Trần Ngọc Phương Mai Tiktok là ai? Tiểu sử Chồng con, sinh năm và bạn diễn

Trần Ngọc Phương Mai là hot tiktoker và là nữ doanh nhân, diễn giả tài năng, xinh đẹp rất hot thời gian qua. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về cô nhé.

Tiểu sử Trần Ngọc Phương Mai tiktok

Tiktoker Trần Ngọc Phương Mai sinh ngày 2 tháng 7 năm 1993, năm nay Trần Ngọc Phương Mai 29 tuổi. Trần Ngọc Phương Mai quê ở tình Đắc Lắc thuộc miền núi Tây Nguyên phía nam nước ta và hiện tại Trần Ngọc Phương Mai đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và số đo 3 vòng cân đối mà nhiều người còn gọi cô là hoa hậu Trần Ngọc Phương Mai, cô hiện đang là doanh nhân, tiktoker, youtuber nổi tiếng với những video nội dung mang thông điệp gia đình, công việc, tình yêu,… Ngoài ra cô còn làm CEO chuyên kinh doanh những khóa học đánh thức bản thân phụ nữ và các khóa học kinh doanh trong đó cô chính là người diễn giả tại MCY Group.

tiktoker Trần Ngọc Phương Mai
tiktoker Trần Ngọc Phương Mai là ai

Từng sinh ra tại một gia đình nghèo ở vùng quê Đăk Lak, Phương Mai đã cố gắng chăm chỉ học tập và 4 năm học đại học cô đều có thành tích xuất sắc. Ra trường cũng xin được một công việc văn phòng ổn định, thế nhưng với tính cách không an phận, Trần Ngọc Phương Mai đã từ bỏ công việc và ra ngoài làm kinh doanh riêng. Kinh qua nhiều khó khăn vất vả cuối cùng trái ngọt cũng đến, may mắn cũng tìm đến doanh nhân trẻ Phương Mai. Trải qua nhiều, Phương Mai đã trở thành một phụ nữ tự tin, thành đạt, mạnh mẽ trong cuộc sống mà nhiều bạn trẻ mong muốn học hỏi. Cũng từ đây mà Trần Ngọc Phương Mai bắt đầu chuyển sang bán những khóa học phát triển bản thân phái yếu và dạy kinh doanh.

Trần Ngọc Phương Mai 29 tuổi trẻ trung xinh đẹp thành công
Trần Ngọc Phương Mai 29 tuổi trẻ trung xinh đẹp thành công

Hơn 2 năm trước Trần Ngọc Phương Mai đã xây dựng 1 kênh youtube với mục đích giúp cho phụ nữ trở nên xinh đẹp, khí chất và giàu có, với thông điệp tích cực nên đã có khá nhiều bạn quan tâm đến kênh. Dần dần nội dung chuyển sang thành những video ngắn về những câu chuyện do Trần Ngọc Phương Mai và bạn diễn là một số KOL khác. Cô đăng tải những video này với nội dung là các bài học trong tình yêu, hôn nhân, cuộc sống lên youtube và tiktok. Dù ban đầu cô đã phải học diễn xuất rất nhiều để có thể truyền cảm và học làm video các thứ trong lĩnh vực mới này. Nhờ nội dung hay, tích cực nên kênh của cô nhanh chóng phát triển và thành công lớn. Hiện tại youtube của Trần Ngọc Phương Mai đã có hơn 600 nghìn người đăng ký và tiktok có 100 triệu lượt thích và 4.2 triệu lượt follow.

Tương tự: Tiểu sử Cường Diamond Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật, quê quán và bạn gái

Chồng của Trần Ngọc Phương Mai là ai?

Chồng Trần Ngọc Phương Mai là ai vẫn luôn là câu hỏi được người theo dõi cô đặt ra mà không có câu trả lời. Qua những video trên tiktok của cô, thường xuyên thấy bạn diễn của Trần Ngọc Phương Mai tình tứ, hôn má, ôm nhau với cô khiến nhiều người nghi vấn. May mắn chúng tôi đã có thể xác định chính xác thông tin về vấn đề này.

chồng của Trần Ngọc Phương Mai là ai
chồng của Trần Ngọc Phương Mai là ai

Người mà dân mạng nghi là chồng của Trần Ngọc Phương Mai tên là Đạt Lohan thường xuyên tình tứ trên video. Trên video họ trường xuyên vào vai vợ Trần Ngọc Phương Mai và chồng Đạt. “Chồng Đạt” của Trần Ngọc Phương Mai thực ra là nhóm trưởng của một nhóm nhạc Vpop không quá nổi tiếng với body 6 múi và khuôn mặt điển trai cùng khả năng diễn xuất tốt. Nên anh cũng được một số hot tiktoker khác mời diễn cùng tình tứ, vậy nên kết luận qua thì Đạt Lohan chỉ là bạn diễn của Trần Ngọc Phương Mai. Cộng thêm trên trang cá nhân Trần Ngọc Phương Mai công khai đang độc thân dù đã 29 tuổi. Từ đó ta có thể suy luận Trần Ngọc Phương Mai và bạn trai không phải là anh chàng Đạt kia. Hiện tại Trần Ngọc Phương Mai vẫn đang độc thân và không chia sẻ về dự định tình yêu hôn nhân trong tương lai cho mọi người theo dõi.

Và đó là những thông tin về tiểu sử Trần Ngọc Phương Mai và chồng, người yêu của Trần Ngọc Phương Mai. Hi vọng những thông tin trên có thể giải đáp những thắc mắc của bạn về nữ doanh nhân, hot tiktoker xinh đẹp này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi