Fan Cứng là gì? Hach Fan Cứng không cần like comment, tác dụng, được lợi gì?

Fan cứng là một trong những tính năng khá hay mà facebook đã thêm vào. Mình nghĩ vẫn còn rất nhiều bạn vẫn đang thắc mắc về fan cứng, lợi ích của nó, làm sao để trở thành fan cứng sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết này.

Fan cứng là gì?

Fan Cứng là một loại huy hiệu được facebook sử dụng trên các fanpage có 10000 lượt thích hoặc theo dõi. Đặc điểm của một người đã trở thành fan cứng của một page là sẽ được thông báo về trên thanh thông báo “Bạn đã trở thành fan cứng” và cho phép ban có hiện huy hiệu fan cứng hay không.

Fan cứng là gì và tác dụng
Fan cứng là gì và tác dụng

Khi bạn comment 1 bài viết trên Page đó, thì bên cạnh avatar của bạn có chữ “Fan Cứng“, biểu tượng hình viên kim cương. Như vậy đã xong fan cứng nghĩa là gì. Ngoài ra còn có cả Fan Cứng +1, Người theo dõi thâm niên, Người theo dõi mốc quan trọng, ..

Tác dụng của Fan cứng facebook được lợi gì?

Fan cứng có tác dụng giúp các quản trị viên có thể quản lí được những thành viên có hoạt động tích cực, yêu thích trang, top fan. Họ sẽ có thể thực hiện các hoạt động tri ân bởi vì họ dễ dàng biết chính xác ai đang cống hiến được nhiều cho họ.

Fan cứng cũng giúp tăng tương tác người dùng với các fanpage. Giúp người dùng trở nên hưng phấn hơn, chịu khó bình luận hơn. Họ cảm thấy tự hào khi có danh hiệu. Họ khác và nổi bật hơn so với những người khác, được nhiều người chú ý hơn.

Cách trở thành fan cứng nhanh và dễ nhất không cần like comment

Ngoài các hành động like, comment thường xuyên trên fan page bạn muốn trở thành fan cứng thì mình đã tìm được một cách rất đơn giản để trở thành fan cứng. Kênh youtube của mình thường làm việc với Facebook vì vậy mình có thói quen copy link và gửi nó qua messenger để lưu lại.

Một ngày đẹp trời, 1 fanpage mà mình chưa bao giờ like hay comment một bài viết nào của họ thông báo về là bạn đã trở thành fan cứng. Mình rất bất ngờ về điều này và áp dụng tương tự để trở thành fan cứng của rất nhiều fanpage như: Top comment, Thí chủ có link không, Thế Anh28, Him, Những câu nói bất hủ,… Tất cả đều là những page triệu người theo dõi.

Việc cần làm là like page đó, mỗi ngày copy và share 2 link bài viết của 1 page và gửi qua messenger. làm đều đặn trong khoảng 1 tuần bạn nhé. Nếu bạn muốn thật nhanh trở thành fan cứng thì nhấn thích một số bài viết cũng được.

Tương tự: Hướng dẫn đăng ảnh Facebook net HD chất lượng cao

Cách bật fan cứng khi đủ điều kiện

Nếu bạn là một người dùng bình thường thì khi bạn trở thành fan cứng sẽ có thông báo, báo về. Bạn chỉ cần nhấn vào thông báo đó để có thể tùy chọn bật tắt hiển thị huy hiệu.

Một fanpage bật tính năng fan cứng thì ít nhất phải được tạo 1 tháng. Có ít nhất 10 nghìn người like hoặc theo dõi trở lên. Khi đã đủ điều kiện thì tính năng này sẽ tự động được bật. Nếu bạn muốn quản trị tính năng Top Fan này thì có thể vào Cài đặt Page. Nhìn sang bên trái sẽ thấy Facebook Badges. Mục Top Fan Badges sẽ cho phép bạn Bật tắt huy hiệu Fan Cứng.

Bật tắt tính năng Top Fan
Bật tắt tính năng Top Fan

Fan cứng có bị mất không?

Fan cứng có thể bị mất nếu một thời gian bạn không có hoạt động gì với trang đó nữa. Số lượng fan cứng là có hạn, với những Fanpage nhiều người thích thì sẽ có rất nhiều fan cứng. Số lượng người là Fan cứng liên tục thay đổi, cứ ai tích cực hoạt động thì lại lọt vào top.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi