Tiểu sử Cuội Tiktok là ai? Tên thật, quê ở, sinh năm và bạn gái

Tiktoker Cuội 3112 hẳn là một trong những tiktoker hài hước nhất tại tiktok Việt Nam. Những video của anh chàng này luôn khiến người xem phải há hốc mồm cười bởi nội dung anh làm luôn sáng tạo và bất ngờ gây cười. Nào hãy cùng tìm hiểu về anh chàng Cuội tiktok là ai nhé.

Cuội 3112 là ai?

Cuội tiktok hay Cuội 3112 là một hot tiktoker về nội dung hài giải trí trên tiktok. Cuội 3112 tên thật là Nguyễn Quốc Huy sinh ngày 31 tháng 12 năm 199x hoặc 2000. Cuội tiktok hiện tại đang làm công việc kinh doanh hàng Nhật nội địa, từng sống tại Nhật, thế nhưng quê gốc của Cuội 3112 là ở Việt Nam. Cuội tiktok hiện tại đã có người yêu và có thể đang tính tới hôn nhân. Người yêu của anh chàng này có tên Anh Nhi cũng là đồng nghiệp của Quốc Huy quê tại Ninh Bình.

Cuội tiktok là ai
Cuội tiktok là ai

Cuội 3112 tham gia tiktok không quá lâu nhưng những ấn tượng anh chàng để lại cho khán giả là điều người xem nhớ đến anh mãi. Những video của Cuội tiktok đặc trưng ở chỗ đều là một mình anh đảm nhiệm các vai từ ông bà cha mẹ, giả gái,… bằng các filter. Đây có lẽ là điểm nhấn không thể thiếu trên kênh tiktok Cuội 3112.

Cuội 3112 đến với tiktok thế nào?

Nguyễn Quốc Huy hay Cuội 3112 là một tiktoker khá đặc biệt, anh đặc biệt từ nội dung video cho đến cuộc sống. Tham gia tiktok vào khoảng giữa năm 2020 khi anh chàng đang còn làm việc tại Nhật Bản. Những video hài đầu tiên của Huy tuy chất lượng âm thanh ánh sáng chưa được tối ưu nhất nhưng nó đã để lại ấn tượng với nhiều khán giả. Dần dần càng được sự ủng hộ từ người xem anh càng sản xuất ra nhiều video hài hước hơn nữa, đặc biệt là những video cùng một người bạn thân bên Nhật. Liên tục làm tiktok hài trong 2 năm tại Nhật, và tháng 6 vừa rồi Cuội tiktok đã tạm biệt Nhật Bản để quay về quê hương Việt nam.

tiktoker Cuội 3112 là ai
tiktoker Cuội 3112 là ai

Trở về Việt Nam Cuội đã tiếp tục sản xuất những video tiktok hài mà không hề giảm đi tính hài hước, giải trí lành mạnh bên trong. Những video của Cuội 3112 đều là nội dung xoay quanh những câu chuyện thường thấy của gia đình người Việt chúng ta nhưng lại rất hài hước khi được đưa lên tiktok. Những video của cuội thường lên top xu hướng, có những video hàng chục triệu lượt xem cùng vô vàn người yêu thích. Trên các nền tảng mạng xã hội khác video của Cuội tiktok được reup rất nhiều vì những nội dung của anh chàng thực sự chất lượng.

Nổi tiếng với những video hài hước cùng filter lầy lội
Nổi tiếng với những video hài hước cùng filter lầy lội

Hiện tại mỗi ngày Cuội 3112 vẫn cho ra những video hài hước đều đặn khiến cho người xem cảm giác như anh chàng không biết bí ý tưởng là gì vậy. Tuy rất thành công trên tiktok nhưng anh hầu như không kiếm tiền quảng cáo nhãn hàng như các tiktoker khác là bao. Thay vào đó Quốc Huy tập trung cho việc quảng bá hàng Nhật nội địa mà anh đang kinh doanh từ khi về nước. Nhiều người theo dõi, yêu mến thì cũng tăng thêm rất nhiều khách hàng ủng hộ sản phẩm anh chàng kinh doanh, ghóp phần làm cho công việc kinh doanh phát triển mạnh.

Hiện tại tiktok Cuội 3112 đã có 2.2 triệu người đăng ký và gần đạt 50 triệu lượt yêu thích video. Với tính cách hài hước, đầu óc sáng tạo, Cuội tiktok hay Nguyễn Quốc Huy đã tạo ra rất nhiều món ăn tinh thần cho người dùng tiktok. Vì thế anh được rất nhiều người theo dõi yêu mến và thành công trong công việc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi