Nam Lầy là ai? Tiểu sử Nam stream, quê quán, sinh năm, chiều cao và người yêu

Nam Lầy là một trong những game thủ FreeFire có nhiều người yêu thích bậc nhất hiện nay với kỹ năng tốt, tạo sự hài hước cho người xem. Vì vậy trong bài biết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về Nam Lầy là ai, quê ở đâu, sinh năm bao nhiêu nữa nhé. Mình tin rằng đây sẽ là những thông tin mà các bạn mong muốn biết đấy.

Tiểu sử profile Nam Lầy

Nam Lầy tên thật là Nguyễn Công Năm là một youtuber, game thủ của trò chơi FreeFire nổi tiếng. Nam chỉ mới sinh năm 2000 (21 tuổi), ngày sinh 19/2, chiều cao 1m65. Quê ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Nam Lầy là ai
Nam Lầy là ai

Anh được biết đến là một youutber lấy lội và hài hước. Sinh ra trong một gia đình giàu có vì vậy khi chơi game anh cũng thường nạp tiền rất mạnh tay. Nick FreeFire của Nam Lầy có trị giá hàng trăm triệu đồng. Chơi game từ những ngày đầu ra mắt vì vậy Nam Lầy có một kĩ năng bắn rất tốt.

Anh bắt đầu được mọi người chú ý khi còn là thành viên của team đấu giải 72 Vũng Tàu. Hiện tại anh đang thi đấu cho Rikaki Gaming. Tuy hài hước nhưng trong những clip của anh chứa rất nhiều những từ ngữ tục tĩu, độc hại. Chúng ta cùng hy vọng Nam Lầy sẽ thay đổi điều đó trong tương lai để cộng đồng game thủ Việt trở lên văn minh hơn.

Nam Lầy
Nam Lầy

Sở hữu rất nhiều kênh Youtube như Nam Lầy, Nam Stream, Nam Vlogs (đã bị xóa). Trong đó kênh Nam Lầy là kênh chính đã nhận được nút vàng với gần 3 triệu người đăng ký, tổng lượt xem 700 triệu. Ngoài ra tài khoản TikTok của Nam là @namlay1902 chuyên đăng tải những clip ngắn, highlight trong khi làm video FreeFire.

Tương Tự: As Mobile FreeFire là ai và người yêu

Nam Lầy yêu ai?

Nam Lầy chưa công khai người yêu thật sự của mình. Nhưng đã có nhiều đồn đoán rằng anh đã yêu một cô gái Thư, làm thư có bầu và rất nhiều chuyện tiêu cực. Cuối cùng Nam Lầy đã phải lên tiếng đính chính lại sự việc trên là không có thật.

Anh giãi bày rằng mình không biết cô gái nào tên là Thư cả. Mong các bạn đừng gán ghép anh ấy hoặc tạo tin đồn không đúng sự thật. Youtuber này giãi bày trong tâm trạng tức giận.

Ngoài ra cũng xuất hiện tin đồn Nam Lầy yêu Hà Mon và không hề thấy Nam đính chính về vụ việc này. Sau đây là clip mà Hà Mon đã đăng tải trên kênh youtube của mình với tiêu đề: “Nam Lầy bắt Mon chờ tới già mới chịu yêu nhau”.

Được biết Nam Lầy và Hà Mon là cặp đôi ăn ý trong livestream. Họ thường xuyên lên sóng cùng nhau và có những màn trêu đùa, nhiều ẩn ý. Cặp đôi thân thiết và chúng ta có thể mong chờ điều tốt đẹp đến với 2 người họ trong tương lai.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi