Văn Thiêm tiktok là ai? Tiểu sử, quê quán và bạn gái

Thời gian gần đây trên tiktok thường xuyên đề xuất một số video rất hài hước của một tài khoản tiktok có tên là Văn Thiêm. Ngay sau những video liên tục lọt top xu hướng này đã khiến cái tên Văn Thiêm tiktok được rất nhiều người biết đến. Anh chàng này cũng có một kênh youtube là Văn Thiêm tv có thời gian hoạt động chỉ vài tháng nhưng hiện tại đã gần 200 nghìn người đăng ký kênh. Những con số ấn tượng từ tiktok lẫn youtube đã khiến nhiều người tò mò không biết Văn Thiêm tiktok là ai. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem lai lịch của anh chàng Văn Thiêm tv là ai nhé.

Văn Thiêm tiktok là ai?

Văn Thiêm tv hay Văn Thiêm tiktok tên thật là Phạm Văn Thiêm sinh năm 2002 năm nay 20 tuổi, anh cao khoảng 1m71cm và nặng khoảng 60kg. Văn Thiêm tiktok quê ở thành phố Hải Dương, là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Hiện giờ anh đang sinh sống và làm việc tại quê nhà mình và không học lên cao học. Văn Thiêm từng học tại trường THPT Thanh Miện III từ năm 2017 đến năm 2020 là ra trường. Văn Thiêm từng có thời gian làm youtube trước đây rồi đã bán kênh khi được vài chục nghìn người đăng ký. Còn hiện tại Văn Thiêm đang làm tiktoker hài hước với khoảng 1 triệu follower và là youtuber có gần 200 lượt đăng ký kênh chỉ sau khoảng 5 tháng hoạt động.

văn thiêm tiktok là ai
văn thiêm tiktok là ai

Tương tự: Phùn Anh Tikok là ai? Tiểu sử, quê quán, mặt thật và là trai hay gái

Văn Thiêm đến với tiktok thế nào?

Xuất phát điểm Văn Thiêm là một chàng trai có niềm yêu thích làm youtuber và các nội dung giải trí, mong muốn kiếm tiền từ youtube giống những người đàn anh mà Thiêm hâm mộ đã lâu như Monster NTN, Prank HD, Lâm Vlog, PHD Troll,… Có lẽ một phần đây cũng là lĩnh vực giúp cho người ta có thể kiếm tiền tại nhà thông qua việc lên ý tưởng, quay phim và chỉnh sửa video. Thiêm sau khi ra trường đã không học lên đại học và đã ấp ủ mong muốn trở thành youtuber, và chỉ sau thời gian không quá dài sau khi ra trường, anh đã quay và đăng tải những video troll vui nhộn lên youtube. Dần dần Thiêm phát triển kênh được một lượng người đăng ký hàng chục nghìn nhưng sau đó anh đã bán kênh đi để làm một dự án khác.

tiểu sử văn thiêm tiktok
tiểu sử văn thiêm tiktok

Cho đến thời gian gần đây khoảng cuối tháng 1 năm 2022. Văn Thiêm tiktok đã đăng tải video đầu tiên lên tiktok để thử vận may ở mảng mới. Bất ngờ video của anh nhanh chóng vào top trending, thu về hơn triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt yêu thích video. Từ đây mà anh chàng bắt đầu sản xuất ra các video hài hước xoay quanh cuộc sống xóm làng, với diễn viên là mẹ, bạn bè, người yêu,… với bối cảnh quê nhà của Thiêm. Văn Thiêm tiktok đăng tải video hầu như đều đạt mốc triệu view, top xu hướng nhanh chóng, trong đó các video Văn Thiêm tiktok ăn trộm mít rất hài hước. Ngoài ra video Văn Thiêm tiktok ăn trộm vải cũng để lại những chàng cười thư giãn cho khán giả bởi nét diễn hài hước của mẹ anh chàng. Mẹ Thiêm là nông dân, diễn xuất rất tự nhiên, cách cô chửi bới rất chất nông thôn, đem lại cho người xem sự gần gũi. Và sau hơn 5 tháng tham gia tiktok, hiện tại tài khoản tiktok của Văn Thiêm đã đạt gần 1 triệu lượt theo dõi cùng gần 20 triệu yêu thích, trong đó video anh đăng tải phần lớn đạt mốc triệu views. Có thể thấy dù mới 20 tuổi, sinh năm 2002 nhưng anh đã có sự may mắn và thành công nhất định, tạo nên thu nhập cho gia đình.

Và vừa rồi là một số thông tin về lai lịch của Văn Thiêm tiktok mà chúng mình tìm hiểu được, hi vọng sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của mọi người về tiktoker Văn Thiêm. Cùng chúc cho chàng trai trẻ này ngày càng thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi