IQ vô cực là gì? Meme IQ vô cực hài hước trên facebook

Chúng ta đã tìm hiểu ở phần trước về chỉ số thông minh IQ, công thức tính chỉ số IQ thì hôm nay chúng ta tiếp tục tìm hiểu về IQ vô cực mà cộng đồng mạng thường sử dụng để gây cười cho người xem trên facebook hay Tik Tok.

IQ Vô cực

Vô cực trong trường hợp này nghĩa là vô cùng, lớn vô cùng, vô hạn. Chỉ số thông minh IQ không chỉ nói về trí thông minh của con người mà nó còn biểu thị trí thông minh của vạn vật trên thế giới vì vậy nó không có giá trị giới hạn.

Công thức tính IQ là IQ = (Tuổi tinh thần / tuổi đời) * 100.

Tuổi đời là có hạn nhưng tuổi tinh thần là vô hạn. Vì vậy kết quả của phép tính IQ là vô cực, hoàn toàn hợp lí.

IQ vô cực là nói về một người có chỉ số thông minh quá cao thì mới xử lí được những tình huống tài tình như vậy.

IQ vô cực meme gốc

IQ vô cực meme là một trong những hình ảnh được mọi người yêu thích và thường sử dụng trong những trường hợp ai đó có pha xử lí tài tình, pha xử lí thông minh, quá mức bình thường. Nhưng đa số lại được mọi người sử dụng trong những trường hợp ngược lại. Những pha xử lí cồng kềnh kém thông minh cũng được sử dụng meme để gây cười cho khán giả.

IQ vô cực
IQ vô cực meme gốc

Nguồn gốc IQ vô cực meme: Trong hình là diễn viên Roll Safe đã chỉ tay lên trán thể hiện rằng đã nghĩ ra 1 điều gì đó cùng với đó là gương mặt tự mãn, đắc trí khi tìm được cách giải quyết vấn đề của mình. Trong bối cảnh của bộ phim Hood Documentary đã được cắt ra làm ảnh hài trên khắp thế giới.

Chỉ những người IQ vô cực mới hiểu.

Một số hình ảnh hài về IQ vô cực

IQ vô cực giải toán
IQ vô cực giải toán
IQ 200
IQ 200

IQ 200 là để chỉ một người rất thông minh. Dân số thế giới có thể đạt tới mức IQ 200 ít tới mức chỉ đếm trên đầu ngón tay. Người ta ước lượng chỉ số thông minh của Anhxtanh cũng chỉ đạt khoảng 160. Vậy chỉ số thông minh của bạn là bao nhiêu?

Hãy tham gia bài kiểm tra IQ miễn phí online ngay trên HoaKy68 để biết IQ của bạn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi

BÀI KHÁC VỀ IQ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Sửa lỗi “Your Computer is Low on Memory” trên Windows 10, 11

Nguyễn Duy Kỳ05/02/2023 Hệ điều hành Windows 0