Cách chặn số điện thoại trên Xiaomi Redmi Note 11 Pro, Note 10, Mi 11T

Chặn số điện thoại là một trong nhiều tính năng liên quan đến gọi điện của điện thoại di động. Trong chúng ta chắc hẳn có những người luôn gặp phải tình huống có số máy lạ quảng cáo gọi đến để quảng bá dịch vụ của họ. Điều này gây nên nhiều phiền toái cho người dùng điện thoại như chúng ta và từ đó mà nhiều người không biết làm sao để không gặp tình huống như vậy nữa. Với sự việc ấy chúng ta có thể dùng phương pháp chặn số điện thoại của họ để tránh bị gọi tới làm phiền lần tới. Hay cũng có trường hợp các bạn muốn chặn số một ai đó quen biết đơn giản vì không muốn dây dưa với họ nữa. Hoặc cũng có trường hợp các bạn muốn chặn số của giáo viên để tránh các bậc phụ huynh nghe được các cuộc gọi giáo viên gọi về nhà vì bạn vi phạm nội quy, không học bài, trốn học,…Nói chung là rất nhiều trường hợp mà việc chặn số trở nên hữu ích cho chúng ta.

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách chặn số điện thoại xiaomi để tránh bị làm phiền. Có cả cách chặn toàn bộ các số lạ gọi đến nhưng cách này không tốt chút nào vì sẽ có nhiều tình huống là người quen thay số và gọi cho bạn nên cách đó tôi sẽ không hướng dẫn mà chỉ hướng dẫn chặn cụ thể từng đối tượng.

Chặn số điện thoại từ thuê bao lạ gọi tới nhiều lần

Đây là cách chặn số lạ trên điện thoại xiaomi redmi và cũng có thể chặn số của những thuê bao vừa gọi tới gần đây. Cách này giúp các bạn chặn được nhiều phiền toái từ các thuê bao quảng cáo. Áp dụng được cho các điện thoại xiaomi với MIUI 12 như Xiaomi Redmi Note 11 Pro plus, Redmi 10, Mi 11T, Xiaomi 11 lite, note 9s, Redmi note 9 pro max, redmi 9T, Poco M3, Poco X3 Pro, Mi 10 ultra, .. các điện thoại sử dụng MIUI cũ thì sẽ gần giống, nói chung không khác nhau nhiều.

Bước 1: Mở ứng dụng Điện thoại sau đó ấn vào mục tab Gần đây (Cuộc gọi gần đây) ở dưới cùng màn hình.

chặn/báo cáo số điện thoại xiaomi
chặn/báo cáo số điện thoại trên smartphone xiaomi

Bước 2: Ấn giữ vào số hoặc liên hệ gọi đến gần đây rồi chọn mục Chặn/báo vi phạm > ấn Chặn là xong.

báo cáo cuộc gọi làm phiền xiaomi
báo cáo cuộc gọi làm phiền xiaomi

Tương tự: 4 điện thoại xiaomi giá rẻ chơi game mượt, chụp ảnh đẹp

Chặn người lên hệ trong danh bạ xiaomi redmi note 10

Cách này các bạn có thể chặn một người đã được lưu trong danh bạ điện thoại xiaomi cụ thể.

Bước 1: Mở ứng dụng Danh bạ và sau đó chọn vào một người liên hệ muốn chặn.

chọn cài đặt danh bạ
chọn cài đặt danh bạ

Bước 2: Tiếp đó các bạn ấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và chọn mục Chặn số. Lúc này sẽ hiện một thông báo và các bạn ấn Chặn đến hoàn tất quá trình chặn số trên xiaomi.

chặn số danh bạ xiaomi
chặn số danh bạ xiaomi
xác nhận chặn
xác nhận chặn

Vừa rồi tôi đã hướng dẫn mọi người cách chặn số điện thoại trên xiaomi cực dễ chỉ với vài thao tác không đến 1 phút.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi