Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 Pro, Xiaomi 11 lite, Mi 11

Ghi âm cuộc gọi là một tính năng rất hay của điện thoại thông minh ngày nay, nó giúp người dùng có thể ghi âm lại cuộc đối thoại giữ 2 người nhằm các mục đích cá nhân riêng. Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi trên điện thoại xiaomi ? Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết cách ghi âm cuộc gọi trên xiaomi redmi, poco, mi 10 11 12 cực dễ. Hãy tập trung đọc từ đầu đến cuối để tránh bỏ sót những chi tiết quan trọng nhé.

Cách ghi lại cuộc gọi trên điện thoại Xiaomi

Ghi âm cuộc gọi cũng đơn giản như cách chúng ta thực hiện một cuộc gọi vì nó chỉ có 1 thao tác nhưng các vấn đề xung quanh nó lại không đơn giản vậy. Ví như xem file vừa ghi đó ở đâu hay ngừng ghi âm thế nào,… ở mục sau tôi sẽ giải đấp một số vấn đề liên quan đó còn bây giờ là các bước đơn giản nhất để ghi âm cuộc gọi mà ai cũng có thể làm được.

Cách ghi: Khi đang thực hiện cuộc gọi, cuộc gọi đã bắt đầu thì các bạn ấn vào mục Ghi ở trên màn hình điện thoại. Đó là nút ghi âm cuộc gọi trên xiaomi và cũng là nút ghi âm cuộc gọi trên Xiaomi Redmi Note 11 Pro Plus, Redmi K50 Gaming Pro, Mi 11 Lite, Mi 10 Ultra, Redmi Note 10 Pro Max, Redmi 11, Redmi 10, Redmi Note 9s,, Redmi 9T, Poco M3, Poco X3, Redmi 9A, Redmi Note 9 Pro …

ghi cuộc gọi khi đang gọi
ghi cuộc gọi khi đang gọi

Để kết thúc ghi âm thì sẽ ấn vào mục đó 1 lần nữa để kết thúc ghi âm. Lúc này file âm thanh đã ghi sẽ tự động lưu lại. Khi có cuộc gọi tới điện thoại của bạn, khi bạn nhấn nghe máy xong bạn cũng sẽ thấy giao diện có nút ghi âm này. Điện thoại samsung cũng có tính năng này, biểu tượng hình cuộn băng.

Cách mở file ghi âm cuộc gọi

Để nghe lại file ghi âm cuộc gọi vừa rồi thì rất đơn giản không kém cách ghi âm.

Trên những điện thoại xiaomi có phiên bản miui 12.5 trở lên:

Các bạn hãy mở ứng dụng Điện Thoại và ấn vào cuộc gọi mà các bạn đã ghi trước đó. Sau đó sẽ hiện ra đoạn âm thanh đã ghi âm với các nút như hình bên dưới. Ấn vào biểu tượng hình tam giác để phát và nghe đoạn ghi âm cuộc gọi.

mở, chia sẻ đoạn ghi âm cuộc gọi xiaomi
mở, chia sẻ đoạn ghi âm cuộc gọi xiaomi

Trên nhưng điện thoại xiaomi đời có phiên bản miui thấp hơn 12.5:

Mở ứng dụng Ghi âm >mở danh sách ghi âm biểu tượng 3 gạch >chọn mục Đã ghi âm cuộc gọi >ấn vào file ghi âm cuộc gọi trong danh sách để phát.

Đề xuất: Cách Thêm/ Lưu sdt vào danh bạ điện thoại Xiaomi Redmi Note 11 Pro, Note 10, Mi 11T

Cách chia sẻ đoạn ghi âm cuộc gọi xiaomi

Để chia sẻ đoạn âm thanh ghi âm cuộc gọi, các bạn hãy ấn vào biểu tượng Share nằm bên trái biểu tượng Thùng rác như hình ảnh phía trên. Sau đó điện thoại sẽ hiện ra các ứng dụng để chia sẻ đoạn ghi âm cho messenger, zalo, gmail,… và các bạn ấn vào 1 ứng dụng muốn chia sẻ rồi tuỳ chọn đối tượng muốn chia sẻ là xong.

Còn muốn xoá ghi âm cuộc gọi thì các bạn ấn vào biểu tượng Thùng rác là xong.

Vậy là tôi đã chia sẻ cho mọi người ghi âm cuộc gọi điện thoại xiaomi và một vài điều liên quan như xoá đoạn ghi âm cuộc gọi, gửi đoạn ghi âm cuộc gọi xiaomi cực kỳ đơn giảm mà ai cũng có thể làm được. Chúc các bạn thực hiện ghi âm cuộc gọi thành công. Mọi câu hỏi liên quan hay thắc mắc hãy bình luận ở bài này để được giải đáp.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi