IQ của BTS, Bill Gates, Donald Trump, Bác Hồ là bao nhiêu?

Chúng ta cùng tìm hiểu về chỉ số IQ của BTS những người nổi tiếng, tỷ phú, nhà bác học lừng danh, thủ tướng, IQ của động vật.

Chỉ số IQ của Bill Gates

Bill Gates liên tục đứng số 1 thế giới là tỷ phú giàu nhất thế giới trong nhiều năm do tạp chí Forbes bình chọn. Ông đã từng bỏ học đại học, không phải vì ông học dốt đâu nhé, thời đi học ông tỏ ra rất xuất chúng đấy.

IQ của Bill Gates
Bill Gates IQ

SAT là kỳ thi tiêu chuẩn để đăng ký một số trường đại học ở Mỹ. Bill Gates đạt 1590/1600, có thể nói điểm IQ của Bill Gates là 160, sau đó ông đã thi đậu vào trường đại học Harvard.

Điểm chỉ số IQ Test của ông là 160, Bill Gates là tỷ phú luôn đóng góp cho thế giới và thường xuyên làm từ thiện. Mọi người trên khắp thế giới tôn trọng và yêu mến ông ấy vì đặc điểm của ông ấy. Tuy nhiên có những điều họ vẫn chưa biết về ông ấy.

IQ của Donald Trump

Tổng thống Donald Trump hiện là nhân vật phân cực nhất trên trái đất. Mặc dù giàu có và tài sản khổng lồ, nhưng ông không được cho là một người thông minh vì những phát ngôn kỳ quặc của mình. Tuy nhiên, chỉ số IQ 156 của ông ấy đã phân loại ông ấy là một thiên tài.

IQ của Donald Trump
Donald Trump IQ

Số liệu dựa trên dữ liệu từ nghiên cứu năm 2006 do nhà tâm lý học Dean Keith Simonton của Đại học California thực hiện. Vì hầu hết các tổng thống không có điểm kiểm tra IQ, Simonton đã sử dụng phương pháp đo lịch sử để ước tính kết quả của họ.

Chỉ số IQ của Albert Einstein (Anhxtanh)

Chỉ số IQ của Albert Einstein là không xác định bởi vì thời của ông các bài kiểm tra IQ không phổ biến. Anhxtanh không hề tham gia một bài kiểm tra IQ nào vì vậy người ta đã sử dụng phương pháp đo lịch sử để ước tính kết quả của họ.

IQ của anhxtanh

Chỉ số IQ của Albert Einstein là khoảng 160 và được rất nhiều tờ báo trên thế giới đăng tải.

IQ của Namjoon RM

Trưởng nhóm của BTS được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến nhờ khả năng rap mạnh mẽ và tính cách bản lĩnh. Tuy nhiên, anh ấy có một đặc điểm khác khiến anh ấy trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời và một nhà lãnh đạo tuyệt vời: chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Chỉ số IQ của Kim Namjoon là 148.

Cậu ấy có thử bài test IQ theo chuẩn Wechsler dành cho người lớn và nhận được số điểm là 120. Xem video tại đây:

IQ của BTS

Những thành viên nhóm nhạc BTS nổi tiếng Hàn Quốc đều tỏ ra là những người cực kì thông minh trong các clip và trên truyền hình gameshow. Dù sao họ cũng là ca sĩ vì vậy thường có trí thông minh âm nhạc cao. Sau đây là danh sách IQ của các thành viên nhóm nhạc BTS:

  • IQ của RM Kim Namjoon là 148
  • IQ của Suga – Min Yoongi là 130
  • Jin – Kimseok Jin là 107
  • Jimin – Park Jimin là 128
  • J-hope – Jung Ho Seok là 148
  • IQ của V – Kim Taehyung là 142
  • Jeon Jungkook là 128
IQ của BTS
nhóm nhạc BTS

IQ Gerard Pique

​Theo công bố mới đây của Tạp chí La Vanguardia, trung vệ của Barcelona, là cầu thủ có chỉ số thông minh IQ lên đến 170, vượt trội hơn hẳn so với các cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới. Pique vốn được biết đến là một người có chỉ số IQ ở mức 140, tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn của Tạp chí La Vanguardia mới đây, ông Joan Pique – cha của trung vệ Barcelona khẳng định, con trai mình mới thực hiện lại bài test IQ và chỉ số thông minh mới nhất mà Pique đạt được lên tới con số khủng khiếp là 170.

IQ của người bình thường

Như đã đề cập nhiều lần ở những bài viết khác, chỉ số thông minh IQ của người bình thường là khoảng 100.

IQ của loài chó

Chó là người bạn thân thiết và đang yêu của con người. Loài chó cũng giống loài người ở điểm là có người chỉ số IQ rất cao và cũng có người rất thấp.

Theo 1 bài báo trên trang Khoa Học Cuộc Sống nói rằng: “Loài chó thông minh như 1 đứa trẻ 2 tuổi”. Kết quả kiểm tra IQ của chó cho thấy: Ngay cả những con chó trung bình cũng có khả năng trí tuệ của một đứa trẻ 2 tuổi.

Phát hiện dựa trên một bài kiểm tra phát triển ngôn ngữ, cho thấy những con chó trung bình có thể học 165 từ (tương tự như một đứa trẻ 2 tuổi), bao gồm cả tín hiệu và cử chỉ, và những con chó nằm trong top 20% trí thông minh nhất có thể học 250 từ.

Loài chó thông minh nhất?

IQ của chó
Loài chó Border collies

Stanley Coren, một chuyên gia về chó và là giáo sư danh dự tại Đại học Anh Columbia, cho biết: Border collies, chó xù poodles và chó chăn cừu Đức (Béc dê), theo thứ tự đó. Những giống chó này đã được tạo ra gần đây được so sánh với các giống chó khác và có thể thông minh hơn một phần vì chúng tôi đã huấn luyện và lai tạo chúng để trở nên như vậy, Coren nói. Những con chó ở đầu đàn ngang ngửa với một đứa trẻ 2,5 tuổi.

IQ của bác hồ

Bài kiểm tra IQ ra đời từ những năm 1900 ở châu Âu khi đó bác Hồ của chúng ta khoảng 11 tuổi. Tuy bác Hồ có đi nước ngoài rất nhiều nhưng chưa có tài liệu nào cho thấy rằng Bác Hồ đã tham gia bài kiểm tra IQ. Bác

Năm 1924 Bác Hồ đã tham gia học tại trường Đại học Lao động Cộng sản Phương Đông tại Nga, thường thì đầu vào của các trường đại học có bài kiểm tra về IQ. Nhưng hiện tại cũng chưa có 1 tài liệu nào về điểm chỉ số IQ của bác Hồ. Những người nổi tiếng như Anhxtanh, Donald Trump.. chỉ số IQ của họ cũng thường được ước lượng bằng phương pháp lịch sử và chưa hề tham gia bài kiểm tra.

Với những kết quả học tập của Bác và những công lao mà Bác đóng góp cho nhân loại thì tôi tin rằng IQ của bác Hồ cũng không dưới 140.

Mời bạn tham gia bài kiểm tra IQ miễn phí tai đây. Bài kiểm tra này giúp bạn hiểu phần nào về chỉ số thông minh IQ của mình. Bài thi gồm 26 câu hỏi về tư duy logic, toán học, quan sát …

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi

BÀI KHÁC VỀ IQ

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
Hải Tú là ai? Wiki sinh năm, quê ở và Sơn Tùng sinh con?

Anh Ngọc01/05/2024 Người Nổi Tiếng 0

Ưng Thái Tiktok là ai? Làm nghề gì mà giàu

Anh Ngọc19/01/2024 Người Nổi Tiếng 0