Mai Thế Dân là ai? Tiểu sử tuổi, chiều cao, sinh năm

Mai Thế Dân là một Tiktoker, Youtuber rất hot trên mạng xã hội với những video nội dung healthy. Nổi bật nhất là những thử thách cực khó mà ít ai làm được như đi bộ liên tục 24h, tập luyện như Saitama, thay đổi thói quen,… Vậy Tiktoker Mai Thế Dân là ai? Tiểu sử Mai Thế Dân Tiktok là người như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Tiểu sử Mai Thế Dân là ai?

Mai Thế Dân Tiktok là một dân calisthenic nổi tiếng trên mạng xã hội. Mai Thế Dân sinh năm 2000 ngày 26 tháng 11, năm nay Mai Thế Dân 23 tuổi. Chiều cao Mai Thế Dân cao “khoảng” 1m67cm và anh chàng sở hữu một body 6 múi cực kỳ nam tính. Mai Thế Dân quê ở tỉnh Nam Định và hiện đang sống tại thành phố Hà Nội. Trước đây Mai Thế Dân từng học trường THPT Ngô Nguyền ở Nam Định, vừa rồi Thế Dân đã tốt nghiệp tại Trường Greenwich Việt Nam. Hiện tại Mai Thế Dân chưa có người yêu.

Mai Thế Dân là ai
Mai Thế Dân là ai

Thế Dân Youtube là một anh chàng với những content cực kỳ healthy và hướng tới cộng đồng những thói quen tốt. Trước khi Mai Thế Dân Tiktok làm mưa làm gió với thanh Đồ long đao 100kg, The Dan Youtube lại là nơi anh làm content chính. Nổi bật nhất là những thử thách cho bản thân cực kỳ khó như: Cai nghiện mạng xã hội, thử thách Nofap 30 ngày, tập luyện như thủy quân lục chiến, và rất nhiều thử thách cực kỳ thách thức ý chí và thể chất khác nữa. Tất cả đều được anh chàng đăng tải trên kênh Mai Thế Dân Youtube.

Hiện tại kênh Youtube Mai Thế Dân đang có khoảng 350 nghìn người đăng ký kênh. Đặc biệt kênh Youtube THE DAN là kênh có lượng view rất ổn định. Bên cạnh đó, tài khoản của Mai Thế Dân Tiktok cũng có khoảng 400 nghìn người theo dõi, và anh có seri thử thách bẻ Đồ long đao 100kg của Mai Thế Dân rất viral trên đây.

Mai Thế Dân Tiktok có gì

Nền tảng mạng xã hội anh chàng làm việc chính là Youtube, tuy nhiên Mai Thế Dân cũng đăng tải những clip ngắn lên Tiktok và thu hút rất nhiều người xem. Những clip Tiktok Mai Thế Dân là những tip tập luyện thể dục dụng cụ tại nhà, hay nói cách khác là rèn luyện sức khỏe mà không cần tới phòng Gym.

Mai Thế Dân Tiktok
Mai Thế Dân Tiktok

Mai Thế Dân cũng chia sẻ những trải nghiệm, góc nhìn cá nhân với độ tuổi của mình trên mạng xã hội và đã truyền năng lượng tích cực, sự lạc quan cho nhiều bạn viewer. Gần đây rầm rộ nhất là loạt video Thử thách bẻ Đồ Long Đao của Mai Thế Dân Tiktok. Anh chàng sẽ trao phần thưởng cho ai ở khắp Việt Nam có thể bẻ thanh lò xo với lực gập 100kg. Đây là một dụng cụ để tập luyện sức mạnh cánh tay của dân thể hình và dân streetworkout.

Đến giờ seri này của Thế Dân Tiktok đã rất viral vì phải là người cực kỳ khỏe mới có thể bẻ nổi thanh lò xo trên. Vô tình những gương mặt mới lạ mà cực kỳ khỏe đã tham gia thử thách, điều này đã khiến đông đảo người xem thích thú.

Và đó là tiểu sử Mai Thế Dân Tiktok là ai, hi vọng bài viết giải đáp phần nào tò mò của các bạn về anh chàng cực healthy này. Chúc cho Thế Dân ngày càng thành công trong sự nghiệp và tiếp tục xây dựng những content rất tích cực như hiện tại.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi