Vương Thiên tiktok là ai? Tiểu sử quê quán, sinh năm, gia đình vợ con

Vương Thiên Tiktok là một trong những Tiktoker có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội hiện nay nhờ những video hài hước, thú vị mà lại gần gũi. Không cần hợp tác cùng nhiều Tiktoker có tên tuổi, anh tự nổi lên bằng chính thực lực của mình. Tiktoker Vương Thiên được yêu mến bởi lối diễn tự nhiên cùng giọng nói đặc trưng của con người vùng Đông Bắc. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem Vương Thiên Tiktok là ai nhé.

Vương Thiên tiktok là ai?

Vương Thiên hay Vương Thiên Review có tên thật là Vương Thiên hiện đang sống và làm việc tại Cao Bằng. Vương Thiên Tiktok quê ở Trùng Khánh thuộc tỉnh Cao Bằng, anh sinh ngày 19 tháng 11 năm 199x. Anh chưa bao giờ nhắc đến vấn đề tuổi tác nên năm nay Vương Thiên bao nhiêu tuổi vẫn còn là một ẩn số. Tuy vậy có khá nhiều người cho rằng anh chàng thuộc thế hệ 9x. Trong một clip gần đây nhất anh có giới thiệu rằng mình đã lập gia đình và ở trong một ngôi nhà khá to nhưng chưa có điều kiện chát và hoàn thiện quét sơn.

Tiktoker Vương Thiên là ai
Tiktoker Vương Thiên là ai

Vốn có tuổi thơ gắn liền với mảnh đất biên giới – Trùng Khánh đẹp như tranh thuỷ mặc, con người chất phác, mộc mạc nên anh đã tận dụng những nét đẹp sẵn có để sáng tạo nội dung. Những video được anh đăng tải chủ yếu xoay quanh những câu chuyện hài hước diễn ra trong đời sống hàng ngày nơi bản làng, hay những câu chuyện gia đình dở khóc dở cười giúp người xem giải toả tâm trạng.

Vương Thiên Tiktok quê tại Cao Bằng
Vương Thiên Tiktok quê tại Cao Bằng

Có lẽ sức hút của Tiktoker Vương Thiên đến từ gương mặt tấu hài, mới nhìn thôi đã muốn “cười ra nước mắt”, cùng lối diễn xuất tự nhiên, biểu cảm đa dạng và chất giọng đặc trưng, gần gũi của người dân tộc Tày. Không cần quá điển trai hay ăn mặc cao sang, sành điệu, cũng không đầu tư về mặt hình ảnh, chủ yếu các trang phục đều là đồ anh mặc hàng ngày hoặc mượn từ bố mẹ, vô tình lại trở thành điểm cộng lớn thu hút người xem.

Khác với xu hướng của đa số các Tiktoker ở thời điểm hiện tại, Vương Thiên không chọn diễn cùng các diễn viên nổi tiếng mà chủ yếu đều là do anh tự diễn hết các tuyến nhân vật, đôi khi có sự góp mặt của những người bạn khác. Ngoài việc xây dựng các nội dung hài hước, anh còn có một kênh Tiktok riêng chuyên bán hàng và review các địa điểm du lịch đặc sắc nhằm quảng bá cho quê nhà.

Tương tự: Quỳnh thi Tiktok là ai? Tiểu sử sinh năm, chiều cao, phốt chơi ngải bạn trai

Những thành công của Vương Thiên Tiktok

Vương Thiên với những video hài hước
Vương Thiên với những video hài hước

Vương Thiên Tiktok từ một “trai quê” nay đã trở thành Tiktoker triệu view – một con số mà nhiều sao Vbiz cũng phải mơ ước. Anh chàng tiktoker bắt đầu đăng tải video trên nền tảng Tiktok từ tháng 10/2021, may mắn là ngay từ những video đầu tiên anh đã nhận về lượt xem khủng từ 500N – 3,4M view. Ban đầu, anh chỉ định review các vật dụng tiện ích, sau đó dừng lại và chuyển sang sáng tạo các nội dung hài hước và bất ngờ nhanh chóng viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Hiện tại, tài khoản Tiktok chính của anh sở hữu 1,3M followers với 17,2M lượt thích, tài khoản phụ @vuongthien.review cũng chạm mốc 237,6N followers. Ngoài ra, anh từng vinh dự được nhận “nút bạc” trên Youtube với hơn 419N người đăng kí.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi