Lê Dương Bảo Lâm là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao và vợ

Lê Dương Bảo Lâm là một nam diễn viên hài duyên dáng người Việt. Anh được mọi người biết đến qua những tiểu phẩm hài, Game shows, truyền hình thực tế,… và đặc biệt là Tiktok. Được công chúng biết tới rộng rãi với vai trò là diễn viên, song Dương Lâm Đồng Nai lại được nhiều bạn trẻ yêu mến thông qua kênh Tiktok của anh chàng. Hơn nữa, sự việc Lê Dương Bảo Lâm rớt răng sứ hôm vừa rồi đã càng khiến anh trở thành tâm điểm chú ý hài hước.

Tiểu sử Lê Dương Bảo Lâm là ai

Dương Lâm hay Dương Lâm Đồng Nai tên đầy đủ là Lê Dương Bảo Lâm, là một nghệ sĩ hài, Tiktoker nổi tiếng. Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 ngày 11 tháng 7 thuộc cung Cự Giải, năm nay hot Tiktoker đã bước sang tuổi 34. Như biệt danh mọi người đặt cho là Dương Lâm Đồng Nai, hiển nhiên nhà Lê Dương Bảo Lâm quê ở tỉnh Đồng Nai nhưng hiện tại thì anh đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chiều cao Lê Dương Bảo Lâm cao khoảng 1 mét 74cm và anh chàng có một vẻ ngoài điển trai cùng tính tình cực kỳ hài hước, đây có lẽ là đặc điểm chung của các nghệ sĩ hài.

Lê Dương Bảo Lâm là ai?
Lê Dương Bảo Lâm là ai?

Trên Tiktok hay các chương trình Game show, mọi người đều dễ dàng nhận thấy Lâm là một anh chàng có tính tình hài hước, phóng khoáng. Mỗi khi anh xuất hiện đều để lại tiếng cười sảng khoái cho những người xem. Được biết Dương Lâm nổi tiếng từ việc anh giành ngôi quán quân Cười Xuyên Việt năm 2015, trước khi thành công như hôm nay, anh còn từng phải đi múa lửa để trang trải cuộc sống.

Nam diễn viên hiện tại vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí cùng một số dự án phim, đặc biệt là mạng xã hội Tiktok. Trong đó khán giả trẻ hâm mộ anh hầu hết là những bạn theo dõi tài khoản Lê Dương Bảo Lâm Tiktok hơn 3 triệu followers. Tại đây người xem được biết hơn về cuộc sống và những mối quan hệ xung quanh của chàng diễn viên. Trên Tiktok, anh thường xuyên quay lại những khoảnh khắc vui nhộn bên người thân bạn bè như Hải Vót, HIEUTHUHAI, và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng anh chơi thân. Đặc biệt nhất có lẽ là vợ của anh chàng, Quỳnh Quỳnh.

Nam diễn viên sinh năm 1989
Nam diễn viên sinh năm 1989

Được biết bố mẹ của Lê Dương Bảo Lâm có một cơ ngơi rất lớn ở quê nhà với sân vườn rộng thênh thang. Dẫu không rõ gia thế Dương Lâm khủng cỡ nào nhưng nếu theo dõi anh lâu chắc hẳn mọi người cũng sẽ phát hiện gia đình của anh ở Đồng Nai không phải dạng vừa. Bên cạnh diễn, gần đây anh chàng còn mở một quán nước và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan hâm mộ. Theo như nhiều bạn chia sẻ, địa chỉ quán nước Lê Dương Bảo Lâm ở ngay trước cửa bưu điện Long Thành.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ

Theo dõi Dương Lâm thường xuyên chắc hẳn bạn đã biết vợ của anh là cô gái hay được gọi là Quỳnh Quỳnh. Được biết tên đầy đủ vợ Lê Dương Bảo Lâm là Tạ Thị Quỳnh Anh sinh năm 1992 hiện 31 tuổi. Cho đến hiện tại Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đã có cho mình 3 người con sau hơn 6 năm kết hôn. Hai cô con gái lớn của nam diễn viên hài tên là Bảo Nhi và Bảo Ngọc, còn con trai út mới sinh vào tháng 8 năm 2022 vừa qua tên là Dĩ Kha.

Gia đình Dương Lâm và vợ cùng 3 con
Gia đình Dương Lâm và vợ cùng 3 con

Trên Tiktok anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hài hước của anh và Quỳnh Quỳnh. Nhiều lúc anh chàng không quan tâm đến thể diện của vợ mà quay đăng lên mạng khiến cô bực chồng. Tuy vậy đó lại khiến cho những người xem video cảm thấy sự dễ thương của gia đình nam Tiktoker và càng yêu mến vợ chồng anh hơn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi