Lồng bài hát “Ghép Ảnh làm Video” trên điện thoại Samsung

Làm video từ ảnh và lồng nhạc bài hát vào là niềm yêu thích của rất nhiều bạn nhưng không dễ để biết cách làm. Nhiều người cho rằng làm cái này rất khó nhưng với công nghệ của năm 2022 bạn có thể ghép ảnh làm video và lồng nhạc ngay trên một chiếc điện thoại samsung. Trong phần này chúng ta sẽ cùng tiến hành các bước để tạo một video từ ảnh trên điện thoại nhé. Một số điện thoại Samsung nổi bật có thể kể tới như: Samsung Galaxy A51, A50, M52, A02, A03s, A32, M02, M03s, M05, M21, M22, M23, M73, M13, A04s, A33, F13, A24, Galaxy A14, S22 ultra,…

Bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng bộ sưu tập mà bạn thường xem ảnh mỗi khi chụp ảnh. Mình tin rằng ứng dụng này có nhiều tính năng mà bạn chưa biết tới. Ứng dụng này cũng cho phép bạn ghép các video với nhau rất tiện lợi.

Các bước ghép ảnh thành video trên điện thoại samsung

Bước 1 : Mở ứng dụng Bộ Sưu Tập lên, đây là ứng dụng xem ảnh mà bạn thường dùng mỗi khi chụp ảnh bằng Camera.

bộ sưu tập Samsung
bộ sưu tập Samsung

Bước 2: Nhấn giữ vào 1 ảnh để chọn ảnh để bắt đầu làm video từ ảnh. Bạn có thể chọn những ảnh và video theo ý thích của mình.

Chọn ảnh và video để làm video
Chọn ảnh và video để làm video

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào nút Nhiều Hơn ở góc dưới bên phải và chọn Tạo -> Phim Ảnh.

Tạo video từ ảnh
Tạo video từ ảnh

Bước 4: Chọn hiệu ứng chuyển ảnh giữa các ảnh bằng cách nhấn vào dấu gạch ngang. Bạn có thể chèn chữ vào video, chèn nhạc nền vào video và chỉnh âm lượng nhạc nền.

tạo video bằng ứng dụng bộ sưu tập Samsung
tạo video bằng ứng dụng bộ sưu tập Samsung

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa và chọn hiệu ứng xong suôi, hãy nhấn để chạy thử video cho tới khi ưng ý của bạn. Để lưu video bạn nhấn nút Lưu ở góc trên bên phải. Lúc này Ứng dụng sẽ lưu thành video cho bạn, hãy chờ đợi vì có thể nó hơi lâu và gây nóng điện thoại. Video mới được tạo ra sẽ nằm trong Bộ Sưu Tập, bạn có thể mở để xem và chia sẻ với bạn bè dễ dàng.

Chi tiết về cách làm video từ ảnh trên điện thoại samsung như sau:

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi