Tiểu sử Oppa Huy idol là ai? Tên thật tiktoker huyseoul idol, bao nhiêu tuổi và vợ con

Oppa Huy Idol đang là một trong những cái tên đang nổi lên trên mạng xã hội TikTok với những clip hài hước tự đóng. Nếu như bạn là một người thường xuyên sử dụng TikTok thì chắc chắn bạn đã từng xem những clip của Oppa Huy Idol. Bạn có bao giờ thắc mắc về tiểu sử, tên thật hay năm sinh, tuổi của anh ấy hay chưa? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những thông tin tiểu sử của anh ấy nhé.

Tiểu sử Oppa Huy idol là ai?

Oppa Huy idol hay huyseoul_idol, Huy Seoul là một Tiktoker, youtuber nổi tiếng với những clip hài tự diễn tại nhà. Anh tên thật là Nguyễn Huy sinh năm 199X (15/5/199X – 3X tuổi Huy không muốn tiết lộ), quê ở Hải Phòng. Anh sở hữu một body săn chắc 6 múi nhờ yêu thích tập thể hình hàng ngày, chiều cao 1m77.

Oppa Huy Idol là ai
Oppa Huy Idol là ai

Nghề nghiệp hiện tại của anh là nghề làm tóc, anh sở hữu một salon tóc nổi tiếng tại Hải Phòng. Nghề sáng tạo nội dung video có thể coi là một nghề tay trái của anh.

 huyseoul_idol
huyseoul_idol

Đến với Tiktok vì dịch bệnh khi salon tóc đóng cửa

Năm covid thứ 2, khi mà tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, cả thành phố bị giãn cách để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Salon tóc của Huy phải đóng cửa. Rảnh rỗi nhưng không chịu ngồi yên, anh chuyển sang làm video Tiktok, một quyết định táo bạo với mong ước để trở thành một idol thực sự. Đó cũng có thể coi là làm một công việc mình thích trong thời kì khó khăn của dịch bệnh.

Oppa Huy Idol đã rủ các thành viên trong salon tóc của mình để tọa thành một ekip diễn chung. Tất cả các công việc từ ý tưởng kịch bản, đạo diễn, diễn viên, quay phim đều do tay anh chỉ đạo và sản xuất. Những clip dân dã đời thường những cũng không kém độ hóm hình hài hước và rất sáng tạo. Chính vì vậy kênh đã nhanh chóng thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và tăng trưởng một cách kỉ lục, đó cũng là một cái duyên với Tiktok.

Các thành viên team Oppa Huy Idol
Các thành viên team Oppa Huy Idol

Các thành viên thường diễn chung với Huy bao gồm: Hà , Đại, Quang và Việt ( Tất cả đều 9x ) và đều là thành viên trong Salon Tóc. Không hiểu nhiều về công nghệ vì vậy rất khó khăn để tạo ra được một sản phẩm, họ phải tự mày mò từng bước về cách quay phim và chỉnh sửa video. Nhưng chúng ta đã thấy được những sự trưởng thành từ những sản phẩm video của anh.

Về thông tin gia đình Huy Seoul thì hiện anh đang được cho là đang hẹn hò với một cô gái tên Khánh Hà.

Tuy mới chỉ tham gia Tiktok được 9 tháng nhưng Oppa Huy Idol dã trở thành một hiện tượng mạng. kênh Tiktok của anh có tới 2.3 triệu người theo dõi. Kênh Youtube cũng đạt được con số 900 nghìn người đăng ký. Các clip anh đăng tải đều là những clip hàng triệu lượt xem. Hoạt động một cách độc lập và không có sự hậu thuẫn của một Net hay một công ty riêng. Sự thành công của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Chúng ta cùng chúc cho Oppa Huy có thể gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2022 này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi