Nhà báo Trương Anh Ngọc là ai? Tiểu sử năm sinh, con ai, flex và comment

BLV Anh Ngọc là một nhà báo rất nổi tiếng trên mạng xã hội suốt thời gian qua với những câu Trương Anh Ngọc flex rất nghệ thuật. Vừa là một người có nhiều tri thức và sự duyên dáng hài hước nên bình luận của Trương Anh Ngọc meme đã được phát tán tràn lan trên mxh. Điển hình nhất là meme Trương Anh Ngọc tin chuẩn chưa anh cực hot và trào lưu flex do anh nhà báo khởi xướng.

Bên cạnh còn có flex và nhiều tình huống Trương Anh Ngọc bình luận hài hước trở nên cực kỳ viral. Nào hãy cùng tìm hiểu tiểu sử nhà báo Trương Anh Ngọc wiki và cùng đọc những meme, comment cực hài của anh chàng nhé.

Tiểu sử Trương Anh Ngọc là ai

BLV Anh Ngọc hay nhà báo Trương Anh Ngọc là một nhà báo kỳ cựu, bình luận viên, phóng viên báo chí nổi tiếng tại Việt Nam. Nhà báo Trương Anh Ngọc sinh năm 1976 ngày 19 tháng 1, năm nay BLV Trương Anh Ngọc 47 tuổi. Trương Anh Ngọc quê ở Hà Nội và theo anh cập nhật thì hiện Trương Anh Ngọc sống tại Roma thuộc Italia. Ngoài một sự nghiệp nhà báo thành công, Trương Anh Ngọc học vấn cũng rất đáng ngưỡng mộ.

Trương Anh Ngọc là ai
Trương Anh Ngọc là ai

Về gia đình, BLV Trương Anh Ngọc là con của một nhà báo kỳ cựu. Bố Trương Anh Ngọc là người truyền lửa cho anh tên là Trương Đức Anh. Hiện tại nhà báo Trương Anh Ngọc có vợ là Nguyễn Thanh Thủy và một cô con gái tên là Trương Anh Thư sinh năm 2003.

Công việc hiện tại của Trương Anh Ngọc là làm nhà báo tại Thông Tấn Xã Việt Nam. BLV Anh Ngọc còn làm France Football’s Ballon d’Or, Vietnam’s Media Representative tại France Football. Nổi tiếng qua công việc nhà báo bóng đá từng hơn 20 năm trước, những ai thường theo dõi bản tin bóng đá không khó để nhận ra chàng nhà báo kỳ cựu này. Bên cạnh, Trương Anh Ngọc còn viết sách, nổi bật nhất là cuốn “Đi Khi Ta Còn Trẻ”.

Trương Anh Ngọc block
Trương Anh Ngọc block

Tuy nhiên một vài năm trở lại đây thì cái tên Trương Anh Ngọc lại nổi lên khắp Facebook và nhiều mạng xã hội nhờ những meme hài, và cũng không thể thiếu những pha Trương Anh Ngọc comment flex bản thân đi vào lòng người. Hơn nữa anh còn sở hữu một lượng tri thức rất lớn nhờ số sách anh đã từng đọc được tính bằng “tấn”. Đây cũng là một lí do mà Trương Anh Ngọc ai là triệu phú lại được ngồi vị trí của các nhà thông thái.

Trương Anh Ngọc meme hài

Trước khi trào lưu nhà báo Trương Anh Ngọc flex nổi lên thì có những meme Trương Anh Ngọc đã được cộng đồng mạng sử dụng rất rộng rãi. Điển hình trong đó là meme Tin chuẩn chưa anh của Trương Anh Ngọc đã được cư dân mạng dùng rất nhiều. Phía sau meme này là câu chuyện Trương Anh Ngọc block những ai spam câu “tin chuẩn chưa anh” vào bài đăng của chàng nhà báo.

Trương Anh Ngọc meme do fan tạo ra
Trương Anh Ngọc meme do fan tạo ra

Đây lại vô tình thành hiện tượng mạng viral khắp nơi khiếp mọi người bật cười khi xem Trương Anh Ngọc meme tin chuẩn chưa. Ngoài ra còn có meme Trương Anh Ngọc liên hợp quốc cũng rất hài hước được viral.

Ngoài những hình ảnh Trương Anh Ngọc meme hài thì còn có những meme dạng comment của chàng nhà báo hài hước này. Trong đó khi người theo dõi comment các bài đăng của BLV Anh Ngọc thì lại thường được rep comment lại một cách có phần ngây ngô nhưng nghiêm túc mà lại hài hước đối với mọi người.

Những pha Trương Anh Ngọc comment hài hước

Những comment hài của chàng nhà báo có thể tổng hợp thành một từ điển Trương Anh Ngọc. Cộng đồng mạng đã tổng hợp rất là nhiều meme các comment của Trương Anh Ngọc để đăng tải lên các hội nhóm nhằm tạo tiếng cười. Có những comment cố tình kích động nam nhà báo để khều anh chàng rep comment. Điều này lại khiến nhiều bạn tưởng rằng nhà báo Trương Anh Ngọc bị ghét trên mạng.

Trương Anh Ngọc comment hài
Trương Anh Ngọc comment hài
Comment Trương Anh Ngọc flex kiến thức
Comment Trương Anh Ngọc flex kiến thức

Trương Anh Ngọc flex tinh tế

Có một cái tên khá kém văn minh do một bộ phận cộng đồng mạng đặt là Trương Anh Ngọc Trông Anh Ngược đã gây phản cảm cho nhiều người. Nhưng bỏ qua những điều đó, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thành một hiện tượng mạng đem lại rất nhiều niềm vui cho giới trẻ. Điển hình là những pha Trương Anh Ngọc pressing và flex một cách “tinh tế”.

Một ví dụ flex của Trương Anh Ngọc
Một ví dụ flex của Trương Anh Ngọc

Gần đây nentizen còn đào được video Trương Anh Ngọc flex italia trong chương trình Ai Là Triệu Phú. Sau cú tư vấn đồng thời flex của Trương Anh Ngọc italia thì mc chương trình đã khắc chế cứng chàng nhà báo một cách hài hước. Từ đó cái tên Trường Anh Ngọc và Đinh Tiến Dũng cũng trở thành một cặp đôi hot trên mạng vì ngoài đời họ cũng chơi khá thân.

Và dưới đây là loạt những pha hài hước comment flex của Trương Anh Ngọc.

Flexer Trương Anh Ngọc
Flexer Trương Anh Ngọc
BLV Anh Ngọc đang flex
BLV Anh Ngọc đang flex
Cái cách BLV Anh Ngọc đang flex
Cái cách BLV Anh Ngọc đang flex

Và đó là những gì về Trương Anh Ngọc wiki và những meme Trương Anh Ngọc drama. Ngoài ra mọi người còn có thể xem thêm vô số comment hài được tổng hợp từ các fanpage như: BLV A Ngok Đã Từng Nói , Từ Điển Trương Anh Ngọc,… hoặc tại chính tài khoản Trương Anh Ngọc Facebook.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi