Profile B Ray là ai? Chiều cao, quê quán, người yêu và vợ con

B Ray là cái tên đang được nhắc tới nhiều nhất gần đây khi anh được cho là người có thể ngồi vào vị trí ban giám khảo của chương trình Rap Việt. Đây là một chương trình gameshow được nhiều người đón xem vì vậy, chắc hẳn B Ray phải là một người có năng lực. Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu tiểu sử B Ray là ai, quê ở đâu, có vợ hay người yêu chưa nhé.

Rapper B Ray là ai?

B Ray tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo là một nam rapper nổi tiếng người Việt. Anh sinh năm 1993 (Ngày sinh 11/10 – 28 tuổi). Quê ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chuyển sang Mỹ sinh sống ngay từ khi anh còn nhỏ. Chiều cao 1m67.

Rapper B Ray là ai
Rapper B Ray là ai

Với khả năng giao tiếp tiếng anh tốt, B Ray đã từng viết nhạc Rap bằng tiếng anh. Yêu thích nhạc Rap và làm nhạc rap từ rất sớm. Những năm gần đây, khi nhạc rap nổi lên mạnh mẽ và được nhiều người quan tâm, B Ray đã trở về Việt Nam và viết Rap bằng tiếng Việt.

Hiện B Ray đang được quản lý bởi Great Entertainment với thương hiệu âm nhạc EVB Record. Một công ty truyền thông, hợp tác đào tạo người nổi tiếng.

B Ray và Han Sara
B Ray và Han Sara

Những ca khúc nổi tiếng của anh có thể kể tới như:

  • Thất Đức – B Ray: Bài diss tự xưng là có nhiều lượt xem nhất trong lịch sử rap Việt với 29 triệu lượt xem. Nhưng nó đã bị bản hit Bigcityboi của Binz và Touliver vượt qua một cách dễ dàng sau đó với 78 triệu lượt xem.
  • Ex’s Hate Me – B Ray x Masew: Bài hát được nhiều bạn trẻ yêu thích với 130 triệu lượt xem.
  • Cao ốc 20 – B Ray, Đạt G
  • Con trai cưng – B Ray, Masew
  • Lơ Lửng – B Ray, Masew
  • Gần đây nhất là ca khúc Xin Đừng Nhấc Máy – B Ray, Han Sara.
  • Con gái rượu – B Ray
  • Đừng Gọi Anh Dady, Gọi Anh Ông Chủ

Mời các bạn lắng nghe ca khúc 130 triệu lượt xem của B Ray:

Facebook, Instagram và Tik Tok của B Ray là @yunbray với hàng trăm nghìn người theo dõi. Anh là một trong những rapper được yêu thích và có tin đồn rằng anh sẽ là ban giám khảo của Rap Việt 2021 nhưng không biết đây sẽ là sự thật hay chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Vợ B Ray

Ngoài bạn gái cũ đã từng xuất hiện trong MV “Đâu Đó” thì ít người biết rằng B Ray đã có vợ và con. Bỏ vợ con 1 mình, anh trở về Việt Nam xây dựng con đường nhạc rap mà anh yêu thích. Rất nhiều người đã chỉ trích rằng anh thất đức, vô ơn, thiếu trách nhiệm, chỉ lo cho bản thân mà không lo cho người khác. Có nhiều tin đồn rằng anh đã chia tay vợ và hẹn hò với Amee

Tương tự: Tiểu sử Bình Gold là ai?

Xúc phạm người khác để nổi tiếng

Có rất nhiều cách để khiến bản thân được mọi người chú ý, trong số đó có rất nhiều người đã chọn con đường tạo scandal để giúp mình nổi tiếng hơn. B Ray là một trong số đó. Anh đã tìm rất nhiều những người đang nổi tiếng và được yêu thích nhất để nhắm tới như: Sơn Tùng MTP, BTS, Binz, … Họ có lượng người yêu thích đông đảo và sẵn sàng đáp trả. Cũng có những tin đồn B Ray đạo nhái EXO

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi