Hana Ban Mê tiktok là ai? Học trường nào, sinh năm bao nhiêu và người yêu

Thời gian nửa năm trở lại đây trên mạng xã hội tiktok nổi lên một cô gái “bỏ phố về quê” rất dễ thương là Hana Ban Mê. Những video của cô về việc làm nông ở quê vô cùng mộc mạc, chân quê. Nếu bạn chưa biết Hana Ban Mê là ai thì ở bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiểu sử Hana Ban Mê là ai nhé.

Tiểu sử Hana Ban Mê là ai?

Hana Ban Mê tên thật là Nguyễn Thị Thu Hà năm nay đang 28 tuổi. Hana Ban Mê sinh năm 1994, quê ở Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk thuộc Tây Nguyên nước ta. Hana Ban Mê là một cô nông dân trẻ, một người kinh doanh, một tiktoker sở hữu khoảng 1 triệu lượt theo dõi. Hana Ban Mê cao khoảng 1m59, cân nặng khoảng 48kg. Trước đây Hana Ban Mê từng học tại Đại học Y Dược Tp.HCM và hiện giờ cô đang làm nông nghiệp kết hợp kinh doanh cà phê của quê nhà.

hana ban mê tiktok là ai
hana ban mê tiktok là ai

Cái duyên đến với TikTok

Hiện tại tài khoản tiktok của Hana Ban Mê đã được khoảng 1 triệu lượt theo dõi và hơn 20 triệu lượt thích video chỉ sau khoảng nửa năm tham gia tiktok. Cũng từ nền tảng tiktok này mà thương hiệu Hana Ban Mê cà phê sạch của cô mới thành lập được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem tiktok. Hana Ban Mê tiktok là một cách cô chọn để quảng bá thương hiệu cà phê của mình, loại cà phê sạch từ quê hương cô. Với cô những gói cà phê nơi cô không chỉ là sản phẩm kinh doanh mà nó còn là cả một tấm lòng của người nông dân nơi Buôn Ma Thuột.

Trong thời gian làm việc cùng gia đình ở vườn trại, cô đã thử quay video ngắn về nông sản của cô để up lên tiktok. Những video cô đăng tải tạo cho người xem cảm giác rất yên bình, tươi mát nhờ bối cảnh thiên nhiên cây cối cùng giọng nói êm dịu của cô. Người xem sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng rất tích cực, cảm nhận được sự hạnh phúc qua những video của cô gái trẻ nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng tích cực này.

hana ban mê tiktok là ai
hana ban mê

Hana Ban Mê sầu riêng là những video được rất nhiều bạn yêu thích vì cách nói chuyện, chia sẻ kiến thức của cô rất chân quê. Bên cạnh đó có các video Hana Ban Mê bơ cũng được cô đăng tải rất nhiều về cách thu hoạch cũng như những món ăn làm từ loại trái cây này. Đây đều nhà những loại nông sản, những loại quả do gia đình cô trồng tại vườn trái cây của nhà. Ngoài những video chia sẻ về cách chọn sầu riêng, khui sầu riêng, thu hoạch,…thì cô còn quay những video rất hay về cách chế biến các món ăn từ những loại quả này. Hana Ban Mê hồng treo gió cũng là một video rất nổi tiếng của cô về cách chế biến món ăn đầy thú vị, kỳ lạ từ quả hồng.

Hana ban mê làm nghề gì? từng học ở đâu?

Hana Ban Mê trước khi nổi tiếng trên tiktok từng học Đại học Y Dược nhưng sau khi ra trường đời thì trải qua rất nhiều khó khăn. Cô đã chuyển hướng sang làm công việc kinh doanh đồ nội thất tại thành phố Hồ Chí Minh. Công việc kinh doanh của cô trong nhiều năm cũng có thể nó là thuận lợi, suôn sẻ, là một cô gái nghị lực mạnh mẽ nên những áp lực ở thành phố không thể làm cô buồn nản bao giờ. Trong nhiều năm làm việc ở đất khách quê người không người thân, cô đã nghĩ đến việc về quê làm việc và phát triển tại đây, đồng thời giúp đỡ bà con nơi đây trong vấn đề nông sản. Nhằm nâng cao đời sống cho người dân quê hương mình dù biết rằng thành phố lớn vẫn là nơi có tiềm năng phát triển hoài bão, sức trẻ của cô hơn.

Dù đã nghĩ tới việc rời thành phố về quê hương yên bình nhưng Hana Ban Mê vẫn chưa quyết định vì một vài yếu tố còn cản trở việc này. Nhưng dịch bệnh bùng phát đã trở thành ngòi nổ để nổ tung cái dự định, cái mục tiêu của Hana về việc trở lại quê hương yên bình.

Hana ban mê học trường nào
Hana ban mê học trường nào

Rời thành phố về quê làm công việc trồng cây nông sản như cà phê, đậu phộng, tiêu… cùng các loại trái cây xứ đất đỏ Bazan như bơ, sầu riêng. Thời gian cô về quê làm việc nông nghiệp ban đầu cũng nhiều khó khăn vì trước giờ cô quen làm việc trong môi trường điều hòa, ngồi một chỗ trước màn hình máy tính hằng ngày. Có nhiều nỗi vất vả của công việc nhà nông mà chỉ khi thực sự trải nghiệm mới cảm thấy cái khổ nhọc của người nông dân. Dần dần cô cũng quen mới nhịp sống mới này, một phần cũng vì ngày bé đã làm phụ giúp gia đình nên cô thích nghi khá nhanh chóng. Về quê trải nghiệm cuộc sống công việc ở nơi đây đã làm cô thấy enjoy và rất happy với moment nơi này. Với cô, yên bình không chỉ đến từ ngoại cảnh bên ngoài mà đến từ chính nội tâm ta. Cô cũng dự định rằng sẽ tiếp tục ở quê làm nông song hành phát triển kinh doanh thương hiệu cafe sạch riêng của mình trong nhiều năm tới.

Vừa rồi là các thông tin về tiểu sử của tiktoker rất hot Hana Ban Mê. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn, sẽ giải đáp những thắc mắc về đời tư của cô gái trẻ giàu nghị lực và lòng nhiệt huyết này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi