Tiểu sử Trang ở Đắk Lăk Tiktok là ai? Sinh năm, tên thật và bạn trai

Trang ở Đắc Lắc là một cái tên được đông đảo mọi người dùng nền tảng reels trên facebook và tiktok biết đến qua các video rất hay. Đây là một cô gái nông dân Đắc Lắc dễ thương thường xuyên đăng tải các video ngắn review trái cây, nông sản quê hương Đắc Lắc rất cuốn hút người xem. Vậy cô gái tên Trang ở Đak Lak là ai? bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Trang ở Đak Lak tiktok là ai nhé.

Tiểu sử tiktoker Trang ở Đak Lak

Trang ở Đak Lak hay Trang o Daklak tiktok tên thật là Lê Trang quê ở xã Phú Lộc, huyện Krong Nang, tỉnh Đak Lak. Cô hiện tại sinh sống tại Đak Lak, theo chia sẻ thì cô là người gốc Huế. Trang ở Đak Lak sinh năm 199x, lớn lên từ gia đình truyền thống nông nghiệp chuyên trồng trọt những cây nông sản đặc trưng ở Đak Lak như cà phê, bơ, sầu riêng, mắc ca,… Trang ở Đak Lak là chị cả của gia đình có 3 chị em, 2 em của Trang có 1 nam và 1 nữ, trong đó em trai là đứa em út của gia đình. Hiện tại Trang Ở Đak Lak đang làm một nhà nông, đồng thời là một youtuber, tiktoker, người tạo nội dung số.

Trang ở Đak lak là ai
Trang ở Đak lak là ai

Từ cô nông dân đến tiktoker

Trang Ở Đak Lak vốn là một cô nông dân trẻ kết hợp với công việc kinh doanh các sản phẩm nông sản quê hương, gia đình làm ra. Qua thời gian lâu xem tiktok cô dần dần đăng tải lên tiktok các video tự quay về cuộc sống ở quê hương mình, công việc hằng ngày của mình. Bất ngờ là nhiều người rất ủng hộ video của cô làm ra, cảm thấy hay và yêu thích chất giọng dẫn truyện của cô. Thuận theo đó mà ngày càng có nhiều video hơn được đăng tải ở tài khoản tiktok của Trang. Chất lượng video của cô cũng cao nên số người theo dõi cô, ủng hộ cô cũng ngày một tăng nhiều lên, khiến kênh tiktok Trang ở Đắc Lắc ngày một phát triển.

Trang ở Đak Lak quê ở đâu
Trang ở Đak Lak quê ở đâu

Nội dung video của Trang hầu hết là quay về các loại nông sản, review rất hay, cuốn hút người nơi khác không biết đến nhiều về nông sản quê hương cô. Nổi trội bậc nhất là những video Trang ở Đắc Lắc mãng cầu gai đạt hàng triệu lượt xem ở tiktok lẫn facebook. Cô cũng thường xuyên quay các video chế biến nông sản như hạt mắc ca, tinh bột nghệ cho mọi người có thể hiểu hơn về quy trình sản xuất của các thực phẩm này. Những trái cây như bơ, sầu riêng, cà phê… rất hay được Trang đăng tải lên kênh của mình vì đây cũng là dòng nông sản đặc trưng vùng Đak Lak Tây Nguyên nơi cô sống. Cô cũng đăng các sản phẩm nông sản lên Shopee để kinh doanh như mật ong, bột ca cao, hạt mắc ca, óc chó,… được rất nhiều khán giả và người mua tin dùng.

Tương tự: Văn Thiêm tiktok là ai? Tiểu sử, quê quán và bạn gái

Trang ở đắc lắc tiktok
Trang ở đắc lắc tiktok

Hiện tại tiktok của Trang Ở Đak Lak đã có hơn 500 nghìn người theo dõi sau thời gian ngắn cùng hàng chục triệu lượt yêu thích video. Youtube của Trang cũng có rất nhiều lượt xem các video, hầu như đều đạt con số vài trăm ngàn lượt xem, video của Trang đạt được triệu video cũng là không quá ít. Thời gian tham gia các nền tảng số chưa lâu nhưng Trang với nét duyên dáng, chân chất của cô gái nông dân lại khiến nhiều người yêu thích. Cô đã gặt hái được khá nhiều thành công trên các nền tảng này, tạo ra những giá trị nhất định cho người xem. Cùng chúc cho Trang này càng phát triển hơn nữa và nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi