Huy Quần Hoa (Tiktok) là ai? Tiểu sử, ở đâu, năm sinh và vợ con

Dạo gần đây trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện nhiều đoạn clip một người với khuôn mặt bị bầm dập tự cho mình là “chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro“. Các clip này rất được mọi người thích thú và đón nhận nhưng chắc hẳn không nhiều người biết chuyên gia này là ai. Anh ấy tên là Huy nổi bật với chiếc quần hoa, hãy cùng Cộng Đồng Hoaky68 tìm hiểu về Huy Quần Hoa.

Huy Quần Hoa là ai?

Tiểu Sử về Huy Quần Hoa

Huy Quần Hoa tên thật là Mai Xuân Huy được biết đến với danh nghĩa là một nhà thiết kế đồ họa, người dạy học Photoshop đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam. Huy sinh năm 1989 (32 tuổi) và tham gia Cộng Đồng Design Việt Nam từ khá sớm.

Huy Quần Hoa là ai?
Huy Quần Hoa là ai

Anh thường xuất hiện trên mạng xã hội với những clip hài và ảnh chế, ảnh ghép khiến mọi người phải bật cười. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh được nhiều người yêu mến và biết tới.

Tự học Photoshop để tán gái

Anh chia sẻ rằng mối tình đầu của anh năm 20 tuổi rất thích ghép ảnh và chỉnh ảnh. Để theo đuổi được cô ấy anh đã phải hoàn thiện mình bằng cách học photoshop. Tới nay Xuân Huy đã học Photoshop được 12 năm và mở lớp dạy Photoshop Online và Offline.

Huy Quàn Hoa và Messi
Huy Quàn Hoa và Messi

Mục đích chia sẻ video của anh là để giải trí đem lại tiếng cười cho mọi người. Anh thần tượng Châu Tinh Trì vì vậy anh cũng muốn mình trở lên hài hước hơn. Những tấm ảnh đã làm nên thương hiệu của Huy Quần hoa có thể kể tới như:

  • Huy Quần Hoa Avenger: trong đó anh có ghép ảnh mình cùng với các siêu anh hùng người sắt, đội trưởng mỹ, … Những bức ảnh khiến người xem ngạc nhiên và ngưỡng mộ về độ giống thật.
  • Huy Quần Hoa lên mặt trăng du hành vũ trụ: Anh là người Việt Nam đầu tiên bước chân trần, mặc quàn đùi áo cộc không cần đồ bảo hộ cắm lá cờ Việt Nam lên Mặt Trăng.
  • Bộ ảnh ghép với Taylor Swift: bộ ảnh này bao gồm rất nhiều ảnh cầm tay, chụp ảnh đi cùng người nổi tiếng ca sĩ Taylor.
  • Clip Huy ngồi trên máy bay, ngồi trên động cơ máy bay vuốt tóc vô cùng hài hước.

Còn đây là clip Huy tham gia chương trình The Voice phiên bản quốc tế:

Trên Tik Tok, Xuân Huy có rất nhiều lượt theo dõi với nick name là @huyquanhoa 1.4 triệu người theo dõi, không thua kém bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào. Anh thường chia sẻ những clip hướng dẫn sử dụng Photoshop và những clip ghép tự chế hài hước của mình. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Tik Tok thì tôi tin rằng bạn dã từng nghe tới đoạn âm thanh sau đây: “Xin chào các bạn mình là Huy Quần Hoa, chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro“. Ngoài ra anh cũng sở hữu kênh Youtube Quần Hoa TV với 70.000 người đăng ký

Cũng không thể không nhắc tới clip Huy Quần Hoa trên máy bay. Trong clip này anh ấy ăn ngủ nghỉ và chơi game trên cánh máy bay với khung cảnh ghép tương đối giống thật khiến khán giả rất thích thú.

Clip hát nhép Ai Mang Cô Đơn Đi hài hước:

Một số hình ảnh Huy Quần Hoa Photoshop

Huy Quần Hoa lên mặt trăng du hành vũ trụ
Huy Quần Hoa lên mặt trăng du hành vũ trụ
Huy Quần Hoa cùng Avenger
Huy Quần Hoa cùng Avenger

Nguồn: Cộng Đồng Hoaky68 – Chia sẻ sản phẩm tốt

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi