Võ Tòng Đánh Mèo Titok là ai? Tên thật, tuổi và vợ con

Võ Tòng Đánh Mèo là một tiktoker hài rất nổi tiếng thời gian gần đây nhờ những video với nội dung cực mặn được đông đảo người xem đánh giá cao. Những video của anh chàng tiktoker này nội dung từ những câu chuyện trào phúng mà anh từng sáng tác. Ít ai biết rằng tiktoker Võ Tòng Đánh Mèo là một nhà văn và đã rất nổi tiếng trên các diễn đàn về mục truyện cười. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về anh chàng này nhé.

Võ Tòng Đánh Mèo là ai?

Võ Tòng Đánh Mèo tên thật là Đinh Văn Long sinh năm 1982 năm nay đã 40 tuổi. Võ Tòng Đánh Mèo sống tại Hà Nội, anh từng là sinh viên của trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội. Võ Tòng Đánh Mèo là một nhà văn, cây bút hài rất nổi tiếng trên những diễn đàn văn học, gia đình, phụ nữ, truyện,… trong những năm 2017 bởi những tác phẩm truyện cười trào phúng đầy hấp dẫn và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hiện tại Võ Tòng Đánh Mèo đang làm nhà văn viết sách những mẩu chuyện cười và là một hot tiktoker chủ đề hài từ những kịch bản đầy sáng tạo mà khó có người tiktoker nào có thể nghĩ ra.

Võ Tòng Đánh Mèo tiktok là ai
Võ Tòng Đánh Mèo tiktok là ai

Võ Tòng Đánh Mèo trước đây thường xuyên viết lách những mẩu truyện cười rất hay trên diễn đàn và facebook, đặc biệt là trên Voz. Võ Tòng Đánh Mèo Voz đã có những truyện mà mỗi khi được đăng tải là người đọc lại phải bật cười sau mỗi tình tiết và luôn cảm thấy thú vị từ đầu đến cuối. Mọi người đánh giá tác phẩm anh viết có cách chơi chữ rất ảo và nội dung chứa nhiều chất xám. Năm 2021 bắt đầu thấy Võ Tòng Đánh Mèo không còn viết ở diễn đàn Voz nữa nhưng vẫn viết truyện trên facebook. Và rồi cũng đến với tiktok, có thể nói đây chính là bước ngoạt cho thành công của Võ Tòng Đánh Mèo và tiktok chính là mảnh đất màu mỡ để tài năng của anh được khai thác.

Tương tự: Nguyễn Mạnh Tiến Tiktok là ai? Tiểu sử chiều cao và bạn gái

Võ Tòng Đánh Mèo tiktok

Võ Tòng Đánh Mèo tham gia tiktok với content hài mà chất lượng xoay quanh các tình huống gây cười từ gia đình vào giữa năm 2021. Những video của anh thời gian đầu tuy chất lượng âm thanh hình ảnh chưa cao như hiện tại nhưng nội dung lại khiến người xem quên đi điểm trừ này. Phải công nhận rằng những content của Võ Tòng Đánh Mèo tiktok thật sự hay và phù hợp hơn cả với những người trưởng thành cho đến tuổi tác đã cao. Tuy nội dung không quá hay đối với trẻ em nhưng người lớn chắc chắn sẽ thích khi xem những nội dung của Võ Tòng Đánh Mèo. Dần dần nội dung của kênh tiktok Võ Tòng Đánh Mèo cũng mở rộng đa dạng hơn không chỉ riêng chuyện vợ chồng con cái nữa, mọi tình huống đều có thể xuất hiện trên video của anh, đánh vào những hiện tượng thực tế ở xã hội khiến người xem phải hứng thú.

sách do Võ Tòng Đánh Mèo viết

Đặc biệt hơn nữa là Võ Tòng Đánh Mèo có cách lồng ghép những quảng cáo sản phẩm rất tinh tế, những khi quảng cáo thì mọi người xem vẫn thấy hài hước như bình thường chứ không có tâm lí đề phòng như các tiktoker khác quảng cáo. Mọi người theo dõi kênh tiktok đều đánh giá rất cao nội dung Võ Tòng Đánh Mèo làm, lượng người yêu thích anh cũng ngày một tăng. Những video của anh dễ đàng đạt con số hàng triệu views và lên xu hướng.

Gia đình và công việc của Võ Tòng Đánh Mèo

Nhà văn Võ Tòng Đánh Mèo hay tiktoker Võ Tòng Đánh Mèo đã lập gia đình từ lâu với một người vợ hiền và 2 cô con gái dễ thương ngoan ngoãn. Con gái lớn của anh hiện đang học khoảng cấp 2 và cô con nhỏ vẫn chưa. Gia đình của anh tuy lên video rất hài hước nhưng ở ngoài đời thì họ là một gia đình vui tính và rất thương yêu nhau.

Hiện tại ngoài việc quảng cáo cho những nhãn hàng trên tiktok thì sách Võ Tòng Đánh Mèo còn viết sách những câu chuyện hài do anh sáng tác. 2 công việc này tuy chưa phải là tất cả những gì anh làm những nó đã giúp cho anh có nguồn thu nhập khủng mà nhiều người mong muốn.

Và đó là những thông tin tiểu sử tiktoker, nhà văn Võ Tòng Đánh Mèo mà Hoaky68.com chúng mình tìm hiểu được. Hi vọng những thông tin hạn hẹp này có thể giúp cho mọi người trả lời được những thắc mắc về anh chàng.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi