Nguyễn Đan Phương là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở và người yêu

Nguyễn Đan Phương là một hot girl trên Tiktok với hơn 2 triệu người theo dõi. Cô được biết đến là một trong những nữ Tiktoker xinh đẹp, đáng yêu có lượng fan hâm mộ rất lớn và những video hài hước của Nguyễn Đan Phương và người yêu. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiểu sử Nguyễn Đan Phương nhé.

Tiểu sử Nguyễn Đan Phương là ai

Tiktoker Nguyễn Đan Phương tên thật là Nguyễn Mai Thùy Dương, là một hot girl trên Tiktok. Nguyễn Đan Phương Tiktok sinh năm 2002 ngày 23 tháng 6, năm nay Nguyễn Đan Phương 21 tuổi. Chiều cao Nguyễn Đan Phương cao “khoảng” 1m58cm cùng một vẻ ngoài xinh gái, dễ thương. Nguyễn Đan Phương quê ở Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh nhưng hiện tại cô học tập và làm việc tại Hà Nội. Nguyễn Đan Phương đang học tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Tiểu sử Tiktoker Nguyễn Đan Phương
Tiểu sử Tiktoker Nguyễn Đan Phương

Nguyễn Đan Phương Tiktok tuy tuổi còn trẻ và còn đang là sinh viên nhưng cô đã có được sự thành công lớn trên mạng xã hội. Kênh Tiktok của Nguyễn Đan Phương có đến 2 triệu người theo dõi và những video triệu view không ít. Điều này đã giúp cô trở thành một Tiktoker có doanh thu khủng mà nhiều người mơ ước. Ngoài 2 triệu người theo dõi, id Tikotok Nguyễn Đan Phương @ndp_2002 còn có gần 60 triệu lượt yêu thích video của cô.

Hiện tại ngoài Tiktok thì tài khoản Nguyễn Đan Phương Facebook cũng có hơn 110 nghìn người theo dõi. Tại đây cô chuyển đăng những hình ảnh Nguyễn Đan Phương và nhận về vài nghìn like mỗi bài post trên nền tảng này. Ngoài ra thi thoảng cô cũng đăng ảnh Nguyễn Đan Phương bikini với body vạn người mê. Bên cạnh Facebook thì tài khoảng Nguyễn Đan Phương instagram của cô cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cuộc sống cô và rất nhiều người follow cô trên social này.

Tiktoker Nguyễn Đan Phương
Tiktoker Nguyễn Đan Phương

Tương tự: Như Chuu là ai?

Người yêu của Nguyễn Đan Phương và Duy Văn Phạm

Tiktoker Nguyễn Đan Phương sinh năm 2002 từng có một mối tình rất nổi tiếng trên mạng xã hội với một anh chàng ca sĩ. Nguời yêu của Nguyễn Đan Phương là Duy Văn Phạm, cũng là một ca sĩ, Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội. Cặp đôi Nguyễn Đan Phương và Duy Văn Phạm là người yêu của nhau và quay những clip yêu đương với nhau rất hài hước. Người hâm mộ đều nhìn nhận cặp đôi Nguyễn Đan Phương và người yêu rất đẹp đôi.

Nghi vấn Nguyễn Đan Phương và người yêu mới
Nghi vấn Nguyễn Đan Phương và người yêu mới

Thế nhưng Duy Văn Phạm và Nguyễn Đan Phương chia tay năm ngoái khi không còn đủ yêu thương nhau như trước. Quả thực sau khi biết Đan Phương và Duy Văn Phạm chia tay, người hâm mộ của cả hai đã cảm thấy tiếc cho cặp đôi. Nhưng rồi mọi chuyện đều đã qua và hiện tại Nguyễn Đan Phương chưa có người yêu mới công khai lên mạng. Nhưng trên mạng xã hôi cô có động thái mập mờ bí ẩn khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi