Cách đặt báo thức, hẹn giờ trên iphone 13 pro max, iphone 12

Cài đồng hồ báo thức, hẹn giờ cho iphone 13 pro max

Đồng hồ báo thức là tính năng tuyệt vời của điện thoại di động nhưng chưa chắc ai cũng biết cài báo thức iphone. Hay cũng có nhiều người đặt đồng hồ báo thức iphone không kêu cần tìm cách đặt lại. Dưới đây là các bước đặt báo thức cho iphone từ iphone 6 đến iphone 12 mini, iphone 13 pro max mà không cần tải đồng hồ báo thức cho iphone với IOS 15.

Cài báo thức iphone qua ứng dụng đồng hồ

Điện thoại Iphone nào cũng có ứng dụng đồng hồ cung cấp các bộ đếm giờ, và tính năng báo thức hẹn giờ. Chúng ta nên tận dùng luon điều này để thực hiện. Đây là một ứng dụng tốt và được ưa tiên hàng đầu.

Bước 1: Các bạn đầu tiên mở ứng dụng Đồng hồ rồi sau khi ứng dụng mở thì các bạn chọn mục Báo thức ở thanh các mục ở dưới cùng màn hình.

đồng hồ iphone
đồng hồ iphone

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy ấn vào dấu cộng ở góc phải màn hình để thêm báo thức. Kế đó các bạn có thể cài thời gian báo thức cho iphone, cài âm báo thức cho iphone, cài lặp lại báo thức iphone, nhãn nhắc nhở,... được hiển thị ở giao diện này. Sau khi thiết lập các thứ mình muốn xong thì ấn nút Lưu ở trên cùng là hoàn tất.

Trường hợp đồng hồ báo thức iphone không kêu, báo thức iphone bị lỗi các bạn có thể thực hiện như các bước vừa rồi để cài lại báo thức iphone là sẽ sửa được lỗi đó.

cài đồng hồ báo thức iphone
cài đồng hồ báo thức iphone

Cài báo thức iphone từ Menu trung tâm điều khiển

Đây cũng là cách đặt báo thức mà không cần tải đồng hồ báo thức iphone chỉ với 2 thao tác:

Cách cài: Đầu tiên hãy kéo màn hình từ dưới lên mở trung tâm điều khiển sau đó chọn mục báo thức có hình Đồng hồ. Sau đó ứng dụng Đồng hồ sẽ mở ra, lúc này các bạn thực hiện giống hệt các bước trong Bước 2 phần trên vừa được nêu để hẹn giờ báo thức iphone, cài nhạc chuông báo thức iphone, lặp lại báo thức cho iphone… là hoàn tất.

cài báo thức iphone nhanh nhất
cài báo thức iphone nhanh nhất

Tương tự: Cách ghi âm cuộc gọi Iphone 13 Mini / 13 Pro Max

Cách xoá, tắt báo thức iphone

Nhiều bạn biết cài báo thức rồi nhưng đến khi không cần dùng báo thức nữa thì lại không biết tắt, xoá báo thức cho iphone 13 pro max, iphone 12, X, XS,… Và đây là cách xoá báo thức iphone nhanh nhất.

Cách xoá: Mở ứng dụng Đồng hồ rồi chọn mục Báo thức ở dưới màn hình. Sau đó các bạn ấn vào 1 cái báo thức cần xoá, lúc này hãy kéo nó sáng trái để lộ nút Xoá. Ấn Xoá để kết thúc cái báo thức này và bất cứ khi nào muốn cài báo thức cho iphone lần nữa thì các bạn cũng có thể cài lại bằng các bước mình đã chia sẻ phía trên.

tắt báo thức trên iphone
tắt báo thức trên iphone

Vừa rồi chính là cách cài đặt báo thức cho điện thoại iphone nhanh nhất trong tất cả các cách có trên đời. Chúc các bạn thực hiện thành công,

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi