Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao và bạn gái

Xuất thân từ một chàng trai học công nghệ thông tin với tương lai sáng lạng là trở thành một lập trình viên tài năng. Vậy nhưng dòng đời đưa đẩy và trải nghiệm sống đã khiến chàng trai Mạnh Tiến Nguyễn trở thành diễn viên hài trên tiktok. Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về Nguyễn Tiến Mạnh lùn tiktok là ai nhé.

Nguyễn Tiến Mạnh lùn là ai?

Mạnh Tiến Nguyễn tiktok hay Mạnh Ny tên thật là Nguyễn Tiến Mạnh lùn sinh ngày 5 tháng 12 năm 1995, năm nay Mạnh Tiến Nguyễn 27 tuổi và gần bước sang tuổi 28. Nguyễn Tiến Mạnh lùn quê ở tỉnh Bắc Giang nhưng đang sinh sống tại thành phố Hà Nội cùng gia đình. Mạnh Tiến Nguyễn cao khoảng 1m16cm và nặng chỉ gần được 40kg dù đã ở tuổi trưởng thành. Tiến Mạnh từng học tại trường THPT Việt Nam- Ba Lan rồi sau đó theo học lập trình tại Aptech Hà Nội. Trước đây anh từng làm diễn viên xiếc tài năng tại Star Galaxy nhưng cho đến tại Hiện tại Tiến Mạnh lại là một hot tiktoker hài trên tiktok. Công việc trên tiktok đã ổn định nhiều nên hằng ngày công việc của anh là lên ý tưởng, quay video tiktok cùng team của mình.

tiểu sử Nguyễn Mạnh Tiến lùn là ai
tiểu sử Nguyễn Mạnh Tiến lùn là ai

Tương tự: Tiểu sử Cuội Tiktok là ai? Tên thật, quê ở, sinh năm và bạn gái

Nguyễn Tiến Mạnh lùn có vợ chưa?

Nếu theo dõi tiktok của Tiến Mạnh không nhiều chắc chắn sẽ thấy đây là một chàng trai hài hước vui tính. Và nhiều bạn sẽ thắc mắc anh ta đã có vợ chưa, có người yêu chưa vì các video của anh rất nhiều đề cập về tình yêu. Nhiều video Nguyễn Tiến Mạnh lùn và vợ tình tứ hoặc làm những việc như là một đôi vợ chồng. Đặc biệt là cặp đôi Tuyết bít và người yêu lùn Nguyễn Tiến Mạnh đã gây sốt cộng đồng vì nhiều người khó tin rằng Tuyết bít xinh đẹp nhưng lại yêu một anh chàng lùn như vậy. Mãi sau này khi không còn quay video cùng nhau nhiều thì mọi người mới nhận ra họ không phải yêu nhau thật mà đơn thuần là bạn diễn.

Nguyễn Mạnh Tiến lùn và người yêu?
Nguyễn Mạnh Tiến lùn và người yêu?

Hiện tại dù Nguyễn Tiến Mạnh lùn và Tuyết không còn hợp tác ra các video yêu nhau hài nữa. Thời gian gần đây khi anh cùng một team các hot tiktok hợp tác thì nội dung kênh của Mạnh Tiến lùn cũng xoay quanh hài hước và tình yêu. Những video của anh xoay quanh tình của Nguyễn Tiến Mạnh lùn và người yêu rất xinh đẹp, nhiều video Mạnh Tiến Nguyễn lùn còn được hôn má khiến nhiều người xem bồi hồi cảm xúc. Tuy vậy anh cũng công khai rằng anh còn đang độc thân và người yêu của Nguyễn Tiến Mạnh Lùn chỉ là bạn diễn cùng team tiktok thôi.

Hiện tại tiktok của Nguyễn Tiến Mạnh lùn đã có đến gần 5 triệu người theo dõi cùng nửa 100 triệu yêu thích video. Chúc cho anh Nguyễn Tiến Mạnh gặp nhiều thành công, may mắn và niềm vui trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi