Lê thụy tiktok là ai? Tiểu sử tên thật, sinh năm, chiều cao, học trường nào và bạn trai

Hầu hết những người nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok đều là những người có nhan sắc hơn người. Cô gái Lê Thụy là một trong những người đi ngược lại xu hướng đó. Cô thường xây dựng một hình ảnh xấu xí trong mắt người xem video, thậm chí là thô kệch với làn da nhiều mụn và để lộ lông nách. Trong phần này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về tiểu sử tên thật, quê ở đâu, bao nhiêu tuổi nhé.

Lê thụy tiktok là ai?

Lê Thụy tên thật là Lê Đặng Vũ Thụy là một nữ tiktoker nổi tiếng sinh năm 2000 (13/8 – 22 tuổi). HIện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Quê gốc tại tỉnh Bình Dương. Nổi tiếng với sự hài hước, chia sẻ thật, làm da nhiều mụn và để lông nách dài. Chiều cao khoảng 1m6.

Lê Thụy Tiktok là ai
Lê Thụy Tiktok là ai

Học trường đại học từ việc thi đỗ nguyện vọng 2, học được một năm thì bỏ học đi bán quần áo, đặc biệt là quần xà lỏn huyền thoại. Khác với các tiktoker khác, cô thường xuyên xuất hiện với ngoại hình thô kệch mặt mộc không trang điểm, cố ý để lộ làn da nhiều mụn. Nhưng cách nói chuyện và chia sẻ tạo cảm hứng niềm vui cho mọi người. Vì vậy cô vẫn được rất nhiều người yêu quý trên Tiktok và Facebook.

Trong một clip mới đây cô chia sẻ về các nguồn thu nhập của mình và tổng doanh thu lên tới 45 triệu 1 tháng. Doanh thu tổng hợp từ các nhãn hàng hợp tác quảng cáo, tiếp thị liên kết, bán quần áo, bấm vào liên kết. Cô có vẻ rất hài lòng với khoản thu nhập này, nó đã hơn rất nhiều bạn bè cùng trang lứa đi học xong đại học chưa chắc đã có thể có được thu nhập như vậy.

Lê Thụy
Lê Thụy

Lê Thụy sở hữu kênh tiktok với 2.6 triệu người theo dõi và 80 triệu lượt thả tim. Trang Facebook cũng có tới 200 nghìn lượt theo dõi, kênh Youtube gần 100 nghìn lượt theo dõi. Giúp cô bán ngày càng được nhiều quần áo hơn. Thu nhập hiện tại của cô có thẻ lên tới 100 triệu đồng. Nói về bạn trai hay người yêu thì cô hoàn toàn không chia sẻ về bạn trai của mình. Cô thường nói về trạng thái mình đang không hề lười yêu.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi