Hà Cooking Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm bao nhiêu và quê quán

Hà Cooking là một tiktoker không còn xa lạ với những bạn xem tiktok yêu thích hoặc học hỏi nấu ăn. Đây là một cô gái nấu ăn giỏi chuyên chia sẻ những video dạy nấu ăn rất hay cho mọi người trên tiktok. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Hà Cooking là ai nhé.

Tiểu sử Hà Cooking là ai?

Hà Cooking hay tiktok Hà Cooking tên thật là Chu Thu Hà. Hà Cooking được cho là sinh năm 1993 hiện khoảng 31 tuổi, quê tại thành phố Hà Nội. Hà Cooking cao khoảng 1m6, cân nặng khoảng 47kg. Cô là một tiktoker chia sẻ kiến thức về nấu ăn được rất nhiều người yêu thích trên nền tảng tiktok Việt Nam. Ngoài khả năng nấu ăn chuyên nghiệp, Hà Cooking còn có năng khiếu về điêu khắc trái cây rất đẹp được đông đảo mọi người đánh giá cao.

hà cooking là ai

Hà Cooking tiktok

Theo thông tin một số người chia sẻ rằng Hà Cooking công việc chính là một đầu bếp cho một cửa hàng ăn uống, nhờ kỹ năng nấu ăn rất ngon nên khách hàng rất ưa thích cửa hàng này. Dù thông tin này chưa rõ ràng nhưng ai cũng có thể thấy tài nấu ăn của Hà Cooking tiktok qua những video trên tiktok của cô. Hà đến với tikok từ một vài video chia sẻ cách nấu ăn một số món đơn giản, dễ làm nhưng rất thú vị và hài hước, cũng từ đây mà kênh tiktok của cô ngày càng phát triển. Bên cạnh các video nấu ăn, còn có rất nhiều video về Hà Cooking điêu khắc dưa hấu về các quê hương, tỉnh thành, người nổi tiếng lên quả dưa hấu rất nghệ thuật.

hà cooking tiktok

Sau một thời gian vừa dạy nấu ăn các món cô biết thì cô đã chuyển sang dạy mọi người nấu ăn dựa theo các video món ăn hấp dẫn của nước ngoài hay tiktoker khác. Trong loạt video này, Hà Cooking sẽ phát cho người xem thấy món ăn rồi sẽ hướng dẫn mọi người cách làm một cách chi tiết và dễ hiểu. Những video cô làm rất dễ để mọi người thực hiện nấu ăn theo cộng thêm cách nói chuyện khá vui vẻ cũng tăng phần thiện cảm đối với Hà Cooking.

Đặc biệt cô còn có các video dạy nấu ăn cực căng thẳng vì cô luôn nhìn không chớp mắt vào camera và hướng dẫn nấu ăn. Những video dạy nấu ăn cực căng thẳng này của Hà Cooking thu hút hàng triệu view, liên tục lên xu hướng, làm tên tuổi của cô ngày càng được biết đến rộng rãi hơn. Hiện tại cô chuyển sang phong cách hướng dẫn nấu ăn như cách các tiktoker ẩm thực khác làm và thường xuyên được lên xu hướng, đạt hàng triệu view mỗi video. Trong đó có video Hà Cooking làm mứt dừa của cô đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem. Hà Cooking làm mứt dừa ngũ sắc cho dịp tết thu hút được gần 10 triệu lượt xem nhanh chóng, hướng dẫn làm mứt dừa trong video rất dễ làm theo và đẹp mắt nên mọi người hầu như ai cũng yêu thích video này. Đây là một video giúp kênh tiktok của cô ngày càng nhiều người biết đến. Ngoài ra còn những video Hà Cooking làm mứt cà rốt, mứt vỏ bưởi hay Hà Cooking làm bánh cũng nhanh chóng có rất nhiều view trong thời gian ngắn.

hà cooking tiktok nấu ăn

Hiện tại tài khoản tiktok của Hà Cooking là Bepnhano với 1.2 triệu follower cùng 24 triệu lượt yêu thích video chỉ sau khoảng gần 1 năm tham gia tiktok. Ngoài tiktok, Hà còn có kênh youtube có hơn 130 nghìn lượt đăng ký kênh trong thời gian không quá lâu tham gia youtube. Sự thành công trên các nền tảng này của cô có phần nhanh hơn so với những người khác, điều này cũng dễ hiểu vì những video của Hà Cooking rất hay, cách nói chuyện hài hước, vui vẻ nên cô được rất nhiều sự yêu mến từ người xem.

Gia đình Hà Cooking? Chồng con

Hà Cooking đã có chồng con đầy đủ một mái ấm gia đình, họ luôn yêu thương nhau, sống với nhau rất hạnh phúc. Chồng của Hà Cooking cũng là một người nấu ăn giỏi từng xuất hiện trên một số video của cô những ngày tháng đầu tiên mới dùng tiktok. Chồng Hà Cooking cũng thường xuyên điêu khắc dưa hấu cùng cô với kỹ năng điêu khắc rất đẹp. Con cái của Hà Cooking không được cô tiết lộ cho mọi người nên hiện tại vẫn chưa ai biết cụ thể về chuyện con cái của cô ra sao.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi