Hoài Phong Tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, quê ở

Hoài Phong Tiktok hay Hoài Phong Tv là một Tiktoker, người sáng tạo nội dung hài hước mới nổi thời gian gần đây. Những video của anh chàng chân chất mà hài hước nhẹ nhàng khiến người xem cảm thấy anh chàng Hoài Phong rất dễ mến. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Tiktok Hoài Phong Tv là ai nhé.

Tiểu sử Hoài Phong Tv là ai

Tiktoker Hoài Phong Tv tên thật là Nguyễn Hoài Phong, là một Content Creator tại Youtube và Tiktok Việt Nam. Hoài Phong sinh năm 1996 tại miền Tây nước ta, năm nay Youtuber Hoài Phong 27 tuổi. Hoài Phong quê ở Châu Đốc, An Giang và hiện tại anh đang sống và làm việc ở thị trấn An Phú. Hoài Phong Tv từng học tại trường THPT Quốc Thái ở An Giang quê hương anh.

Tiểu sử Hoài Phong là ai
Tiểu sử Hoài Phong là ai

Hoài Phong Tv cao “khoảng” 1m70cm với vẻ ngoài tuấn tú, hiền hậu chất phác. Anh nhận được sự yêu mến từ rất nhiều người xem video nhờ nét diễn hài duyên dáng, dễ gần của Hoài Phong. Anh cho biết trên mạng xã hội rằng hiện tại Hoài Phong vẫn chưa lấy vợ hay có con dù đã 27 tuổi.

Công việc hiện tại của Hoài Phong là làm một Youtuber, Tiktoker hài với thu nhập khá cao. Thành công như ngày hôm nay với Hoài Phong là cả một chặng đường nỗ lực dài và không bỏ cuộc. Khi mà công việc sáng tạo nội dung rất đòi hỏi sự sáng tạo và có rất nhiều người đang làm ở lĩnh vực này. Hoài Phong đã phải bỏ ra nỗ lực rất lớn và chất xám cùng khiếu hài hước của bản thân để có một kênh Youtube Hoài Phong Tv hàng trăm nghìn subcribe như hôm nay.

Tương tự: Mai Thế Dân là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, sinh năm

Cơ duyên đến Tiktok của Hoài Phong Tv

Hoài Phong Youtube với những video hài hước thôn quê chắc hẳn nhiều bạn không còn xa lạ. Tuy nhiên tại Tiktok lại là một cơ duyên có thể nói là may mắn đưa đẩy anh chàng trở thành một Tiktoker full thời gian.

Hoài Phong Tv sở hữu nút bạc Youtube trong thời gian không lâu
Hoài Phong Tv sở hữu nút bạc Youtube trong thời gian không lâu

Trên Tiktok, Hoài Phong lần đầu đăng tải clip hài lên đây vào đầu năm 2021, tuy hình ảnh những video đầu không đầu tư chỉ đơn gian cầm điện thoại quay nhưng hiệu ứng nhận về rất tốt. Rất nhiều người xem đã yêu thích video của anh chàng và bình luận tỏ ra rất vui vẻ sau khi xem video của Hoài Phong Tv.

Dần dần Hoài Phong Tv đã chỉn chu hơn về mặt nội dung, nhưng anh chàng chưa hề nghĩ Tiktok sẽ là một công việc nên chưa thật sự nghiêm túc về hình ảnh. Mà vẫn chỉ là những clip quay vui vui với nội dung độc đáo, đời thường mà rất vui nhộn, khiến người xem có những phút giây thư giãn.

Hoài Phong Tv với vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú, bên trong hài hước
Hoài Phong Tv với vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú, bên trong hài hước

Cho đến khi anh chàng nhận được khoản thu nhập đầu tiên thì anh đã bắt đầu nghiêm túc hơn với công việc có thể nuôi được bản thân và gia đình này. Hiện tại đã hơn 2 năm làm công việc sáng tạo nội dung, Tiktok của Hoài Phong Tv đã có rất nhiều người theo dõi, những video hàng triệu views cũng không phải là ít nữa. Qua đó anh chàng đã có thể sống với nghề sáng tạo nội dung trên Youtube và Tiktok, thậm chí có phần thu nhập khủng so với những người làm công ăn lương khác.

Chúc cho Hoài Phong Tv ngày càng phát triển, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hi vọng bài viết này có thể giải đáp được phần nào những câu hỏi của các bạn đọc.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi