Shark Bình là ai? Tiểu sử sinh năm, giàu cỡ nào và vợ Phương Oanh

Shark Bình là một doanh nhân, tỉ phú người Việt nổi tiếng qua chương trình Shark Tank Việt Nam. Shark là một trong những “cá mập” quyền lực của chương trình qua các mùa. Gần đây Shark Bình còn được cộng đồng mạng rộng rãi biết đến qua đám cưới Shark Bình và Phương Oanh. Nào hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Shark Bình là ai nhé.

Tiểu sử Shark Bình là ai

Shark Bình tên thật là Nguyễn Hòa Bình, là chủ tịch tập đoàn NextTech Group. Shark Bình sinh năm 1981 ngày 30 tháng 08, năm nay Shark Bình 42 tuổi. Shark Bình quê ở Hà Đông, Shark được biết đến là người thành lập 1 công ty năm mới 19 tuổi. Shark Bình cao khoảng 1m65cm và có phong cách ăn mặc trẻ trung ra dáng môt chủ tịch trẻ. Hiện tại Shark Bình đã có 2 đời vợ, hiện tại vợ của Shark Bình là diễn viên Phương Oanh.

Shark Bình là ai
Shark Bình là ai

Bố mẹ Shark Bình là nhà báo và giáo viên mẫu mực. Shark Bình sinh ra trong một gia đình tri thức, bố Shark Bình là một nhà báo còn mẹ Shark Bình là một giáo viên. Mẹ Shark Bình là bà Phạm Thị Kim Hòa, là một người rất hiểu con và thương yêu con dâu. Qua phỏng vấn người ta dễ dàng thấy Shark Bình có bố mẹ là những người rất hiểu và thông cảm cho con trai mình.

Sự nghiệp của một tỷ phúc thành đặt như Shark Bình cũng rất đáng chú ý. Shark Bình sở hữu công ty NextTech Group với khoảng 30 công ty công nghệ phủ sóng trên thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á. Shark bình từng đứng trong danh sách 30 người có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của internet những năm 2007 đến 2017.

Câu nói của Shark Bình
Câu nói của Shark Bình

Đối với giới trẻ, Shark Bình được nhiều bạn biết đến không phải vì sự thành đạt của Shark, mà là từ những câu nói hay của Shark Bình rất truyền cảm hứng và cả drama xoay quanh cuộc sống. Dù thế nào thì đối với các bạn trẻ, Shark Bình vẫn là một hình mẫu lý tưởng để nhiều bạn theo đuổi.

Shark Bình giàu cỡ nào

Shark Bình là một trong những doanh nhân giàu nhất Việt Nam. Cho đến năm 2023, Shark Bình giàu thứ mấy tại Việt Nam vẫn là một ẩn số. Tuy vậy việc Shark Bình xuất hiện trên chương trình Shark Tank chính là một minh chứng cho thấy Shark Bình là người giàu hàng đầu tại Việt Nam. Bởi chương trình từng có sự ghóp mặt của Shark Vượng- doanh nhân giàu nhất Việt Nam.

Công ty Shark Bình làm ăn rất phát triển trong nhiều năm qua, đó cũng là lí do Shark Bình luôn đứng trong top những doanh nhân thành đạt. Ngay bản thân cái cách Shark Bình công ty khởi nghiệp được Shark chọn cũng đã cho thấy Shark Nguyễn Hòa Bình là một người rất có tầm nhìn kinh doanh. Tuy không có con số cụ thể nhưng nhiều người cho rằng Shark Bình có hàng nghìn tỷ tiền tài sản ròng.

Ngoài những cơ nghiệp đồ sộ, Shark Bình cũng có rất nhiều xe hơi đẳng cấp. Đã có rất nhiều hình ảnh Shark Bình đi xe Maybach và đứng bên cạnh những xế hộp hàng chục tỷ đồng. Khỏi phải nói, Shark Bình luôn sử dụng những dịch vụ tốt nhất, cao cấp nhất vì đối với Shark vấn đề tiền nong không phải điều lớn nhất mà là chất lượng.

Vợ Shark Bình Phương Oanh

Chắc hẳn thời gian qua mọi người đều không cảm thấy câu chuyện giữ Shark Bình và Phương Oanh là lạ nữa. Đặc biệt khi vài tuần gần đây đám ăn hỏi Shark Bình Phương Oanh diễn ra đã một phen khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Shark Bình ăn hỏi Phương Oanh đã khiến cộng đồng mạng có thêm một đề tài để bàn luận sôi nổi. Hiện tại vợ Shark Bình là Phương Oanh sinh năm 1989 hiện 34 tuổi.

Shark Bình Phương Oanh đã đi du lịch khắp nơi quanh thế giới, dù cách ăn mặc của Shark Bình đơn giản nhưng cặp đôi đều sử dụng những dịch vụ cao cấp nhất dành cho giới thượng lưu. Những hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh đi chơi cùng nhau thường xuyên được đăng tải trên mạng xã hội. Và điều này khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ cặp đôi hơn.

Shark Bình và Phương Oanh du lịch quanh thế giới
Shark Bình và Phương Oanh du lịch quanh thế giới

Đặc biệt gần đây, hình ảnh lễ ăn hỏi của Shark Bình và Phương Oanh có một chi tiết khiến mọi người dở khóc dở cười. Chi tiết cổng ăn hỏi Shark Bình Phương Oanh có một thiết kế khá kỳ cục hơi giống cái bia mộ. Điều này đã trở thành một sự việc viral trên khắp mạng xã hội. Bên cạnh những lời chúc phúc, đám cưới Shark Bình và Phương Oanh lại được nhớ đến nhiều hơn qua chi tiết cổng ăn hỏi đặc biệt của cặp đôi.

Trước Phương Oanh, Đào Lan Hương vợ cũ Shark Bình cũng là một chủ đề mọi người rất tò mò. Vợ cũ Shark Bình và nam doanh nhân đã từng có thời gian gắn bó xây dựng sự nghiệp bên nhau. Do đó cộng đồng mạng cũng đã rất buồn khi Shark Bình và vợ cũ ly hôn. Dù Shark Bình có 2 con với vợ cũ gồm 1 trai 1 gái và cậu cả con của Shark Bình 11 tuổi rồi nhưng khi 2 vợ chồng không còn tiếng nói chung thì mối quan hệ cũng kết thúc.

Shark Bình có 2 đứa con
Shark Bình có 2 đứa con

Doanh nhân Shark Bình và Phương Oanh từng có thời gian đầu hẹn hò bị cư dân mạng chụp lén được khá nhiều ảnh. Khi chưa rõ tình trạng hôn nhân của Shark Bình, nhiều người đã công kích Phương Oanh và đứng về phía của bà Đào Lan Hương vợ Shark Bình. Thực chất khoảng thời gian đó bà Lan Hương vợ Shark Bình đã ly thân và trong giai đoạn cuối của thủ tục ly hôn Shark Bình.

Dù sao mọi chuyện đến giờ đã tốt đẹp, Shark Bình gần đây còn chụp ảnh đi đăng ký kết hôn với diễn viên Phương Oanh. Gần đây nhất là đám hỏi Shark Bìn Phương Oanh. Có thể thấy mọi người đang dần chuyển sang chúc phúc cho cặp đôi doanh nhân và diễn viên nổi tiếng này và chờ ngày Shark Bình cưới Phương Oanh chính thức. Chúc cho đám cưới Shark Bình Phương Oanh sắp tới diễn ra tốt đẹp và cả hai trăm năm hạnh phúc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi