PewPew là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, cưới vợ, giờ ra sao

PewPew là một streamer nổi tiếng người Việt Nam và là một trong những streamer lớn nhất. PewPew ngoài việc stream chơi các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Dota,… thì anh còn nổi tiếng qua những talkshow rất hài hước và ý nghĩa. Đặc biệt hơn khi PewPew bây giờ đã chuyển từ việc stream sang làm kinh doanh. Nào hãy cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử PewPew là ai và giờ ra sao nhé.

Tiểu sử PewPew là ai

PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa là một Streamer, doanh nhân người Việt Nam. PewPew sinh năm 1991 ngày 23 tháng 6, năm nay PewPew 32 tuổi. PewPew quê ở Hải Phòng, anh từng đi du học Úc và hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chiều cao PewPew cao khoảng 1m76cm và anh chàng có một vẻ ngoài nam tính, trưởng thành nhưng cũng rất hiền lành, dễ mến. PewPew giờ làm nghề kinh doanh là chính, bên cạnh đó bây giờ PewPew livestream ở Facebook của mình để chơi game và nói chuyện với mọi người.

Tiểu sử PewPew
Tiểu sử PewPew

Trước khi trở thành một ông hoàng của giới Streamer, PewPew du học Úc suốt nhiều năm niên thiếu. PewPew chia sẻ thời gian anh du học đã trải qua rất nhiều khó khăn về tài chính ở xứ người. Đã có một thời gian dài Streamer PewPew phải làm việc ở cửa hàng Mc Donald bên Úc để có tiền sinh hoạt. Sau cùng thì ngày tháng khó khăn ở đó lại ghóp phần không nhỏ làm nên tính cách trầm tĩnh và sự trưởng thành của Pew sau này.

Sau khi về nước PewPew làm công việc trong một công ty lớn với mức lương khởi điểm cực lớn mà chính anh cũng không tin nổi. Một thời gian anh đã chủ động nghỉ việc và PewPew livestream game rồi theo nghề này hoàn toàn. Mãi đến vài năm trước, khi nghề Streamer dần bão hoàn, PewPew đã chuyển sang kinh doanh một số cửa hàng. Nổi bật nhất có lẽ là tiệm Bánh Mì Pewpew, gần đây PewPew giờ sẽ mở thêm chuỗi cửa hàng cafe ở Châu Á( theo lời Viruss chia sẻ).

Bánh mì PewPew giờ ra sao

PewPew mở tiệm bánh mì khoảng từ cuối năm 2018 và đã dậy sóng khắp cộng đồng mạng và giới truyền thông một thời gian dài. Sau ngần ấy năm kinh doanh, có người cho rằngthương hiệu bánh mì PewPew phá sản. Tuy vậy tiệm bánh mì PewPew đóng cửa có lẽ là vì dịch bệnh rất mạnh mẽ trong những năm qua. Tuy vậy hiện tại khi xã hội ổn định lại thì những chi nhánh bánh mì PewPew lại hoạt động trở lại bình thường và rất đông khách.

PewPew sinh năm 1991
PewPew sinh năm 1991

Hiện tại bánh mì PewPew địa chỉ ở Út Tịch và Bình Thạnh ở thành phố Hồ Chí Minh. Rất nhiều fan ngoài Bắc đã mong rằng địa chỉ cửa hàng bánh mì PewPew Hà Nội sẽ sớm có nhưng anh chàng đã không mở một chi nhánh ở mảnh đất thủ đô này. Bên cạnh công việc kinh doanh tiệm bánh mì, PewPew còn có tiệm giặt là, cà phê,…

Gần đây nhất PewPew đang làm nghề nuôi tôm và khai trương cửa hàng cà phê tại thành phố Hồ Chí Minh. Những năm dịch bệnh anh chia sẻ PewPew kinh doanh thất bại một số dự án khiến thua lỗ không nhỏ. Vài tháng trước PewPew xuất khẩu lao động khiến người theo dõi rất bất ngờ. Nhưng có lẽ đó là một lần anh đi để học hỏi và nghiên cứu thị trường cho một dự án kinh doanh nào đó tiếp theo.

PewPew lấy vợ khi nào

Trên các mạng xã hội, mọi người thường biết những câu nói của PewPew rất hay và thấm qua những đoạn video ngắn cắt từ các talkshow của PewPew. Mọi người theo dõi nhiều chắc hẳn đều biết PewPew có một kinh nghiệm tình trường và góc nhìn cuộc sống rất sâu sắc. Và qua nhiều cuộc tình, gần đây PewPew lấy vợ ở Hải Phòng.

PewPew lấy vợ Hồng Nhật
PewPew lấy vợ Hồng Nhật

Vợ PewPew là Hồng Nhật sinh năm 1995, ít hơn chồng 4 tuổi. Khi biết thông tin PewPew cưới vợ thì giới truyền thông lại được một phen dậy sóng. Khi mà cuối cùng cặp đôi Hồng Nhật PewPew cũng đã về chung một nhà sau nhiều năm yêu. PewPew cưới Hồng Nhật nhưng anh chia sẻ vợ chồng vẫn ở nhà thuê và không có sự định mua ô tô ở thời điểm đó.

Đám cưới PewPew tổ chức ở quê nhà Hải Phòng của anh với sự chúc phúc của rất nhiều anh em Streamer, điển hình là Độ Mixi. Ít người biết rằng PewPew và Độ Mixi là 2 người bạn thân và để Độ Mixi thành công như hiện tại PewPew cũng đã giúp đỡ rất nhiều trong thời gian Độ Mixi mới làm Streamer.

Sau khi biết tin PewPew lấy vợ, fan PewPew đã rất vui mừng chúc phúc khi cuối cùng sau nhiều năm PewPew tư vấn tình cảm cho mọi người, cũng có ngày anh chịu lấy vợ.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi