Rapper Suboi là ai? Tiểu sử tên thật, tuổi và chồng con

Suboi là một nữ rapper gạo cội người Việt Nam đã có rất nhiều đóng ghóp cho cộng đồng nhạc rap Việt. Cô đã từng kết hợp với nhiều rapper tên tuổi lớn như Đen Vâu, Thái VG, Binz,… Những sản phẩm âm nhạc độc lập của nữ rapper Suboi đều được người ta nghe đi nghe lại. Là một trong những nữ rapper tài năng nhất, Suboi đã ngồi ở vị trí huấn luyện viên và giám khảo chương trình Rap Việt suốt 3 năm qua. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rapper Suboi là ai nhé!

Tiểu sử Suboi là ai

Rapper Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh hay còn được nhiều người gọi là Nữ hoàng hip hop Việt. Suboi sinh năm 1990 ngày 14 tháng 01, năm nay Suboi 33 tuổi đã có chồng con. Suboi quê ở thành phố Hồ Chí Minh và hiện tại cô cũng đang sinh sống và làm việc tại nơi đây. Chiều cao Suboi cao khoảng 1m60cm và cô sở hữu vẻ ngoài cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn rất duyên dáng. Rapper Suboi là nữ rapper đã hoạt đồng hàng chục năm qua và rất có tiếng trong cộng đồng.

Tiểu sử Suboi là ai
Tiểu sử Suboi là ai

Suboi là một nữ rapper hiếm hoi của Việt Nam được tham gia những sự kiện rất lớn ở nước ngoài và lên báo chí lớn vì đóng ghóp của cô. Âm nhạc của Suboi rất thành công, khoảng 12 năm trước bản nhạc Quê Hương Việt Nam của cô đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả. Bên cạnh đó những bài nhạc của Suboi kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ khác đều rất thành công. Hơn nữa những bản hip hop solo của Suboi những năm trở lại đây đều rất được công chúng đón nhận.

Đối với những anh chị em rapper trong cộng đồng rap Việt, Suboi là một nữ rapper rất được tôn trọng và yêu mến. Có thể thấy cô không có bất kỳ thù oán hay vết tích của những trận beef trong quá khứ như những rapper nổi tiếng khác. Thay vào đó cô lại sống một cuộc sống khá yên bình cùng đam mê của mình bên cạnh gia đình, chồng con. Vào năm 2020 Suboi đã trở thành huấn luyện viên Rap Việt mùa đầu tiên và cô đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Suboi Rap Việt mùa 3

Sau mùa đầu tiên của chương trình Rap Việt, Suboi bằng sự duyên dáng, dễ thương và kỹ năng làm nhạc rất giỏi đã khiến cô nàng trở thành một idol của các chị em. Sau khi mùa thứ hai của chương trình không có sự tham gia của cô, nhiều fan hâm mộ của Suboi đã tỏ ra khá buồn vì chương trình thiếu đi một bóng hồng đặc biệt này. Vì vậy rất nhiều fan đã hi vọng Suboi Rap Việt mùa 3 sẽ trở lại chương trình.

Suboi Rap Việt mùa 3
Suboi Rap Việt mùa 3

Nhưng rồi đến năm 2023, Suboi đã một lần nữa trở lại chương trình Rap Việt với vai trò lớn hơn đó là làm ban giám khảo cùng hàng ngũ với JustaTeeKarik. Sự trở lại này của Suboi cùng một diện mạo cá tính hơn, mạnh mẽ hơn đã khiến người theo dõi chương trình lâu năm rất hào hứng. Đồng hành cùng Suboi Rap Việt thì ngoài hai vị ban giám khảo nêu trên còn có 4 vị huấn luyện viên mới, đều là những rapper gạo cội gồm: Thái VG, BigDaddy, BrayAndree Right Hand.

Suboi và chồng con

Hiện tại trên trang của Suboi Facebook hầu như không đăng tải thông tin gì về chồng Suboi. Tuy vậy sự thật là Suboi đã có chồng và có một người con năm nay đã 3 tuổi. Chồng của Suboi tên là Dôn Nguyễn, là một người rất yêu thương vợ con. Suboi và chồng sống tại thành phố Hồ Chí Minh, cả hai người đã có một đứa con vào đầu năm 2020.

Suboi và chồng đã có con 3 tuổi
Suboi và chồng đã có con 3 tuổi

Và đó là những thông tin tiểu sử về nữ rapper Suboi, một trong 3 vị giám khảo của chương trình Rap Việt. Hi vọng bài viết có thể giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về nàng rapper tài năng này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi