Tiểu sử Thiên ân Tiktok là ai? Năm sinh, quê quán và bạn trai

Thời gian gần đây trên Tiktok Việt Nam xuất hiện một cô gái trẻ liên tục đăng tải những video ngắn có hàng triệu views một cách rất nhanh chóng cùng rất nhiều lượt yêu thích video. Chủ đề cô gái này làm rất mới lạ ở tiktok Việt Nam và dường như đã tạo nên một hiện tượng trên tiktok. Đó là cô gái có tên Thiên Ân, một hiện tượng mới của tiktok và bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Thiên Ân tiktok tên thật là gì, Thiên Ân loli tiktok là ai nhé.

Tiểu sử Thiên Ân tiktok là ai?

Thiên Ân nói giọng loli tikok
Thiên Ân nói giọng loli tikok

Femin tiktok, Femin nói giọng loli hay Thiên Ân loli tiktok tên thật là Thiên Ân sinh ngày 27 tháng 05 năm 2002, Thiên Ân femin năm nay khoảng 20 tuổi. Thiên Ân tiktok quê ở thành phố Hồ Chí Minh và có bố là một cán bộ công an lâu năm. Thiên Ân tiktok cao khoảng 1m52 và có số đo ba vòng chưa được cập nhật. Hiện tại Thiên Ân tiktok loli là một tiktoker nổi tiếng, một sinh viên tại một trường đại học ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô được mọi người biết đến đông đảo qua những video tiktok Thiên Ân nói giọng loli rất mới lạ và dễ thương bởi vẻ ngoài xinh xắn.

Tương tự: Tiểu Ngáo Tiktok là ai? Tiểu sử, tên thật, năm sinh và bạn trai Hoàng Hôn

Thiên Ân loli đến với tiktok thế nào?

Thiên Ân Femin lần đầu đăng tải video lên tiktok vào khoảng cuối năm 2019 và video của cô gái nhanh chóng được lượng lớn lượt xem và yêu thích video. Sau lần đó Femin ngày càng đăng tải nhiều video hơn về các nội dung giải trí, trend của giới trẻ. Cô nhận được một lượng người xem yêu thích cô khá lớn thông qua những video ngắn đó nhờ chất lượng video. Dần dần Thiên Ân lại nổi tiếng hơn nữa qua loạt video đọc các từ tiếng nhật như onichan, yamate, okama,… Thiên Ân femin dùng giọng phong cách dễ thương, loli giống với các phim hoạt hình Nhật Bản nên được rất nhiều người yêu thích chủ đề này. Thiên Ân sẽ đọc những gì mà mọi người yêu cầu ở dưới phần comment của mỗi video tikok sau đó làm một video khác để đọc các từ đó bằng giọng loli rất thú vị. Ngoài loạt video này thì Femin tikok còn đăng các video cuộc sống của cô gái pha vào những cảnh edit dễ thương, cute thu hút được rất nhiều yêu thích.

Thiên Ân Femin tiktok là ai
Thiên Ân Femin tiktok là ai

Cho đến thời gian gần đây, Thiên Ân loli đã trở lại với nội dung mới mẻ hơn, tạo một hiện tượng tiktok lớn. Cụ thể Thiên Ân đã quay video cô nói hẳn một vài câu tiếng Nhật bằng giọng loli đáng yêu cộng thêm vẻ ngoài ăn mặc, kiểu tóc phong cách anime nên cô đã thu hút được trái tim của một lượng lớn các Wibu genZ. Những video này của Femin loli đã nhanh chóng được vài triệu view chỉ sau nửa ngày. Có thể thấy đây là một content rất độc đáo trên tiktok Việt Nam cộng thêm số lượng Wibu gen Z sử dụng tiktok tại Việt Nam rất lớn nên nó đã tạo thành hiện tượng rất lớn. Những video nói giọng loli của tiktoker Femin hay Thiên Ân đã vô cùng nhanh chóng được vài triệu view trong thời gian quá ngắn, có video đạt 3.5M lượt xem chỉ sau hơn 10h đăng tải. LIên tục lọt vào top xu hướng, thu hút rất rất nhiều bạn Otaku và Wibu ở tiktok. Hiện tại Thiên Ân tiktok tài khoản là Femin đang có khoảng 1.2M folower cùng 24M lượt yêu thích video và chắc chắn con số này sẽ ngày càng tăng nhanh hơn nữa. Có thể thấy dù cô bé tuổi còn rất trẻ mà đã đạt được thành tựu rất lớn mà ít ai làm được.

(Lưu ý: Những thông tin cá nhân của Thiên Ân được thu thập từ trang cá nhân và chưa có nguồn tin xác thực được tính chính xác 100% từ Thiên Ân như tuổi tác, năm sinh, chiều cao,…Quý độc giả vui lòng chọn lựa thông tin khi đọc. Liên hệ info@hoaky68.com để góp ý kiến bổ sung)

Và đó là một vài thông tin chúng tôi tìm hiểu được về cô gái Femin nói giọng loli trên tikok về tuổi tác, năm sinh, quê quán của cô.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi