Tều Phạm là ai? Wiki tên thật, sinh năm và người yêu

Tều Phạm là một cái tên rất nổi trên mạng xã hội thời gian qua với những meme và video vlog sân si hài hước. Tều Phạm meme dần xuất hiện nhiều trên các bình luận và group cộng đồng và từ đấy anh cũng nổi tiếng hơn nữa. Được biết Tều Phạm là một Youtuber với content khác dị so với mặt bằng chung, nhưng có thể thấy video của anh chàng khá nhiều chất xám.

Tiểu sử Tều Phạm là ai

Youtuber Tều Phạm tên thật là Phạm Xuân Huy giới tính nam. Tều Phạm sinh năm 1996, cụ thể sinh ngày 14 tháng 12 và cuối năm nay Tều Phạm 27 tuổi. Tều Phạm quê ở Hà Nội, anh từng đi du học bên Germany trong những năm đầu làm Youtube. Sau một thời gian ở ẩn, Tều Phạm đã quay trở lại và tiếp tục công việc Youtuber, mẫu ảnh cho một số nhãn hàng.

Tều Phạm là ai
Tều Phạm là ai

Theo một nguồn tin, Tều Phạm cao khoảng 1m75cm với body từng rất đẹp, đô con do anh có một thời gian dài tập thể hình. Hiện tại, trong mắt nhiều bạn yêu mến anh, hình ảnh Tều Phạm hiện lên trong tâm trí họ là một anh chàng điển trai, hài hước dù hay sân si trên mạng nhưng rất mặn mà. Nói chung Tều Phạm là một chàng trai thú vị đối với nhiều chị em có cá tính.

Kênh Youtube Tều Phạm đã trải qua 1 số thể loại content khác nhau từ khi bắt đầu làm Youtube. Từ những content về game, creepypasta cho đến vlog sân si hài hước như hiện tại. Từ đó đã có rất nhiều meme nổi tiếng, trong đó meme Tều Phạm tại sao lại không nhỉ là một meme rất nổi của anh. Bên cạnh đó cũng có video chế nhạc auto tune Yến ơi Tều Phạm đã làm mưa làm gió trong cộng đồng người theo dõi Tều.

Ảnh Tều Phạm mặc vest
Ảnh Tều Phạm mặc vest

Hiện tại kênh Youtube của Tều Phạm đang có hơn 200 nghìn người đăng ký kênh với lượng tương tác video rất đều. Có thể thấy anh là một trong số ít Youtuber có lượng tương tác video rất ổn định qua thời gian dài. Bên cạnh đó Tều Phạm instagram là mạng xã hội đăng rất nhiều ảnh Tều Phạm tại đây, trong đó có cả ảnh Tều Phạm và người yêu.

Người yêu Tều Phạm là ai

Nói về người yêu Tều Phạm thì rất khó kể hết những mối tình của Tều. Tều là một anh chàng đã trải qua nhiều mối tình nhờ bản tính chơi bời và cách nói chuyện cuốn hút chị em. Trên video, anh từng chia sẻ về một mối tình đặc biệt, khi ấy Tều Phạm chia tay người yêu nhưng được anh kể một cách rất hài mà buồn, *kiểu bi hài kịch*.

Người yêu Tều Phạm là một nghệ sĩ âm nhạc
Người yêu Tều Phạm là một nghệ sĩ âm nhạc

Hiện tại Tều Phạm có người yêu mới là một cô gái indie khá nổi tiếng với một số bản nhạc hit. Người yêu Tều Phạm là ca sĩ nhạc indie Nân, từng feat với Nger trong bản nhạc Tình Đắng Như Ly Cà Phê. Trên Instagram của Tều đăng rất nhiều ảnh Tều Phạm cùng người yêu Nân đi chơi với nhau rất hạnh phúc.

Sau khi công khai người yêu Tều Phạm là Nân, nhiều fan đã rất bất ngờ khi anh chàng Tều hề hước lại yêu được cả nghệ sĩ, cảm giác rất oai. Nhưng nhìn khánh quan thì điều này cũng rất bình thường, khi Tều Phạm là một chàng trai hấp dẫn chị em và có tiền tài danh vọng.

Và đó là toàn bộ về Tều Phạm wiki là người như thế nào. Hi vọng bài viết giải đáp được những tò mò của bạn về anh chàng dị Tều Phạm vlogger này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi