Chồng Ngoan Tiktok là ai? Bỏ công việc văn phòng làm tikotker ẩm thực

Chồng Ngoan là một tài khoản tiktok rất hot thời gian gần đây với nội dung rất hay lan tỏa thông điệp tích cực về gia đình qua tiktok. Tài khoản tiktok này chuyên chia sẻ các video nấu ăn cùng vợ, những món ăn rất đặc sắc và độc lạ khiến khán giả rất yêu thích. Vậy Chồng Ngoan tiktok là ai mà nhiều người muốn biết đến vậy? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về tài khoản tiktok Chồng Ngoan này.

Chồng ngoan tiktok là ai?

Tikoker Chồng Ngoan tiktok tên thật là Nguyễn Chính Nghĩa, anh giới thiệu anh là một anh chồng thích nấu ăn và chiều vợ. Chồng Ngoan tiktok sinh năm 199x năm nay 2x tuổi, anh là một dân văn phòng khá thành đạt và cũng đang làm một tiktoker như một nghề tay trái. Tiktoker Chồng Ngoan quê ở thành phố Hải Phòng và hiện tại đang sinh sống và làm việc ở thành phố Hà Nội.

chồng ngoan tiktok tên là Nguyễn Chính Nghĩa
chồng ngoan tiktok tên là Nguyễn Chính Nghĩa

Gia đình của tiktoker Chồng ngoan

Gia đình Chồng Ngoan tiktok có hiện đang có 2 vợ chồng cùng 2 bé trai, một bé khoảng 3 tuổi và một bé mới sinh bởi vợ của Chồng Ngoan tiktok. Gia đình sống rất hạnh phúc bên nhau qua các video đăng tải, ai cũng có thể cảm nhận được điều này khi xem các video tiktok của Chồng Ngoan. Họ chia sẻ rằng 2 vợ chồng sẽ chia sẻ công việc nhà với nhau trong đó anh chồng nấu ăn giỏi nên thường xuyên đảm đương việc này còn vợ thì hay lo dọn dẹp nhà cửa và chăm con nhiều hơn.

vợ chồng tiktoker Chồng Ngoan
vợ chồng tiktoker Chồng Ngoan

Tương tự: Tiểu sử Thiên ân Tiktok là ai? Năm sinh, quê quán và bạn trai

Chồng ngoan đến với tiktok thế nào?

Chồng Ngoan tiktok là một tài khoản tiktok có hơn 300 nghìn lượt follow cùng gần 10 triệu lượt yêu thích video. Những video của anh chồng này nội dung về nấu ăn, làm cơm cho gia đình tươm tất như một người phụ nữ nội trợ. Những video thể hiện tình cảm gia đình của tài khoản Chồng Ngoan được lan tỏa khắp tiktok. Nhiều người xem video của Chồng Ngoan cũng phải cảm thấy ngưỡng mộ gia đình của đôi vợ chồng đầy hạnh phúc này. Hầu hết video Chồng Ngoan tiktok sẽ bắt đầu từ việc cô vợ hỏi chồng nấu món gì khi đi làm về và anh chồng sẽ bắt tay ngay vào bếp và nấu một mâm cơm thật ngon và đổi mới hằng ngày. Khả năng nấu nướng và trang trí thức ăn đẹp mắt của Chồng Ngoan khiến nhiều người phải nể phục vì anh là dân văn phòng nhưng lại có thể nấu ăn giỏi như thế. Công việc nấu nướng hầu như là do anh chồng chuẩn bị cho vợ và người vợ sẽ phụ giúp anh làm các việc như pha nước chấm, nhặt rau, luộc rau,…Nhiều bạn nữ xem video của Chồng Ngoan tỏ ra rất ngưỡng mộ và ước muốn cũng có một người chồng đảm đang việc bếp núc như vậy. Kênh tiktok Chồng Ngoan cũng được mọi người đánh giá là một kênh tiktok có content chất lượng và tích cực về hạnh phúc gia đình trên tiktok Việt Nam.

tiktok Chồng Ngoan
tiktok Chồng Ngoan

Trước khi đến với tiktok, anh Nghĩa vẫn đi làm hằng ngày và chuẩn bị cơm cho gia đình cùng vợ mỗi khi đi làm về. Khi nào vợ đi làm chưa về thì anh cũng tự nấu nướng sẵn đợi vợ về là cùng vợ và con nhỏ ăn cơm với nhau. Nhưng do đợt dịch bệnh vừa qua mà đã đưa anh tiktoker Chồng Ngoan đến với tiktok và được nhiều người yêu thích. Anh Nghĩa chia sẻ rằng trong đợt dịch năm 2021, anh đã phải làm việc tại nhà và vợ anh thì đang được nghỉ sinh con. Vì vậy anh nghĩ mình sẽ làm cái gì đó để làm kỷ niệm thời gian ở nhà dãn cách đó. Anh quay những video về cuộc sống hằng ngày thôi, như là ăn cơm, đi chơi, đi chợ vừa lưu làm kỉ niệm và vừa muốn lan tỏa thông điệp hạnh phúc gia đình sau hôn nhân. Chất lượng video tiktok của Chồng Ngoan rất tốt nên đã thu hút được rất nhiều lượt xem, lọt top xu hướng nhanh chóng. Và hiện tại sau khoảng hơn 6 tháng tham gia tiktok thì tài khoản tiktok Chồng Ngoan đã gặt hái khá nhiều thành công. Những video mới đăng tải nhanh chóng đạt hàng triệu views trong thời gian ngắn sau khi đăng tải.

Và đó là những thông tin về gia đình Chồng Ngoan tiktok mà bọn mình có thể giải đáp cho các bạn. Hi vọng bài viết hữu ích với mọi người.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi