Karik là ai? Tiểu sử tên thật, tuổi, chiều cao và quê đâu

Karik Rap Việt là một vị huấn luyện viên của chương trình và cũng là một Rapper chuyên nghiệp với hàng loạt bản hit làm mưa làm gió suốt hơn 10 năm qua. Karik trước khi biết đến là giám khảo, huấn luyện viên chương trình Rap Việt thì anh đã rất nổi tiếng trong cộng đồng nhạc Việt. Anh là một trong số ít Rapper tại Việt Nam có nhiều bản nhạc thịnh hành được yêu thích nhất.

Tiểu sử Karik là ai

Rapper Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, là một Rapper chuyên nghiệp người Việt Nam. Karik sinh năm 1989 ngày 12 tháng 04, năm nay Karik 34 tuổi. Chàng Rapper Karik quê ở huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam miền Bắc nước ta. Tuy nhiên anh đã vào miền Nam sống nên nhà của Karik ở thành phố Hồ Chí Minh.

Rapper Karik là ai
Rapper Karik là ai

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đa tài cùng chiều cao của Karik cao khoảng 1m73cm đã khiến anh có rất nhiều fan hâm mộ. Bởi Karik bài hát hầu hết đều lên top trending của các nền tảng âm nhạc, cùng một thực lực mà ai cũng phải công nhận. Đây chính là nguyên nhân khiến Karik trở thành HLV Rap Việt nhiều mùa.

Sự nghiệp của Karik là một sự nghiệp rất thành công đối với những người làm nghệ thuật giải trí. Ngay từ những năm đầu tiên Karik tham gia chơi rap, anh đã có những sản phẩm âm nhạc nổi bật mà đến giờ vẫn có nhiều người nghe lại. Đặc biệt sản phẩm Anh không đòi quà của Karik và Only C đã thành một trong những bài hát huyền thoại của Karik.

Karik sinh năm 1989
Karik sinh năm 1989

Sau này anh đã kết hợp với nhất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ có tên tuổi khác trong các sản phẩm âm nhạc. Karik cũng đã nhận rất nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp hơn 10 năm qua của mình.

Karik và Bray mối quan hệ gì

Mối quan hệ của Karik và Bray không phải anh em ruột nhưng lại có tình cảm như những người bạn tốt. Vài năm gần đây Karik và Bray có kết hợp với nhau làm những sản phẩm âm nhạc. Những bài hát của Karik và Bray cũng tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng những người yêu nhạc. Cùng là Rapper trong giới, 2 anh chàng Bray và Karik vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết trên mạng xã hội và ngoài đời. Đặc biệt hơn khi trong Rap Việt mùa 3, cặp đôi Bray Karik cùng xuất hiện với vai trò là HLV và Giám khảo chương trình.

Karik và vợ là ai

Karik là một nam nghệ sĩ với nhiều cuộc tình đã trải qua được cộng đồng mạng và người hâm mộ biết đến. Người yêu của Karik hiện tại là ai thì chưa có một thông tin cụ thể. Tuy nhiên Karik và người yêu cũ tên Trang Pilla từng yêu nhau 3 năm từ 2014. Sau đó Karik lại yêu Đàm Phương Linh vào năm 2017 và cũng chia tay vào năm 2019. Gần đây nhất là năm 2020 Karik đã hẹn hò với nữ hot girl Bella Q nhưng mối tình cũng nhanh chóng kết thúc.

Karik lấy vợ chưa?
Karik lấy vợ chưa?

Tuy vậy vào khoảng 1 năm trước, Karik đã lộ cưới khiến nhiều fan thấy Karik và vợ đang mặc đồ cưới rất đẹp đôi. Trong hình ảnh, vợ Karik là hot girl Thúy Ngân, người em từng tham gia một chương trình truyền hình cùng chàng Rapper. Sau khi biết danh tính vợ của Karik là Thúy Ngân thông qua ảnh cưới, nhiều fan đã vội vàng chúc phúc. Thế nhưng sau đó đã có thông tin nói ảnh cưới chỉ là một sản phẩm của 2 người kết hợp. Cho đến hiện tại vẫn không có thông tin cụ thể chính xác về Karik đã lập gia đình chưa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi