hát Việt nhí với cái tên Thái Thị Hà Vy. Thời gian đó Mây Bae từng là điểm sáng của chương trình. Ngay khi mới 14- 15 tuổi Mây Bae đã cho giám khảo và khán giả trầm trồ với những bản nhạc tiếng Anh cùng khả năng đọc rap rất hay của mình…

Và đó là tiểu sử về ca sĩ Mây Bae Thái Thị Hà Vy với những bản nhạc cover đình đám. Hy vọng bài viết sẽ giúp người đọc và những người yêu mến Mây Bae hiểu hơn phần nào về cô.


Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi