Trang Rừng Tiktok là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, chiều cao và bạn trai

Trang rừng hay trang rung tiktok là một tiktoker hài trẻ được rất nhiều người yêu thích 2 năm gần đây. Những clip của cô nàng đơn giản mà gần gũi, hài hước khiến giới trẻ đặc biệt là genz rất thích thú. Dù tuổi tiktoker Trang Rừng còn rất trẻ ấy nhưng cô đến giờ đã có những thành công trên tiktok và youtube. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiktoker Trang Rung nhé.

Thông tin tiểu sử Trang Rừng là ai?

Trang Rừng hay Trang Rung tên thật là Nguyễn Thị Thu Trang là một cô gái hài hước dễ thương. Trang Rung tiktok sinh ngày 20 tháng 8 năm 2001, tính đến năm 2022 thì Trang Rừng 21 tuổi. Trang Rừng tiktok quê ở tỉnh Hưng Yên nhưng sau đó cô chuyển nhà rồi học tập và làm việc tại thành phố Móng Cái. Trang Rừng từng học tại trường THPT Trần Phú- Quảng Ninh và ra trường giữa năm 2019. Hiện tại Trang Rừng là hot tiktoker, youtuber trên 2 nền tảng video này với nội dung hài hước mà gần gũi với mọi người.

Trang Rừng tiktok quê ở đâu
Trang Rừng tiktok quê ở đâu

Trang Rừng đến với tiktok như thế nào?

Những ngày hè sau khi ra trường rảnh rỗi, Trang Rừng đã từng bước từng bước đưa chân vào nền tảng tiktok đầy cạnh tranh. Xuất phát từ những video mô tả cuộc sống hằng ngày của gia đình một cách hài hước khéo léo, các video đó đã nhanh chóng tiếp cận nhiều người. Nhận được sự ủng hộ cô ra thêm những video hài hước khác với nội dung tương tự, chỉ là những clip ngắn nhưng nội dung thì gần gũi với mọi người xem và diễn xuất một cách hài hước duyên dáng. Thế nhưng dù video không quá nét nhưng nhờ nội dung hay và khuôn mặt ngây thơ dễ thương mà thời điểm đó Trang Rung rất được nhiều người yêu mến.

Trang Rừng tiktok là ai
Trang Rừng tiktok là ai

Thuận theo thời gian không người sản xuất và đăng tải những video hài hước như vậy mà kênh tiktok và youtube của Trang Rừng ngày càng phát triển, lượt yêu thích, số người biết đến Trang cũng tăng. Người xem kênh tiktok của Trang rất ủng hộ theo dõi cô dù video tự quay bằng điện thoại không quá sắc nét, nhưng nội dung và nét đóng hài rất riêng đã giữ chân người xem rất tốt. Dần dần các nhãn hàng cũng liên hệ với cô để làm những job quảng cáo sản phẩm, từ đó mà Trang Rừng có thu nhập cao không thua kém các tiktok lớn nhất Việt Nam là bao. Hiện tại tiktok Trang Rừng là Trang Rung 08 có hơn 2.6 triệu follower cùng gần 90 triệu yêu thích video. Trang Rừng cũng đăng những video như ở tiktok và có kênh youtube hơn 460 nghìn người đăng ký kênh, đem về cho cô nút bạc từ khi mới ra trường không lâu khiến chúng bạn trầm trồ.

Tương tự: Tiểu sử Anh Ba Dân – Trung Thảo Mai tiktok là ai? Sinh năm, quê ở đâu

Người yêu của tiktoker Trang Rừng

bạn trai của Trang Rừng tiktok là ai
bạn trai của Trang Rừng tiktok là ai

Trang Rừng tiktok đã 21 tuổi nên cũng có nhiều mối quan hệ phức tạp mà bất kỳ chàng trai, cô gái trẻ nào cũng có những năm thanh xuân như bạn bè, anh em xã hội, người tình, bạn trai, bạn gái, bạn thân,… Người yêu của Trang Rừng tiktok là một anh chàng chưa từng được cô công khai với người theo dõi. Tuy nhiên nếu là một fan và tìm hiểu kĩ sẽ phát hiện người yêu hay bạn trai của Trang Rừng tiktok là một người trong tương lai sẽ được cô yêu thương. Và hiện tại facebook cá nhân của Trang Rừng đã công khai mối quan hệ tình cảm của cô là đang độc thân, trên tiktok hay các mạng xã hội khác cô cũng không chia sẻ về mẫu người yêu hay chuyện cưới xin sau này.

Và đó là tất cả những thông tin chi tiết về tiktoker hài Trang Rừng với những video mặn mòi hài hước. Hi vọng những thông tin tiểu sử này sẽ giúp các bạn đọc trả lời những câu hỏi về cô. Chúc cho Thu Trang( Trang rừng) gặp nhiều may mắn và thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống, trở thành một con người người tốt bụng giúp đỡ người xung quanh và xã hội.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi