Cô Gái Có Râu là ai? Tiểu sử sinh năm, học trường nào và drama

Hot Tiktok Cô Gái Có Râu là một trong những reviewer nổi tiếng nhất trên Tiktok. Cô Gái Có Râu được biết đến qua những clip review đồ ăn khen che thẳng thắn tới mức khiến nhiều quán cảm thấy sợ chàng reviewer này. Bên cạnh những lần review gây tổn hại cửa hàng thì anh còn nổi tiếng qua nhiều phốt Cô Gái Có Râu rúng động internet. Nào hãy cùng khám phá tiểu sử Cô Gái Có Râu là ai nhé!

Tiểu sử Cô Gái Có Râu Tiktok là ai

Tiktoker Cô Gái Có Râu tên thật là Trương Thanh Tùng là một reviewer trên Tiktok. Cô Gái Có Râu sinh năm 1995 ngày 6 tháng 7, năm nay Cô Gái Có Râu 28 tuổi. Cô Gái Có Râu quê ở Hà Nội nhưng anh đã chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh định cư từ nhỏ. Chiều cao Cô Gái Có Râu cao khoảng 1m69cm và anh có một bộ râu quai nón đặc trưng. Trước đây Cô Gái Có Râu học Trường trung học phổ thông chuyên Trần Đại Nghĩa. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Cô Gái Có Râu học Trường Đại học kinh tế TP.HCM hay còn gọi là UEH.

Tiểu sử Cô Gái Có Râu là ai
Tiểu sử Cô Gái Có Râu là ai

Nhiều bạn thắc mắc Cô Gái Có Râu là nam hay nữ thì xin trả lời Cô Gái Có Râu là trai. Tuy nhiên anh chàng đặt tên Tiktok là Cô Gái Có Râu là vì muốn tạo điểm nhấn và pha thêm chút hài hước. Trước khi trở thành một Tiktoker như hiện tại, Cô Gái Có Râu từng qua nhiều công việc như bất động sản, nghệ thuật,… Cuối cùng anh đã theo nghề sáng tạo nội dung Tiktok và đồng thời kinh doanh quán ăn.

Hiện tại tuy không nhiều fan như các Tiktoker nổi tiếng khác nhưng Cô Gái Có Râu Tiktok có hơn 1,1 triệu followers, và hễ nhắc đến tên thì rất nhiều người đều đã từng nghe cái tên của nam Tiktoker này. Điều này một phần lớn là do những lần phốt Cô Gái Có Râu drama nổi như cồn trên mạng xã hội, và cũng không thể thiếu cả phong cách review khen chê thẳng thắn của anh chàng.

Cô Gái Có Râu drama

Drama Cô Gái Có Râu hẳn là điều rất nhiều bạn thích theo dõi. Từ khi làm Tiktok, những lần Cô Gái Có Râu drama đã tạo thành một điểm nhấn đặc biệt của anh chàng so với những Tiktoker khác. Một drama điển hình nhất trong profile Cô Gái Có Râu là vụ việc chè Chang Hi. Drama Cô Gái Có Râu review Chang Hi đã gây sốt trên mạng xã hội.

Phốt Cô Gái Có Râu và Chang Hi
Phốt Cô Gái Có Râu và Chang Hi

Vụ việc kéo theo cả drama Cô Gái Có Râu Hà Linh tham gia. Sau phốt Cô Gái Có Râu Chang Hi, cộng động mạng đã muốn Cô Gái Có Râu bị tẩy chay. Nhưng hiện tại khi mọi chuyện lắng xuống thì anh chàng reviewer chân thật quá mức này lại đang phát triển ổn định trên Tiktok.

Bên cạnh việc review chè Chang Hi Cô Gái Có Râu trở thành một drama lớn thì còn có drama khác với Long Chun. Gần đây nhất là một chi nhánh mới của quán ăn Cô Gái Có Râu tên là Cô Râu Quán bị một Tiktoker chê đồ ăn, sự việc đã khiến Trương Thành Tùng phải lên video ngay tối hôm đó để bày tỏ sự bức xúc.

Quán ăn Cô Gái Có Râu ở đâu

Gần đây nam Tiktoker Cô Gái Có Râu mở quán ăn với khoảng 3 chi nhánh quanh Sài Gòn đã gây được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Cộng thêm một phốt ngay ngày khai trương chi nhánh mới nhất đã khiến quán ốc Cô Gái Có Râu trở thành một địa điểm mà mọi người cảm thấy tò mò.

Cô Gái Có Râu mở quán ăn
Cô Gái Có Râu mở quán ăn

Quán ăn Cô Gái Có Râu khi khai trương đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người theo dõi anh chàng Tiktoker. Món ăn chủ yếu của Cô Râu Quán menu là các món hải sản. Địa chỉ quán ốc Cô Gái Có Râu Nguyễn Kim đã mở nhiều tháng và được sự đón nhận rất lớn từ thực khách.

Quán Cô Gái Có Râu địa chỉ 71 Nguyễn Kim Phường 7 Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh là chi nhánh đầu tiên. Rất nhiều bạn trẻ đã đến ăn và đánh giá trên Tiktok, khiến cho bước đầu kinh doanh của Tiktoker Cô Gái Có Râu rất thuận lợi. Đặc biệt hơn khi quán Cô Gái Có Râu ở quận 10 nhưng có một số người sẵn sàng bay từ Hà Nội vào để ăn thử. Những người theo dõi anh chàng đều có thể cảm nhận được sự tự tin về chất lượng của quán hải sản Cô Gái Có Râu mới mở này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi