Như Chu Tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm và người yêu

Như Chuu là một hot Tiktoker xinh đẹp sở hữu hơn 2 triệu người theo dõi trên Tiktok. Những video Tiktok của Như Nhuu đạt con số hàng triệu lượt xem dễ dàng chỉ sau vài ngày đăng tải. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu Tiktoker Như Chuu là ai nhé.

Tiểu sử Như Chuu là ai

Như Chuu Tiktok là một hot Tiktoker tham gia tiktok đã nhiều năm. Ngoài làm Tiktoker, Như Chuu còn là một nhà bán hàng chuyên bán các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Như Chuu quê ở tỉnh An Giang và hiện tại cô đang sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Như Chu tuy là một Tiktoker triệu views nhưng thu nhập chính của cô nàng lại từ công việc kinh doanh trên internet, chứ không giống như nhiều Tiktok khác thu nhập từ tài trợ các nhãn hàng.

Tiktoker Như Chuu là ai
Tiktoker Như Chuu là ai

Sở hữu gưỡng mặt nhỏ nhắn xinh đẹp và giọng nói nhỏ nhẹ đậm chất miền tây, Như Chuu đã nhận được rất nhiều sự yêu mến ngay từ những video đầu tiên. Có thông tin cho rằng Như Chuu sinh năm 2000, dù thông tin chưa xác thực nhưng với vẻ ngoài rất trẻ đẹp của cô thì nhiều người cũng đều nghĩ cô thuộc thế hệ 10x. Cũng theo nguồn tin này Như Chu Tiktok sinh ngày 09 tháng 09 vì id Tiktok Như Chuu là @nhuchu0909.

Hình ảnh Như Chuu là một cô gái vẻ ngoài nhẹ nhàng nhỏ nhắn nhưng cá tính mạnh mẽ trong mắt những người yêu mến cô nàng. Ngay từ những video đầu tiên Như Chuu Tiktok đăng tải vài năm trước, cô đã cho thấy mình là một cô gái khá là “girl phố” và có cá tính mạnh mẽ hơn so với nhiều bạn nữ khác. Nhưng điều này lại chính là điểm ấn tượng, điểm đáng chú ý khiến mọi người thích cô gái này.

Như Chuu có người yêu chưa

Nữ Tiktoker Như Chuu đã có bạn trai chưa là một câu hỏi rất nhiều người theo dõi cô nàng thắc mắc. Theo như một fan theo dõi Như Chu Tiktok thường xuyên thì Như Chuu hiện đã có người yêu. Tuy nhiên có kênh Tiktok nói rằng Như Chuu có chồng tên là Diện hay quay video cùng cô. Nhưng thông tin này lập tức bị nhiều fan của Như Chuu phản bác lại rằng anh ấy chỉ là đồng nghiệp cùng công ty.

Như Chuu quê ở An Giang
Như Chuu quê ở An Giang

Tuy hot Tiktok Như Chuu chưa từng công khai thông tin gì về người yêu, nhưng khả năng cô đã có bạn trai là điều hoàn toàn có thể. Tại thời buổi công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển như hiện tại, một cô gái xinh đẹp như Tiktoker Như Chu chắc chắn không thiếu người theo đuổi và luôn có nhiều vệ tinh xung quanh.

Dù sao thì cũng chúc cho Như Chuu ngày càng thành công trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Hi vọng bài viết giải đáp phần nào những câu hỏi tò mò của mọi người về nữ Tiktoker tài năng xinh đẹp này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi