Thao Lee là ai? Tiểu sử sinh năm, tuổi, bố mẹ, chiều cao, quê ở đâu và người yêu

Người chơi Tiktok Thaolee được biết đến là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung, hoạt bát với những clip nhảy rất đẹp và những video hài cùng team Gãy Tv. Qua nhiều clip hài, người xem đã nhớ đến cô với hình ảnh Thaolee cute, dễ thương và đầy cá tính từ những video Thaolee Youtube, Tiktok. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Thaolee là ai nhé.

Tiểu sử Thảo Lee là ai

Thaolee hay Thảo Lee trên thật là Nguyễn Phương Thảo, là một Tiktoker, diễn viên nổi tiếng trên Youtube. Thảo Lee sinh ngày 11 tháng 10 năm 2000, nay nay user Tiktok Thảo Lee 23 tuổi. Thảo Lee quê ở tỉnh Vĩnh Phúc, nơi nổi tiếng có nhiều rặng núi và điểm du lịch trên cao rất đẹp ở gần Hà Nội. Có một nguồn tin cho rằng Thảo Lee cao khoảng 1 mét 60cm và body cân đối. Hiện tại Thảo Lee đang làm một Tiktoker và diễn viên của kênh hài Gãy Tv đình đám trên Youtube.

Tiểu sử Thảo Lee là ai
Tiểu sử Thảo Lee là ai

Có thể nói cái nôi giúp Tiktoker Thảo Lee có được như ngày hôm nay là Gãy Tv. Trên những video hài của team, Thảo Lee Gãy Tv đã thể hiện những vai diễn rất dễ thương, có phần nhõng nhẽo khiến người xem dần dần rất yêu mến cô nàng. Bằng hình ảnh Thảo Lee cute xuất hiện qua những vai diễn, cô đã để lại ấn tượng khá lớn trong dàn diễn viên Gãy Tv mà nhiều bạn trẻ đã thân thương gọi cô là chị Thảo Lee. Tại Gãy Tv thì Thảo Lee và Thị Nhung là 2 nữ diễn viên được người hâm mộ kênh yêu mến nhất.

Ở Gãy Tv Thảo Lee được biết đến như vậy, nhưng ở Tiktok thì người chị Thảo Lee của các bạn fan lại là một Tiktok Dancer với loạt video nhảy rất đẹp. Tại đây hình ảnh chị Thảo Lee lại là một cô gái xinh đẹp, nhảy đẹp và không theo phong cách sexy như nhiều Tiktok Dancer khác. Có thể thấy rằng hình ảnh của Thảo Lee Youtube là cute, nũng nịu. Còn ở Tiktok thì hình ảnh của Thảo Lee là cô gái xinh đẹp theo phong cách hot girl Hàn Quốc.

Thảo Lee Gãy Tv
Thảo Lee Gãy Tv

Tương tự: Chị Nhung và Chị Thảo Gãy Media là ai? Ngày sinh, yêu anh Hiếu không?

Anh của Thảo Lee xem ở đâu

Những bức ảnh của Thảo Lee được cô nàng đăng tải rất nhiều trên tài khoản Instagram của Thảo Lee. Nổi bật nhất là những tấm ảnh Thảo Lee mặc váy, dễ dàng thấy hầu như cô nàng rất yêu thích phong cách thời trang mặc váy. Bên cạnh đó không kém cạnh đó là những hình ảnh của Thảo Lee ngầu một cách xinh xắn, dễ thương khiến fan rất thích. Thi thoảng cô nàng cũng đăng tải một số ít ảnh Thảo Lee mặc đồ bơi và những hình cô nàng đi du lịch, daily hằng ngày.

Cô nàng không tiết lộ Facebook nên trên Instagram là nơi cô đăng nhiều ảnh Thảo Lee mới nhất một cách đều đặn. Gần đây cô nàng cũng thường xuyên update những hình ảnh Thảo Lee đi Hàn Quốc rất đẹp, giúp người theo dõi hiểu thêm phần nào về đất nước Hàn xinh đẹp. Tài khoản Instagram của cô là np.thaolee với avatar Thảo Lee là hình góc nghiêng cô đang cầm cốc cà phê. Và ở đó có rất nhiều hình ảnh Thảo Lee ngày xưa lẫn hiện tại, ảnh Thảo Lee mặc váy cưới,… đều được cô đăng tải thường xuyên.

Thảo Lee xinh đẹp với fashion linh hoạt
Thảo Lee xinh đẹp với fashion linh hoạt

Thảo Lee có người yêu chưa

Thảo Lee yêu ai là một câu hỏi mà rất nhiều người theo dõi yêu mến cô nàng thắc mắc và muốn biết. Thảo Lee đã có người yêu chưa vẫn là một ẩn số vì cô nàng chưa từng tiết lộ hay chia sẻ lên mạng xã hội. Có người nghĩ rằng Thảo Lee và Nhật Dương yêu nhau nhưng cô nàng từng đính chính không hề có quan hệ tình cảm đặc biệt gì với cậu trai.

Ngoài thông tin Thảo Lee yêu ai thì bố của Thảo Lee là ai cũng là một thắc mắc lớn của người hâm mộ. Có người từng đồn đoán bố của Thảo Lee là chủ tịch bên Hàn Quốc. Tuy nhiên trong một lần live stream Thảo Lee đã nói bố của Thảo Lee chỉ là một công nhân bình thường.

Và đó là tiểu sử Thảo Lee Tiktok hay còn gọi Thảo Lee Gãy Tv. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn đọc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi