Tiểu sử Trấn Thành là ai? Sinh năm, quê quán, tuổi con gì và Hari Won mới nhất

Trấn Thành là một cái tên mà hầu như ai cũng biết bởi vì anh chàng là một trong những nghệ sĩ nhiều thành tích và drama nhất Showbiz. Mọi người còn được biết Trấn Thành với vai trò là Diễn viên, MC rất thành công. Đi đôi với sự nổi tiếng, Trấn Thành drama cũng đã trải qua rất nhiều lùm xùm dậy sóng cả nước. Gần đây còn có nhiều tin đồn Trấn Thành – Hari Won ly dị khiến nhiều người hoang mang.

Vậy diễn viên hài Trấn Thành là ai? Thực hư chuyện Trấn Thành ly hôn diễn ra thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Trấn Thành drama

Thành Cry hay Trấn Thành tên thật là Huỳnh Trấn Thành, là một MC, Diễn viên, Đạo diễn rất thành công tại Việt Nam. Có thông tin nói Trấn Thành sinh năm 1983 nhưng sự thật Trấn Thành sinh năm 1987 ngày 5 tháng 2, năm nay nghệ sĩ Trấn Thành 36 tuổi. Trấn Thành tuổi con mèo, cụ thể anh thuộc con giáp Đinh Mão. Chiều cao Trấn Thành cao khoảng 1m71cm cùng một vẻ ngoài phong độ với tính tình rất hài hước. Trấn Thành quê ở thành phố Hồ Chí Minh và từng có giai đoạn anh sinh sống và làm việc ở hải ngoại.

Tiểu sử Trấn Thành
Tiểu sử Trấn Thành

Bố Trấn Thành là một người gốc Hoa và mẹ Trấn Thành là người tỉnh Tiền Giang. Em gái Trấn Thành là những người rất kín tiếng nên hầu như mọi người không biết nhiều về họ. Nam nghệ sĩ là anh cả của gia đình, sau anh là 2 cô em gái Trấn Thành. Gần đây một cô em gái Trấn Thành tên là Uyển Ân đóng phim điện ảnh đã khiến báo chí được phen sôi nổi. Ngoài ra còn có Huỳnh Mi em gái ruột Trấn Thành đã lấy chồng và đời tư khá kín tiếng. Nhìn chung em gái Trấn Thành sinh năm 1993 và một người sinh năm 1999.

Ngoài một sự nghiệp diễn hài rất nhiều năm, Trấn Thành còn được biết đến rộng rãi qua các chương trình giải trí trên TV và mạng xã hội video. Điển hình là Trấn Thành Thách Thức Danh Dài và Giọng Ải Giọng Ai đã tạo tiếng vang lớn cho tên tuổi anh chàng. Ngoài ra Trấn Thành khóc cũng là một chủ đề được cư dân mạng cả nước chú ý và thường đem ra trêu trọc anh chàng. Bởi có một tâm hồn dễ đồng cảm nên Trấn Thành Cry đã được đặt làm biệt danh của nam MC khi anh rất hay xúc động trước những hoàn cảnh trên TV.

Trấn Thành tuổi con mèo
Trấn Thành tuổi con mèo

Bên cạnh việc khóc thường xuyên, từng có một thời gian tin Trấn Thành bị cấm sóng VTV đã nổi trên khắp các mặt báo. Sau vụ việc Trấn Thành cấm sóng một thời gian thì anh còn dính lùm xùm bao rạp phim. Vụ việc Trấn Thành bao rạp phim cũng chẳng có gì đáng nói nhưng đó đã trở thành một drama Trấn Thành rất lớn năm vừa rồi. Còn có những luồng tin cho rằng Trấn Thành bị phong sát, Trấn Thành báo công an, Trấn Thành hát dở,… Drama về anh nhiều đến mức Trấn Thành drama mới nhất đã trở thành một từ khóa nhiều người tìm kiếm.

Đỉnh điểm sự buồn tủi của anh chàng nghệ sĩ hài đó là lần trải lòng rằng Trấn Thành bị ghét nhất giới nghệ sĩ Việt Nam. Anh nghĩ rằng tại Việt Nam không có ai bị ghét như Trấn Thành, điều này đã khiến rất nhiều anti fan Trấn Thành phải suy ngẫm. Tuy vậy đi đôi với drama nhưng Trấn Thành lại rất nổi tiếng và thành công rất lớn. Có lẽ vì drama Trấn Thành đều không gây bất lợi cho anh nên anh vẫn được nhãn hàng lớn săn đón.

Thực hư Trấn Thành và Hari Won ly hôn

Gần đây thông tin Trấn Thành – Hari Won li dị đã khiến rất nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ. Trấn Thành và Hari Won cưới nhau được nhiều năm rồi và đám cưới của 2 người từng là đám cưới được nhiều người biết nhất Vbiz. Tuy vậy sau rất nhiều năm kết hôn, thông tin Trấn Thành Hari Won mới nhất hiện tại là họ vẫn chưa có con. Điều này khiến dân mạng hoài nghi hạnh phúc gia đình của gặp đôi người nổi tiếng này.

Trấn Thành và Hari Won
Trấn Thành và Hari Won

Đã có rất nhiều người cho rằng Trấn Thành và Hari Won chia tay lan truyền trên mạng xã hội. Tuy vậy Trấn Thành lại chia sẻ rằng anh và Hari sẽ có con khi cô ấy thật sự sẵn sàng, chứ anh chàng không đặt nặng việc duy trì nòi giống. Việc Trấn Thành ly hôn Hari Won cũng mau chóng bị nam nghệ sĩ phủ nhận sau đó. Hiện tại vợ chồng Trấn Thành Hari Won vẫn đang sống hạnh phúc bên nhau. Gần đây còn có video Hari Won mang thai và đang sinh con, nhưng thực tế đó lại có vẻ chỉ là một chương trình truyền hình.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi