Tường Hồng Phú là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, chiều cao và người yêu

Tường Hồng Phú là một Tiktoker nổi tiếng thời gian gần đây với những video hài trên mạng xã hội. Tường Hồng Phú giới thiệu bản thân bên ngoài là 1 con người vui tính, nhưng bên trong lại là 1 con người vui tính hơn cả thế. Vậy tiểu sử Tường Hồng Phú là ai? Nào hãy tìm hiểu về anh chàng Tiktoker hài hước này là ai cùng với Hoaky68 – trang tin tức người nổi tiếng hàng đầu Việt Nam nhé.

Tường Hồng Phú là ai?

Tường Hồng Phú hay còn gọi Phú Đầu Bò là một Tiktoker, sinh viên trường Sân khấu điện ảnh. Tường Hồng Phú sinh năm 2003 ngày 6 tháng 11, năm nay Tiktoker Tường Hồng Phú 20 tuổi. Tường Hồng Phú quê ở tỉnh Vĩnh Long và hiện đang học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiktoker Tường Hồng Phú hiện đang học tại trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Chiều cao Tường Hồng Phú cao “khoảng” 1m70cm cùng một vẻ ngoài điển trai và tính tình hài hước, dí dỏm. Hiện tại anh chàng công khai trên mạng xã hội rằng Tường Hồng Phú chưa có người yêu.

Tường Hồng Phú là ai
Tường Hồng Phú là ai

Trên tài khoản cá nhân Tường Hồng Phú Facebook thường xuyên đăng tải những hình ảnh xoay quanh cuộc sống thường ngày của anh. Anh thường xuyên có những buổi diễn tập cùng phục trang của diễn viên rất ấn tượng. Trên mạng xã hội, Tường Hồng Phú thể hiện ra là một anh chàng điển trai, nam tính với gu ăn mặc rất trẻ trung, hiện đại.

Vừa rồi Tiktoker Tường Hồng Phú còn hoàn thành một khóa học nhảy Ba lê, có lẽ đây là một niềm đam mê khác của Phú ngoài diễn xuất. Với tính các hài hước và nội dung trên kênh Tiktok, nhiều người dễ dàng đoán được Tường Hồng Phú đang theo học ngành diễn viên hài.

Hiện tại tài khoản Tiktok của Tường Hồng Phú có khoảng gần 900 nghìn người theo dõi và nhất định con số này sẽ còn thay đổi trong tương lai gần.

Clip Tường Hồng Phú Tiktok hài

Tường Hồng Phú là một Tiktoker với content hài đem lại tiếng cười cho các bạn trẻ. Anh chàng tham gia Tiktok từ năm 2020 và có rất nhiều clip hài do bản thân sản xuất lên xu hướng. Nhưng để nói về cú huých lớn nhất đã đưa tên tuổi của Tường Hồng Phú đến nhiều người như bây giờ, thì chính là một clip hài gần đây được đăng tải bởi nam Tiktoker.

Tường Hồng Phú Tiktok với tính cách hài hước
Tường Hồng Phú Tiktok với tính cách hài hước

Vào cuối tháng 7 năm 2023, Tường Hồng Phú có đăng tải clip hài Bắt cóc thực tập đã khiến người xem được một phen cười bò. Trong đó clip ghi lại cảnh một tên bắt cóc đòi tiền chuộc từ phụ huynh của nạn nhân đang bị trói bên cạnh.

Khác với một kẻ bắt cóc máu lạnh, Tường Hồng Phú trong clip lại vào vai một tên bắt cóc ngô nghê, nói năng thì lắp bắp, loạn ngôn khiến cho người xem cười không nhặt được mồm. Chỉ sau khoảng 4 ngày đăng tải, clip của Tường Hồng Phú đã cực kỳ viral trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok với hơn 10 triệu lượt xem cùng hơn 700 nghìn lượt yêu thích video.

Với cách diễn xuất một cách rất là lạ lùng, video bắt cóc ấy lại có vẻ như không diễn khi anh chàng liên tục mắc lỗi diễn đạt. Cuối cùng sau cuộc tống tiền cực tốn tiền điện thoại của kẻ bắt cóc, Tường Hồng Phú đã cho người xem một trận cười thả ga và ấn tượng sâu sắc với anh chàng này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi