Chỉ số Bovis cao tỷ lệ với giàu có và sức khỏe tốt

Chỉ số Bovis được sử dụng rất nhiều trong môn cảm xạ học và phong thủy hiện đại ngày nay. Nó là đại lượng đại diện cho sức sóng, sinh khí của một mảnh đất, đồ vật hay con người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đo đạc thực tế tại các nhà dân, chuyên gia phong thủy Phát Hòa đã không thể giải thích nổi tại sao lại có 1 sự trùng hợp này. Chúng ta cùng đoc những gì mà thầy Phát Hòa chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Chỉ số Bovis cao tỷ lệ với giàu có và sức khỏe tốt

Chỉ số bovis tại một địa điểm có 2 loại là chỉ số bovis gốc nguyên thủy và chỉ số bovis hiện tại đang có. Tại một địa điểm khi xây nhà thì thường chỉ số bovis gốc thường có giá trị cao hơn chỉ số bovis hiện tại. Nguyên nhân của trường hợp này có thể do vật liệt xây nhà có chỉ số bovis thấp hơn nên đã kéo mặt bằng chung của chỉ số của địa điểm xuống. Chỉ số bovis gốc rơi vào khoảng từ 3000 – 5000 là đất đã xấu lắm rồi. Đây được coi là mức năng lượng xấu. Chuyen gia Phát Hòa chia sẻ, tôi chưa bao giờ gặp mảnh đất nào có chỉ số bovis gốc là 1000 – 2000 cả.

Thang đo chỉ số bovis cảm xạ con lắc
Thang đo chỉ số bovis cảm xạ con lắc

Chỉ số bovis tốt để xây nhà

Trước khi xây nhà chỉ số bovis rơi vào khoảng 5000 – 7000 thì sau khi làm nhà xong thì có thể sẽ chỉ còn khoảng 1000 bovis mà thôi. Vì vậy khi xây nhà các chuyên gia phong thủy luôn muốn tìm những mảnh đất có chỉ số năng lượng cao để xây nhà. Kích thước của rất quan trọng, nó cũng ảnh hưởng tới lượng ánh sáng vào nhà cao thì chỉ số bovis cũng cao hơn. Chỉ số bovis được ông đánh giá tốt là bovis gốc phải lớn hơn 10000. Chỉ số bovis gốc rơi vào khoảng lớn hơn 17000 là rất hiếm, trong 10 năm ông chỉ gặp và đếm trên đầu ngón tay. Đặc biệt chú ý tới thang đo là âm hay dương để không bị nhầm lẫn tai hại. Khi chỉ số bovis càng cao thì phần đất tốt để xây nhà thường là nhỏ bởi vì long mạch cũng sẽ gần nhau hơn làm ảnh hưởng.

Chỉ số bovis 1000 – 2000 gia đình thường nghèo khó bệnh tật

Khi thầy Phát Hòa tới khảo sát trên những mảnh đất có chỉ số bovis hiện tại là 2000 thì gia cảnh của họ thường rất khó khăn. Tài sản trong nhà thường chỉ cái lu nước và cái giường là hết tài sản. Trong khoảng bovis này con người sống đau ốm bệnh tật. Khi không có sức khỏe không làm ăn gì được khiến họ càng khó khăn. Thầy Phát Hòa đi vòng vòng quanh nhà thấy gần như không có gì là tài sản cả.

Những người quan tâm tới phong thủy thường là những người giàu có. Sau khi xem xong cho nhà giàu có thì họ mời thầy xem giúp cho các nhà bà con của họ. Từ đó, thầy đã có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Và trùng hợp lạ thường thay, những gia đình đó đất thường có chỉ số bovis quá thấp. Sức khỏe thần kinh của họ cũng rất yếu, thậm chí nói họ cũng không hiểu. Nhieuf trường hợp chỉ số bovis bị thấp do để đồ vật có âm khí nặng trong nhà chứ không phải do bovis gốc của đất.

Bovis từ 2000 – 3000 tốt hơn chút xíu.

Chỉ số bovis hiện tại rơi vào khoảng từ 2000 tới 3000 thì vẫn là xấu nhưng có tốt hơn. Nhưng nếu phòng ngủ mà có chỉ số dưới 3000 thì hai vợ chồng thường rất hay cãi nhau và ly dị. Đây là điều đặc biệt trùng hợp mà thầy Phát Hòa đã đo được trong 10 năm qua. Tiền bạc họ cũng không có là bao cả, cũng khá khó khăn. Không thể dư của cải được, đủ thứ chuyện xảy ra. Trí tuệ của họ cũng phát triển chậm và rất khó hiểu. Tính cách thường hay cực đoan và bảo thủ. Họ không nghe ai nói hết trơn. Họ biết bảo thủ tới mức không hề nghe ai, ngay cả khi họ sai. rất khó để có thể thay đổi quan điểm của họ. Gặp các nhà có chỉ số bovis như này thầy thường không dám nói nhiều, nói thì cũng dễ gây cãi lộn.

Bovis từ 4000 – 5000 là ổn.

Nếu như gia chủ ở nhà cấp 4 thì có thể nói là “Tiền vô nhà khó như gió vô nhà trống”. Tiền đến là có nhưng không giữ được. Thầy Phát Hòa cũng không hiểu vì sao mà điều này nó lại trùng khớp giữa các nhà với nhau như vậy, thật khó hiểu. Họ làm, họ có tiền nhưng họ không giữ lại được. Có thẻ làm được cả chục triệu nhưng khi có việc gì đó tiền nó lại ra đi đối với người kinh doanh. Còn với những người làm công sở, gia chủ thường bắt đầu có dư tiền của.

Bovis lớn hơn 5000 – 7000

Với những nhà mà đo được chỉ số bovis hiện tại từ 5000 tới 7000 thầy Phát Hòa quả quyết “Chắc chắn là họ có tiền”. Bất kể làm công việc gì đi nữa. Tầng bovis này khôn phân biệt làm nghề gì nữa, nghề gì cũng có dư tiền. Bovis từ 5 – 6000 thì hầu hết mọi người đã ở trên đất tốt có chỉ số cao sẵn rồi. Bởi vì chỉ số bovis gốc sẽ khoảng trên 12000 bovis thì bovis hiện tại mới rơi vào khoảng vậy.

Ngoại trừ trường hợp gia chủ làm sai kích thước cửa, đem đồ chứa âm khí về nhà như: tượng, cây, đồ cổ, đồ gỗ nhiễm âm, đá nhiễm âm, … Họ đưa các đồ vật này về nhà vô tình làm giảm chỉ số bovis hiện tại của căn nhà. Có những nhà bị nhiễm âm rất nhiều và khi nó âm rồi thì xảy ra nhiều hiện tượng về tâm linh.

Khu vực gia lai, người ta giàu có qua chơi phong thủy, họ tạc những bức tượng con cóc ngậm tiền (Thiềm thừ) tạc trên các khúc cây to cổ thụ. Thì 90% cái đó thường là chứa âm khí rất mạnh do những cây cổ thụ hay có vong cư ngụ.

Bovis từ 8000 – 10000 Sinh khí cực cao

Đây là “một mức cao và rất tốt để sinh sống, chuyện làm ăn mua bán khởi sắc chủ nhân gặp nhiều vận may”. Thầy Phát Hòa khẳng định, không có một ngôi nhà nào có bovis hiện tại lên được tới 10000 cả. Thường là họ phải áp dụng phong thủy để có được mức lí tưởng đó. Ông đi khắp cả nước 10 năm qua, chưa từng đo được nhà nào có mức 10000 cả. Kể cả những nhà có boví nguyên thủy là 18000 thì trong nhà vẫn không được 10000. Bởi vì do vật liệu xây dựng, do đá hoa cương, kim sa nó vô tình kéo chỉ số bovis đi xuống. Có rất nhiều người ở trên một mảnh đát có chỉ số bovis gốc cực cao nhưng họ vẫn te tua khổ sở do chỉ số bovis hiện tại xuống quá thấp. Ông đã từng xử lý nhiều trường hợp như vậy. Chơi quá nhiều đồ mỹ nghệ cũng có thể làm cho nhà bị nhiễm âm khí, thậm chí là trầm hương âm khí cực mạnh. Vì vậy cần phải đo đạc năng lượng của gỗ trước khi đóng thành sản phẩm. Sức khỏe của họ bị tụt xuống nhưng mà họ không biết nguyên nhân do đâu.

Chỉ số bovis vàng cho sức khỏe

Sức khỏe là vô cùng quan trọng và trong 10 năm qua thầy Phát Hòa đã tìm ra được mốc bovis hiện tại từ 17000 – 19000 là chỉ số vàng cho sức khỏe. Ông đã sử dụng cái này để trị bệnh ung thu thành công cho 1 số gia đình khi kết hợp với tây y. Đây là mức năng lượng cực tốt cho con người và không tồn tại trong tự nhiên mà phải sử dụng thêm đá thạch anh để trấn. Đây được coi là phương pháp trị bệnh bổ sung rất tốt. Nhất định sẽ cải thiện được sức khỏe.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi