Cách cài nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro, Note 9 Pro Max

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro, Note 9, Redmi 9, Mi 10, Redmi note 10 pro max, K40 Pro, Mi 11 Pro Plus, Note 9 Pro 5G chạy trên MIUI 12. Mình thấy nhiều bạn vẫn chưa biết thay đổi nhạc chuông trên điện thoại của mình vì vậy mình làm bài hướng dẫn này để giúp các bạn.

Để thay đổi nhạc chuông cuộc gọi các bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt lên. (Tiếng anh là Setting)

Trong menu Cài đặt bạn sẽ nhìn thấy mục Âm thanh và Rung, hãy chọn nó bạn sẽ thấy giao diện như sau:

nhạc chuông redmi note 8 pro

Bước 2: Tiếp tục bạn chọn Nhạc chuông (Ringtone) và sẽ thấy giao diện hiện ra là những nhạc chuông đã sử dụng gần đây và Tất cả nhạc chuông. Bạn chọn mục Tất cả nhạc chuông nhé.

cài đặt nhạc chuông redmi note 8

Bước 3: Danh sách tất cả nhạc chuông đã được hiện ra, bạn có thể chọn nhạc chuông yêu thích trong danh sách, nhưng cái chúng ta muốn cài 1 bài hát nào đó làm nhạc chuông thì hãy chọn mục Chọn nhạc chuông trên máy.

chọn nhạc chuông xiaomi

Tiếp đó hệ thống hiện ra danh sách ứng dụng giúp bạn có thể chọn được nhạc chuông trong máy. Như mình thì mình chọn phần mềm quản lí tệp tin để chọn nhạc chuông cho dễ làm.

Bạn chọn tới nơi chứa bài hát đó, khi chọn được thì nhấn Ok để hoàn thành. Vậy là xong rồi đấy.

Video hướng dẫn:

Tương tự bạn nên xem hướng dẫn cài đặt thay đổi nhạc chuông cho Redmi note 7, Note 7 pro, Redmi Note 8, Note 8 Pro, Remi Note 9, Note 9s, Note 9 Pro Max, Redmi 9C, Redmi 9A, Poco X2, Poco X3, Mi 10T, Mi 9, …

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi