Sammy đào là ai? Tiểu sử tên thật, tuổi, chiều cao và bạn trai

Sammy Đào là một nữ Gamer, Tiktoker nổi tiếng triệu views trên mạng xã hội mà chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ. Cô là một cô gái tài năng, xinh đẹp và duyên dáng được biết đến nhiều với hình tượng Sammy Đào cute trên internet. Những video chơi game của Sammy Đào Youtube đã khiến rất nhiều bạn trẻ xem và yêu thích cô. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tiểu sử Tiktoker Sammy Đào là ai nhé.

Tiểu sử Sammy Đào là ai?

Sammy Đào tên thật là Trương Thị Anh Đào, là một hot Tiktoker, Gamer trẻ thuộc thế hệ Gen Z. Sammy Đào năm nay 22 tuổi, cụ thể Sammy Đào sinh ngày 4 tháng 3 năm 2001 quê ở Thừa Thiên Huế, cung hoàng đạo song ngư. Sammy Đào và Mèo Simmy là hai chị em song sinh. Trong đó Sammy Đào là chị của Mèo Simmy. Sammy Đào cao 1m62cm, vòng eo “khoảng” 56cm và nặng khoảng 47 kg. Hiện tại người yêu của Tiktoker Sammy Đào là Phong Cận, một mối tình kéo dài 4 năm cho đến hiện tại.

Sammy Đào
Tiểu sử Tiktoker Sammy Đào ngoài đời

Không chỉ dễ thương, cô còn được nhớ đến với một hình ảnh Sammy Đào ngầu trên Tiktok. Nữ Gamer được rất nhiều người yêu mến qua Tiktok và những video chơi game trên Youtube từ nhiều năm trước. Còn trên Tiktok cô thể hiện ra một Sammy Đào cute, dễ thương, xinh đẹp, nhảy giỏi và những video của cô trên tiktok hầu như đều đạt hàng triệu views chỉ sau vài ngày đăng tải. Dần dần hình ảnh của Sammy Đào vừa dễ thương vừa cá tính đã khắc sâu trong lòng những người hâm mộ, họ xin số điện thoại của Sammy Đào.

Sammy Đào và Phong Cận

Trên internet là những game thủ hàng triệu người đăng ký kênh nhưng Sammy Đào và Phong Cận ngoài đời lại là một cặp trai tài gái sắc đầy hạnh phúc. Được biết Kol Tiktok Sammy Đào đã có người yêu là Gamer Phong Cận sở hữu kênh Youtube có 3,65 triệu người đăng ký kênh. Phong Cận và Sammy Đào đã yêu nhau được 4 năm và gần đây cô đăng tải video chuyến du lịch kỷ niệm 4 năm yêu nhau của hai người. Trên kênh Youtube cặp đôi đều có hình Sammy Đào anime rất dễ thương và Phong Cận cũng vậy. Cả Sammy Đào avatar và người yêu đều là những hình ảnh dạng hoạt họa anime dễ thương.

Gamer Phong Cận và Sammy Đào
Gamer Phong Cận và Sammy Đào

Chuyện tình yêu của Sammy Đào và Phong Cận có lẽ là một chuyện tình mà rất nhiều fan của hai người ngưỡng mộ. Đặc biệt mọi người đã rất thích thú khi thấy Sammy Đào và Phong Cận hôn nhau tình tứ đầy hạnh phúc.

Sammy Đào và Phong Cận yêu nhau 4 năm
Sammy Đào và Phong Cận yêu nhau 4 năm

Cả hai người Phong Cận và Sammy Đào đều là những Gamer, Tiktoker nổi tiếng với đông đảo fan hâm mộ. Hiện tại kênh Youtube Sammy Đào có lên đến gần 2.6 triệu người đăng ký kênh, còn người yêu Phong Cận của Sammy Đào có đến 3,65 triệu Subs. Bên cạnh đó, tài khoản Tiktok của Sammy có đến 3.3 triệu Follower và anh chàng Phong Cận thì có 2.3 triệu người theo dõi. Phải công nhận rằng Sammy Đào và Phong Cận là một cặp đôi rất có sự nghiệp và một tình yêu đẹp mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Chúc cho Sammy Đào và Phong Cận ngày càng hạnh phúc và sớm ngày đi đến bến bờ hạnh phúc. Có nhiều tin đồn xấu cho rằng chị bị tai nạn giao thông, thậm chí là tin đồn Sammy Đào đã bị chết rồi khiến các bạn nhỏ lo lắng. Nhưng sau tất cả Sammy vẫn tiếp tục ra những clip thường xuyên.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi