Đặng Thu Hà Schannel là ai? Tiểu sử sinh năm, người yêu, chiều cao

Đặng Thu Hà còn được biết đến với cái tên Hà Mã Tấu là một Tiktoker, Youtuber, BTV nổi tiếng có hàng triệu người theo dõi. Ban đầu Đặng Thu Hà được chú ý và yêu mến với vai trò là thành viên quan trọng của Schannel, sau này cô đã tự tách ra xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình. Bên cạnh tài năng thì tiểu sử Đặng Thu Hà cũng rất thú vị như tình trường, học vấn,… Nào hãy cùng tìm hiểu Tiktoker Đặng Thu Hà là ai trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Đặng Thu Hà là ai

Hà Mã Tấu hay Đặng Thu Hà Schannel tên đầy đủ là Đặng Thu Hà, cô là một hot Tiktoker với hơn 3 triệu người theo dõi. Đặng Thu Hà Schannel sinh năm 2000 ngày 16 tháng 12 thuộc cung Nhân Mã, năm nay Đặng Thu Hà 23 tuổi. Hot Tiktok, Youtube Đặng Thu Hà quê ở quận Hà Đông thuộc thành phố Hà Nội. Chiều cao của Đặng Thu Hà cao 1m49cm và cân nặng khoảng 47kg, cô cũng có một vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn cùng tính tình vui vẻ, nhiệt huyết. Hiện tại Đặng Thu Hà đang làm công việc Content Creator trên các social media và là nhân viên của Schannel.

Đặng Thu Hà tiểu sử
Đặng Thu Hà tiểu sử

Không chỉ nổi tiếng qua Youtube và Tiktok, cô nàng Đặng Thu Hà sinh năm 2000 này còn được mọi người biết đến với vai trò Biên tập viên VTV cho bản tin gen Z tên Zlife. Với khả năng ngoại ngữ cực đỉnh và học vấn đáng ngưỡng mộ, cô nàng đã khiến cộng đồng mạng và đặc biệt là các bạn trẻ ngưỡng mộ cô.

Trước đây Đặng Thu Hà học ngành Kế toán- Kiểm toán Trường đại học Kinh tế Quốc dân NEU. Hơn nữa cô đã tốt nghiệp sau khi học với chương trình hoàn toàn là tiếng Anh. Còn trước đó nữa, Đặng Thu Hà Schannel học cấp 3 Trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên, ĐHQGHN. Sau khi biết Đặng Thu Hà Schannel học Trường Đại học Kinh tế Quốc dân 100% tiếng Anh thì cư dân mạng đã có một phen trầm trồ.

Đặng Thu Hà Schannel học ngành Kế toán- Kiểm toán
Đặng Thu Hà Schannel học ngành Kế toán- Kiểm toán

Trên mạng xã hội, hình ảnh của Đặng Thu Hà toát lên là một cô gái cá tính, hài hước, xin xắn, dễ thương được mọi người yêu mến. Ban đầu Đặng Thu Hà làm admin cho fanpage Hôm Nay Ăn Gì, nhưng sau khi lên hình với đồng nghiệp cô đã nhận được cảm tình từ nhiều bạn trẻ theo dõi. Sau này cô cũng tự xây dựng nội dung và cùng làm việc với team Schannel.

Những video đánh giá sản phẩm công nghệ và những video hài của Đặng Thu Hà Schannel đều mang lại tiếng cười cho người xem. Dần dần cái tên Hà Mã Tấu của cô đã nhận được sự chú ý rất lớn trong tập thể Schannel. Hiện tại thì Đặng Thu Hà Mã Tấu thường làm những nội dung liên quan đến văn phòng Schannel và cô cũng làm nội dung xoay quanh đời sống bản thân. Tài khoản Đặng Thu Hà Tiktok đang có khoảng hơn 3 triệu người theo dõi, còn kênh Đặng Thu Hà Youtube có gần 500 nghìn người đăng ký kênh.

Tương tự: Đàm Đức Review là ai? Tiểu sử sinh năm, tên thật, quê và chiều cao

Người yêu Đặng Thu Hà và Nhism

Là một người nổi tiếng trên mạng xã hội, thông tin đời tư người yêu của Đặng Thu Hà là một chủ đề rất được mọi người quan tâm. Đã từng có những thời gian rất nhiều tin đồng lan truyền khắp mạng xã hội nói về Đặng Thu Hà và người yêu tin đồn. Tuy người yêu của Đặng Thu Hà là ai không được cô xác nhận nhưng nentizen vẫn soi ra được những chi tiết cho thấy Đặng Thu Hà đã có người yêu.

Đặng Thu Hà và sếp Schannel mặc áo giống nhau
Đặng Thu Hà và sếp Schannel mặc áo giống nhau

Đã từng có một thời gian mọi người đẩy thuyền cho Đặng Thu Hà và Phúc Thành yêu nhau, nhưng rồi thuyền đã chìm có lẽ vì châm ngôn “Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”. Gần đây nhất là chuyện Đặng Thu Hà hẹn hò với Nhism nổi rần rần trên mạng xã hội. Dân mạng đã soi ra nhiều hình ảnh và tin chắc rằng Đặng Thu Hà và Nhím đang yêu nhau khiến các fan hâm mộ hào hứng.

Tuy nhiên một thời gian đồn đoán tình yêu của Đặng Thu Hà và Nhism thì đã có video lên tiếng của anh chàng Streamer Nhism. Trong một buổi livestream Nhism đã nói bóng gió rằng anh chàng có hẹn hò nhưng sau thời gian không lâu thì cả Đặng Thu Hà và Nhism đều cảm thấy không hợp. Nhưng sau đó lại có nhiều ý kiến phản bác nói Nhism chỉ đang nói dối như vậy để dư luận chìm xuống, bởi vì có rất nhiều cá nhân khác quen Nhism đã xác nhận chuyện tình cặp đôi người nổi tiếng này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi