Tuyển dụng – Kiếm tiền online với Hoaky68

Xin chào các bạn đọc giả yêu quý và muốn tham gia cộng đồng Hoaky68 của chúng tôi để cùng nhau chia sẻ những sản phẩm tốt. Hoaky68 vẫn đang tuyển dụng các bạn có đam mê viết bài, viết báo làm việc khi rảnh rỗi.

Công việc cần làm là cộng tác viên viết bài theo giàn ý được cho, bạn cũng có thể tự nghĩ ý tưởng của mình và cùng bàn luận với mình để có những bài viết chất lượng nhất. Bởi vì viết bài theo giàn ý gợi ý nó rất dễ dàng nhưng cần tính kiên trì, khả năng tìm hiểu thông tin.

Khi viết bài cần tự tìm hiểu thông tin, không được phép copy y nguyên bài viết có sẵn trên mạng bởi vì như thế sẽ không bị phát hiện ra dễ dàng. Có thể tham khảo một số trang khác nhưng phải hiểu tvaf viết theo ý mình. Ngoài ra, tìm kiếm những thông tin mà trang khác không có.

Bạn hãy nghĩ xem các trang khác họ lấy thông tin từ đâu khi chẳng nhẽ tất cả đều đi copy. Không đâu, họ đều tự đi tìm hiểu thông tin để có những nội dung là duy nhất trang đó có. Nếu chúng ta viết một bài viết mà trên mạng nhiều trang đã có rồi thì có nghĩa bài viết của chúng ta là rác và thực sự sẽ có rất ít người xem.

Số lượng cần tuyển dụng là rất nhiều Ai cũng có thể tham gia. Nếu bạn muốn viết một số lượng ít bài cũng được, hãy cứ đăng ký đi, vui vẻ, làm việc khi rảnh cơ mà, đừng chơi game nữa.

Khi tham gia bạn sẽ được đăng ký tài khoản tại Hoaky68 và viết bài với bạn là tác giả được đề cập trong bài viết. Bạn sẽ được hướng dẫn viết bài, sử dụng photoshop qua video. Nó cũng như một cách để bạn trở nên tốt hơn, nâng cao năng lực bản thân, có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Giá viết: 50k/ bài. Tùy theo năng lực của bạn.

Liên hệ: info@hoaky68.com hoặc

Chat qua fanpage Hoa Kỳ 68: https://www.facebook.com/Hoa-K%E1%BB%B3-68-113014717189890

Chat trực tiếp với mình, mình không có khó tính đâu, chat thoải mái.

Nguyễn Duy !