Hiếu shyn Tiktok là ai? Chiều cao bao nhiêu, tuổi và người yêu tiểu sử

Nếu bạn là một người theo dõi tiktok lâu chắc hẳn bạn sẽ thấy cái tên Hiếu Shyn rất quen thuộc rồi. Đây là một chàng trai có đặc điểm nhận dạng là mái tóc hồng cá tính, tuy còn trẻ tuổi nhưng đã rất nổi tiếng trên nền tảng video ngắn tiktok. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tiktoker Hiếu Shyn là ai nhé.

Tiểu sử Hiếu Shyn là ai?

Hiếu Shyn tên thật là Phạm Minh Hiếu sinh ngày 31 tháng 4 năm 2000, hiện giờ Hiếu Shyn đang 21 và gần bước sang tuổi 22. Hiếu Shyn cao khoảng 1m70cm và Hiếu Shyn đang học trường Đại học kinh tế quốc dân năm cuối. Hiếu Shyn quê ở Hà Nội, ngoài việc học thì Hiếu còn là một tikoker nổi tiếng trên tiktok với thu nhập khủng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng ở tuổi 21.

tiktoker Hiếu Shyn
tiktoker Hiếu Shyn

Hiếu Shyn được nhiều người không dùng tiktok nhưng vẫn biết đến nhờ một bài báo của Beat.vn là “Bố mẹ cho tiền đi học kinh tế mà tổ nghề lại cho lên tiktok tấu hề”. Đây là bài đăng được rất nhiều người biết đến anh hơn qua câu chuyện Beat chia sẻ trên Facebook

Tiktoker Hiếu Shyn đến với tiktok thế nào?

Hiếu Shyn là một sinh viên năm cuối nổi tiếng từ các video tiktok chia sẻ về các câu chuyện gây cười qua việc rep comment titkok. Nhưng trước khi nổi tiếng như hôm nay, Hiếu chỉ đơn giản là quay một vài video vui vui troll idol tiktok khác và dần dần được mọi người biết đến. Sau những video chia sẻ góc nhìn đúng đắn về cuộc sống thì anh cũng nhận nhiều người comment không mấy thiện cảm nói anh dạy đời. Anh cũng phản bác lại rằng mình chỉ nói những điều là sự thật hiển nhiên của cuộc sống chứ không hề dạy ai. Sau này Hiếu Shyn dần chuyển sang nói các vấn đề tình yêu để dễ tiếp cận người xem hơn và reaction các comment của người xem rất hài hước. Các video của anh đem lại khá nhiều niềm vui cho người xem tiktok như video Hiếu Shyn và Vân Chòe, Hiếu Shyn và Quỳnh Anh Shyn,… Ngoài video tiktok anh cũng có một số drama làm đông đảo người biết đến mình hơn nữa như các vụ việc Hiếu Shyn chia tay, Hiếu Shyn và Pô phốt,…

Hiếu Shyn thu nhập khủng từ tiktok
Hiếu Shyn thu nhập khủng từ tiktok

Hiện tại kênh tiktok của Hiếu Shyn là @Phaminhiu đang có 1.9 triệu người theo dõi cùng hơn 100 triệu lượt yêu thích video của anh chỉ sau gần 1 năm tham gia tiktok. Hiếu chia sẻ anh đang đi học nhưng lại kiếm được thu nhập khủng từ nền tảng này và cảm thấy rất may mắn. Anh kiến tiền từ việc quảng cáo sản phẩm, quảng cáo đi kèm video và ăn hoa hồng từ các sản phẩm Hiếu gắn link ở trang chủ tiktok. Trung bình mỗi tháng Hiếu thu về khoảng từ 70-100 triệu đồng và anh cảm thấy mình nhận về quá nhiều so với công sức bỏ ra. Hiếu còn chia sẻ những KOL khác làm tiktok full time có thu nhập từ 100-200 triệu thậm chí cả tỷ đồng là chuyện hoàn toàn có thể. Anh cũng xác định công việc này không bền lâu được thế nhưng Hiếu vẫn sẽ đợi học xong và tiếp tục làm tiktok đến khi nào anh muốn dừng thì sẽ làm công việc khác. Hoặc cũng có thể anh sẽ làm công việc nào đó cùng ngành mình đang học và thời gian rảnh sẽ tiếp tục làm tiktok như một công việc tay trái kiếm thêm thu nhập,

Người yêu Hiếu Shyn? Hiếu Shyn và Pô

Nhắc đến 2 người này chắc hẳn bạn cũng không thấy lạ vì họ là cặp đôi yêu nhau thường xuyên xuất hiện trên tiktok với các đoạn clip tình cảm.

Hiếu Shyn cùng người yêu chụp ảnh đồ da
Hiếu Shyn cùng người yêu chụp ảnh đồ da

Hiếu Shyn yêu nhau cũng khá lâu rồi và họ đang sống chung nhà với nhau tại Hà Nội. Người yêu Hiếu Shyn cũng là một tiktoker trẻ mới 16 tuổi nhưng đã sở hữu tài khoản tiktok có 2.5 triệu follower. Thời gian gần đây đang có drama Hiếu Shyn và Pô phốt nói về các phốt của Pô- người yêu hiện tại của Hiếu. Tuy người yêu mình có khá nhiều phốt nhưng Hiếu Shyn cũng cho rằng đó chỉ là quá khứ nên cũng không phản ứng gì với người yêu vì với anh quan trọng là hiện tại và tương lai người ta thế nào. Hiếu Shyn và Pô thường xuyên đăng tải các clip tình tứ bên nhau, các clip hài hước và các clip Hiếu Shyn mặc váy nhảy cùng Pô khá buồn cười. Từ đây mà cặp đôi này cũng đã trở thành một trong những chuyện tình của hot tiktoker được biết đến nhiều nhất.

Và đó là các thông tin cụ thể về hot tiktoker Phạm Minh Hiếu hay Hiếu Shyn. Hi vọng những thông tin này sẽ giải đáp được các câu hỏi của bạn về anh chàng trẻ đầy tiền này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi