Wxrdie là ai? Tiểu sử tên thật, ngày sinh, chiều cao và bạn gái Tlinh

Wxrdie là một nam rapper trẻ tài năng nổi tiếng qua những bản nhạc auto tune. Anh là một trong những rapper đầu tiên tại Việt Nam sử dụng rất nhiều tune trong thể loại rap melodic, và sở hữu hàng loạt bản nhạc triệu views. Hơn nữa, thông qua chương trình truyền hình Wxrdie King Of Rap, tên tuổi của anh chàng lại càng được nhiều người biết đến hơn.

Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết rapper Wxrdie wiki là ai cùng chuyện tình của Wxrdie và Tlinh trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Wxrdie là ai

Wxrdie tên thật là Phạm Nam Hải, là một nam rapper đầy tài năng được rất nhiều người công nhận. Wxrdie sinh năm 2000, tuy năm nay Wxrdie 23 tuổi nhưng anh đã có một sự nghiệp âm nhạc rất thành công. Wxrdie sinh nhật ngày 10 tháng 02 thuộc cung Bảo Bình. Nam rapper Wxrdie chiều cao khoảng 1m67cm, dù không cụ thể chính xác nhưng thông qua những video có thể thấy được anh chàng không quá cao.

Wxrdie là ai
Wxrdie là ai

Rapper Wxrdie quê ở Hà Nội, anh là một trong những người bạn có công rất lớn đóng ghóp cho sự nghiệp âm nhạc của nữ rapper Tlinh. Hiện tại ở độ tuổi 23 nhưng Wxrdie lại là một trong những rapper trẻ thành công top đầu. Đặc biệt hơn, Wxrdie ngày sinh là 10 tháng 2 nên anh chàng set id các profile của mình cũng kèm theo con số 102, vô tình đem lại cảm giác vô đối. Có thể thấy rõ điều này qua url tài khoản Wxrdie Facebook là Wxrdie102.

Ngoài tài năng vượt trội, anh chàng Wxrdie sinh ngày 10 tháng 2 này còn được cộng đồng mạng biết đến một cách đông đảo thông qua chuyện tình Wxrdie Tlinh mới đây. Cũng có một số drama của 2 người Wxrdie Jennie từng lên báo lớn. Hoặc một số drama Wxrdie bị bế lên phường dù không biết thực hư ra sao hay chỉ là tin đồn.

Wxrdie trong King of rap và hiện tại
Wxrdie trong King of rap và hiện tại

Tương tự: MCK là ai? Tiểu sử, tên thật, tuổi, chiều cao và gia thế Tlinh

Chuyện tình cảm của Wxrdie Tlinh

Wxrdie và Tlinh yêu nhau chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người khi mà đây là một chủ đề được bàn tán rất lâu trên mạng xã hội. Wxrdie từng là người truyền cảm hứng cho Tlinh bước vào con đường nhạc rap với danh nghĩa một người bạn. Nhưng rồi sau này khi Tlinh chia tay MCK thì Wxrdie lại trở thành người yêu mới của Tlinh.

Wxrdie và Tlinh yêu nhau
Wxrdie và Tlinh yêu nhau

Chuyện này gây sốt mạng xã hội vì Wxrdie là một cậu bạn khá thân thiết với MCK, cùng nhau làm nhạc, cùng nhau chơi những đồ chơi vui vẻ bên nhau. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng Wxrdie cướp người yêu của bạn và anh đã mang tiếng xấu suốt thời gian dài. Mãi cho đến gần đây anh lên tiếng nói rằng Wxrdie và Tlinh đã từng là bạn tốt, nhưng khi Tlinh do dự yêu anh hay MCK thì Wxrdie đã khuyên Tlinh hãy yêu MCK. Sau đó cư dân mạng cũng hiểu ra phần nào về Wxrdie hơn và không còn nhiều lời xỉa xói anh nữa.

Hiện tại trên tài khoản Wxrdie instagram của anh cũng hay đăng ảnh cùng người yêu thân mật bên nhau. Và thời gian qua Wxrdie Tlinh cũng thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện âm nhạc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi