Quách Thái Công và Huy Yves là ai? Tiểu sử năm sinh, quê quán, người yêu

Tiểu sử Quách Thái Công

Quách Thái Công là ai?

Quách Thái Công là một nhà thiết kế nội thất người Đức gốc Việt sinh năm 1972 (1/1/1972) 48 tuổi, năm 9 tuổi Thái Công cùng gia đình định cư tại Đức. Tuy sống tại Đức nhưng gia đình vẫn sống theo phong cách rất thuần Việt.

Thái Công là ai, thái công, nhà thiết kế thái công
Thái Công là ai

Gia đình Thái Công có 4 anh chị em, anh là em út, cha là Quách Hữu Thành và mẹ là Lê Lang Leona. Công có sở thích về nội thất từ nhỏ, tự tay trang trí phòng của mình và được nhiều bạn bè bất ngờ về trình độ.

Công ty Thái Công Interior Design

Năm 2004 ông mở Công ty Thái Công Interior Design tại Hamburg, Đức. Ban đầu chỉ là nơi chia sẽ với mọi người thú vui sưu tầm nội thất, sau đó thiết kế không gian công trình và mở rộng thành Showroom.

Năm 2014 Thái Công về Việt Nam mở công ty Thái Công Interior Design Việt Nam. Ngày nay công ty Thái Công là một công ty nổi tiếng về nội thất tại TP Hồ Chí Minh. Còn Thái Công được mệnh danh là nhà thiết kế triệu đô, cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

Kênh Youtube Thái Công TV

Năm 2018 khi mà marketing online bùng nổ mạnh mẽ, Thái Công tạo kênh Youtube Thái Công TV để quảng bá sản phẩm và hình công ty. Từ năm 2018 công ty đã có những bước phát triển vược bậc. Kênh Youtube cũng đã đạt con số 350 nghìn người đăng ký, đứng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Việt Nam.

Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves

Năm 2014, trong quá trình về Việt Nam thành lập công ty Thái Công Interior Design Việt Nam, Thái Công đã gặp Huy Yves, cả 2 cùng tìm hiểu về thiết kế nội thất. Huy Yves có sở thích chung và rất hợp tính cách với Thái Công. Cả 2 quyết định yêu nhau. Huy cũng được mời về làm trợ lý cho Thái Công.

nhà thiết kế Huy Phan (Huy Yves)
nhà thiết kế Huy Phan (Huy Yves)

Quan điểm về tình yêu của Thái Công bao gồm 3 tiêu chí sau: cái đầu thông minh, trái tim nhân hậu và thích cái đẹp. Huy Yves đã bị thuyết phục và trở về làm chung công ty với Thái Công, cả 2 cùng nhau thiết kế nội thất.

Trong chương trình người ấy là ai mùa 3 tập 4. Thái Công và Huy Yves mạnh dạn đăng ký tham gia, bày tỏ tình cảm ngay trên sóng truyền hình. Họ muốn mang thông điệp tới mọi người rằng, những người sống trên đất nước Việt Nam đều được đối xử công bằng, kể cả giới tính của họ là gì đi nữa. Họ có quyền được yêu, được đối xử như bao người khác.

Sau quãng thời gian sống tại Đức, Thái Công dường như đã quên hết tiếng việt. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Huy Yves đã thôi thúc anh học tiếng việt, giờ đây khả năng nói của anh rất tốt. Hai người đã cùng nhau làm việc, đi du lịch vòng quanh thế giới.

Tiểu sử Huy Yves – Huy Phan

Huy Yves là ai?

Huy Yves hay còn gọi là Huy Phan và là một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Huy sinh năm 1989 (31 tuổi) nhưng đã được tin tưởng với chức vụ CEO của Công ty Thái Công Interior Design Việt Nam, công ty do Thái Công sáng lập.

Huy Yves là ai, Huy Yves
Huy Yves là ai

Huy Yves với bạn trai Thái Công là một cặp. Sau khi công khai mối quan hẹ trên sóng truyền hình Người ấy là ai, cái tên Huy Yves và hình ảnh hai người xuất hiện dày đặc trên fanpage và kênh Youtube của họ. Họ sống thực với chính mình, truyền cảm hứng cho rất nhiều người vê sự công bằng.

Một vài hình ảnh

Thái Công và Huy Yves
Thái Công và Huy Yves
Quách Thái Công và bạn trai
Quách Thái Công và bạn trai

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi